Bế mạc Hội báo toàn quốc 2019

(Chinhphu.vn) - Sau 3 ngày tổ chức, chiều ngày 17/3, Hội báo toàn quốc 2019 đã chính thức bế mạc và thành công tốt đẹp.

Xem thêm

Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019

(QT) – Sáng nay 19.3.2019, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng tỉnh Nguyễn Đức Chính; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố…

Xem thêm

Sở Khoa học và Công nghệ tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn tỉnh

Xác định việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ phát triển là một việc làm cần thiết, trong năm 2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tích cực tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ không chỉ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp mà còn hỗ trợ xây dựng và phát triển tài sản trí tuệ, nâng cao năng lực sản xuất. Qua đó, các doanh nghiệp hoạt động ngày càng ổn định, thu lợi nhuận cao, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Xem thêm

Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng xây dựng chủ đề năm 2019 về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Để tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”, Ban Thường vụ huyện ủy Hải Lăng đã ban hành Kế hoạch số 96-KH/HU để thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 trong toàn Đảng bộ với chủ đề “Tôn trọng, phát huy dân chủ, trách nhiệm với Nhân dân”.

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Phát hiện chiến dịch phát tán mã độc GandCrab 5.2 vào Việt Nam qua email giả mạo Bộ Công an

Vừa qua Trung tâm VNCERT đã phát hiện đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab 5.2 vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, GandCrab 5.2 được phát tán qua email giả mạo Bộ Công an Việt Nam với tiêu đề “Goi trong Cong an Nhan dan Viet Nam”.

Xem thêm

Phát huy vai trò của chính quyền cơ sở trong việc tuyên truyền, định hướng người dân không vi phạm pháp luật khi sử dụng mạng xã hội

Chính quyền cơ sở là cấp chính quyền cuối cùng, gần dân nhất trong hệ thống hành chính Nhà nước 4 cấp, là nền tảng của hệ thống chính trị, là nơi trực tiếp tổ chức thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, là cấp chính quyền trực tiếp với dân, gần dân, sát dân nhất, giải quyết mọi vấn đề ở địa phương, trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của Nhân dân. Vì vậy, chính quyền cơ sở hoạt động có hiệu quả thì các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước dễ dàng đi vào cuộc sống, tạo niềm tin và sự phấn khởi của Nhân dân.

Xem thêm

Tin tức - Sự kiện

Theo bạn, có nên ứng dụng công nghệ thông tin vào các thủ tục hành chính nhà nước?


Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 386
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 386
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 6748415