PHÁT BIỂU CỦA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ TỈNH ỦY TẠI KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND TỈNH KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 18/6/2021, HDNĐ tỉnh khóa VIII đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, kỳ họp mở đầu có ý nghĩa quan trọng cho cả nhiệm kỳ mới. Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Xem thêm

THÚC ĐẨY NHANH CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ KHÔI PHỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH DU LỊCH

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Chính phủ Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chuyển đổi số trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng Đề án Chuyển đổi số quốc gia, trình Đề án lên Thủ tướng trong năm 2019. Việc chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch được xem là giải pháp cốt lõi để tăng khả năng thích ứng do thế giới đang thay đổi nhanh chóng nhờ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và tác động của đại dịch Covid-19.

Xem thêm

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05: Học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên

Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài, là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Người đã để lại cho dân tộc ta, cho Đảng ta một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Người phải trở thành công việc thường xuyên, tự giác và là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và mỗi người dân Việt Nam.

Xem thêm

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) thi bí thư chi bộ giỏi năm 2021

Ngày 14/6/2021, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc năm 2021.

Xem thêm

Đổi mới điều tra dư luận xã hội phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19

Điều tra Dư luận xã hội là công việc thường niên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị, hàng năm, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức từ 2-3 đợt điều tra. Năm nay, trong thời gian chuẩn bị tiến hành điều tra đợt 1, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ở trong nước cũng như trong tỉnh. Để vừa đảm thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nghiên cứu đổi mới hình thức điều tra Dư luận xã hội từ thực địa sang thực hiện điều tra trực tuyến (online) nhằm thu thập, khảo sát thông tin của người dân về một số vấn đề liên quan đến chủ đề nghiên cứu.

Xem thêm

Thông báo thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Công thương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Công thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh cập nhật Thông báo số 124-TB/BTCTU, ngày 10/6/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Công thương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (Kèm theo Thông báo 124 và các biểu mẫu)

Xem thêm

Chính phủ tạo mọi điều kiện cho TPHCM nhập khẩu vaccine phòng COVID-19

(Chinhphu.vn)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của UBND Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) về việc mua và nhập khẩu vaccine phòng COVID-19.

Xem thêm

Ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

(Chinhphu.vn) - Bộ quy tắc hướng đến xây dựng chuẩn mực đạo đức về hành vi ứng xử trên mạng xã hội, giáo dục ý thức, tạo thói quen tích cực trong các hành vi ứng xử của người dùng trên mạng xã hội.

Xem thêm

Tổng Bí thư chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương lần thứ nhất khóa XI

(ĐCSVN) - Sáng 17/6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương (QUTW) lần thứ nhất, khóa XI công bố Quyết định của Bộ Chính trị chỉ định các đồng chí tham gia QUTW, Thường vụ QUTW nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem thêm

Đắk Nông: Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Đắk Song lập khống 57 hồ sơ

Bà Bùi Thị Dung, Thẩm phán TAND huyện Đắk Song đã lập khống 57 hồ sơ để nâng cao tỷ lệ xét xử, giảm tỷ lệ án hủy, nhằm đủ điều kiện tái bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp. Nguyên Dung (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm

Ông Kim Jong-un: Triều Tiên chuẩn bị cả đối thoại và đối đầu với Mỹ

Ông Kim Jong-un nhấn mạnh cần chuẩn bị sẵn sàng cho cả đối thoại và đối đầu, đặc biệt là chuẩn bị toàn diện cho đối đầu, để bảo vệ phẩm giá, lợi ích phát triển độc lập của quốc gia.

Xem thêm

Kevin De Bruyne tỏa sáng đưa tuyển Bỉ vào vòng 1/8 EURO 2020

Kevin De Bruyne đã trở thành người hùng với 1 bàn thắng và một kiến tạo để giúp Bỉ thắng ngược Đan Mạch 2-1 và giành quyền vào vòng 1/8 EURO 2020. Huy Khánh (Vietnam+)

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Tiêu điểm

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 289
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 289
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 31641728