TOÀN CẢNH: Khai mạc kỳ họp đặc biệt, Quốc hội khóa XIV

(Chinhphu.vn) - Sáng 20/5, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Đây là kỳ họp đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc hội họp trực tuyến, thể hiện sự đổi mới, tinh thần đoàn kết, quyết tâm, tạo động lực để đất nước và nhân dân ta vượt qua khó khăn, để tiếp tục tiến bước.

Xem thêm

Hướng dẫn kiểm tra sức khỏe cán bộ phục vụ đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

(QTO) - Chiều nay 6/5/2020, Ban Bảo vệ,chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc hướng dẫn thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2020, khám kiểm tra sức khỏe phục vụ đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tham dự hội nghị tại điểm cầu Quảng Trị.

Xem thêm

Kế hoạch tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng Trẻ em tỉnh

Hội đồng Trẻ em là một hình thức tổ chức hoạt động thiếu nhi mới do chính trẻ em trực tiếp điều hành nhằm nâng cao năng lực cho trẻ em trong việc thực hiện quyền tham gia vào các vấn đề liên quan đến trẻ em theo quy định của pháp luật; tạo cơ hội tham gia bình đẳng cho mọi trẻ em, là môi trường để các em trao đổi ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất thiết thực của thiếu nhi trong việc học tập, vui chơi, giải trí. Hội đồng tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và có sự hướng dẫn của Ban tham vấn trực tiếp là Hội đồng Đội tỉnh.

Xem thêm

Trao 80 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, sáng nay 21/5, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến các tỉnh, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc Trung ương tháng 5/2020

Ngày 8/5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2020. Dự hội nghị tại điểm cầu Quảng Trị có đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Xem thêm

NGHỊ QUYẾT SỐ 55-NQ/TW – NHẬN THỨC MỚI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA VỀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG

Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, năng lượng, viễn thông, an ninh, quốc phòng… được xem là những ngành rất quan trọng vì liên quan đến vận mệnh của đất nước và sự tồn vong của chế độ.

Xem thêm

Tin tức - Sự kiện

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 146
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 146
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15917460