Thông báo tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ Tỉnh cập nhập Thông báo số 583-TB/TU, ngày 25/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Thông báo tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục lý luận chính trị và sự cần thiết phải học tập lý luận chính trị hiện nay

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên. Theo Người, cán bộ là những người đem chính sách của Đảng, của Chính phủ giải thích cho dân chúng hiểu rõ và thi hành, đồng thời cũng đem tình hình của quần chúng báo cáo cho Đảng, Chính phủ để đặt chính sách cho đúng. Cán bộ là gốc của mọi công việc, muôn việc thành công hay thất bại là do cán bộ tốt hay kém. Do đó, Người khẳng định huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng. Người khẳng định vai trò to lớn của lý luận đối với cách mạng: “Không có lý luận cách mệnh thì không có cách mệnh vận động... Chỉ có theo lý luận cách mệnh tiền phong, đảng cách mệnh mới làm nổi trách nhiệm cách mệnh tiền phong”.

Xem thêm

Nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo thông tin trong cộng đồng dân cư

Nhằm hướng đến mục tiêu giảm nghèo đa chiều, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 đã triển khai thực hiện Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin, thời gian qua, công tác giảm nghèo, giảm nghèo về thông tin luôn được các cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn toàn tỉnh quan tâm thực hiện. Các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, địa phương trong tỉnh tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân vươn lên thoát nghèo với nhiều cách làm hay, mô hình thiết thực, hiệu quả.

Xem thêm

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Long – nhiều mô hình hay trong học tập và làm theo Bác

Học tập và làm theo lời Bác dạy: “Việc gì cũng cần phải thiết thực, nói được, làm được. Việc gì cũng phải từ nhỏ dần dần đến to, từ dễ dần đến khó, từ thấp đến cao. Một chương trình nhỏ mà thực hành được hẳn hoi hơn là một trăm chương trình to tát mà không làm được”, những năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tân Long, huyện Hướng Hóa đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên xây dựng nhiều mô hình, phần việc thiết thực, cụ thể phù hợp với tình hình thực tế địa phương, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người dân, được đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân đồng tình hưởng ứng, góp phần quan trọng trong xây dựng, pháp triển kinh tế, xã hội địa phương.

Xem thêm

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động HĐND cấp xã, những vấn đề đặt ra

Hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, do Nhân dân địa phương bầu ra, chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương và cơ quan nhà nước cấp trên.

Xem thêm

Thông báo kết quả thi vòng 2 và nhận đơn phúc khảo kỳ thi tuyển công chức, viên chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ Tỉnh cập nhật Thông báo số 579-TB/HĐ, ngày 06/9/2023 của Hội đồng thi tuyển Công chức, viên chức về kết quả thi vòng 2 và nhận đơn phúc khảo kỳ thi tuyển công chức, viên chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023 (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Nỗ lực và thành công của Việt Nam đã truyền cảm hứng mạnh mẽ

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Brazil, chiều 24/9 (giờ địa phương), tại thủ đô Brasilia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Pedro de Olivera, Tổng thư ký và các thành viên của Hội Hữu nghị Brazil-Việt Nam.

Xem thêm

Giá hàng hóa nguyên liệu trải qua 6 ngày suy yếu

(Chinhphu.vn) - Dữ liệu từ Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) cho thấy, đóng cửa ngày giao dịch đầu tuần, lực bán hoàn toàn áp đảo trên thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới.

Xem thêm

Tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng người dân Tây Nguyên

(ĐCSVN) - Bám sát đặc điểm địa bàn, những năm qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ Binh đoàn 15 (Bộ Quốc phòng) đã thường xuyên thực hiện có hiệu quả các nội dung hoạt động dân vận theo phương châm “chọn đúng việc dân cần, giúp dân thiết thực”.

Xem thêm

Công an 5 tỉnh phát hiện nhiều cán bộ, công chức vi phạm nồng độ cồn

Cục Cảnh sát Giao thông và Công an 5 địa phương xử lý 199 trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn; trong đó có 3 trường hợp khai nhận là phóng viên, nhà báo và 7 cán bộ, công chức. Vân Nhật (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm

Tổng thống Hàn Quốc gửi lời cảnh báo cứng rắn tới Triều Tiên

Tổng thống Yoon Suk Yeol lưu ý Triều Tiên đang nâng cấp năng lực hạt nhân và tên lửa, bất chấp cảnh báo của cộng đồng quốc tế.

Xem thêm

ASIAD 2023: HLV Mai Đức Chung tiết lộ về đội hình trận gặp Nhật Bản

Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định khi chạm trán Nhật Bản chiều 28/9 tới tại vòng đấu thứ 3 tại ASIAD 2023, Ban Huấn luyện chắc chắn sẽ bố trí Đội hình chính. Minh Tiến (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 672
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 672
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68636300