Thông báo về việc hoãn tiếp dân định kỳ tháng 5 năm 2024 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh cập nhật Thông báo số 731-TB/Tu, ngày 27/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hoãn tiếp dân định kỳ tháng 5 năm 2024 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên

QTO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Xem thêm

Quảng Trị - điểm hẹn của hòa bình

49 năm đã trôi qua kể từ ngày non sông Việt Nam thống nhất, Bắc - Nam chung một giọng hò (1975 - 2024) nhưng những ký ức về một thời đất nước bị phân đôi vẫn còn là nỗi niềm chung của những con dân Việt Nam từng đi qua cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Quảng Trị cùng chung nỗi đau chia cắt ấy với dòng sông Bến Hải và dòng sông Thạch Hãn lần lượt được lựa chọn làm đường ranh giới chia cắt, hai Mặt trận (B.4 và B.5) hình thành trên cùng một địa phương, từ đau thương mảnh đất này trở thành nơi thăng hoa của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và khát vọng hòa bình. Chính vì vậy, từ năm 2019, Quảng Trị đã đưa ra ý tưởng tổ chức Lễ hội Vì Hòa bình và năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Công văn số 4254/VPCP-KGVX, ngày 29/5/2020 đồng ý về chủ trương tổ chức một lễ hội với thông điệp hòa bình tại Quảng Trị.

Xem thêm

Đồn Biên phòng Triệu Vân đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng

QTO - Đồn Biên phòng Triệu Vân (Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị) quản lý đoạn biên giới bờ biển dài 17,345 km, thuộc địa bàn 3 xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh của huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trong những năm qua, đồn đã đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng với nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo, góp phần xây dựng đơn vị “mẫu mực, tiêu biểu”, địa bàn “trong sạch, vững mạnh” bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Xem thêm

Cán bộ, đảng viên phải thường xuyên tu dưỡng, trau dồi đạo đức cách mạng

QTO - Mới đây, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị “về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới”. Đây là những tiêu chuẩn có tính mực thước, được Đảng ta lấy làm chuẩn mực, mục tiêu để rèn luyện, tu dưỡng, điều chỉnh các hành vi ứng xử của cán bộ, đảng viên trong các mối quan hệ với Nhân dân, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước.

Xem thêm

Thông báo kết quả điểm thi nâng ngạch công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện tỉnh Quảng Trị năm 2024

Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh cập nhật Thông báo số 754-TB/HĐT, ngày 14/5/2024 của Hội Đồng thi nâng ngạch thông báo kết quả điểm thi nâng ngạch công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện tỉnh Quảng Trị năm 2024 (kèm theo Thông báo và mẫu đơn phúc khảo)

Xem thêm

Điện mừng ngày Tuyên bố Độc lập của Philippines

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 126 ngày Tuyên bố Độc lập của nước Cộng hòa Philippines (12/6/1898 - 12/6/2024), ngày 12/6/2024, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện mừng đến Tổng thống Ferdinand Romualdez Marcos; Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gửi điện mừng đến Chủ tịch Hạ viện Martin Romualdez, Chủ tịch Thượng viện Francis Escudero.

Xem thêm

Hoàn thiện hệ thống pháp luật về các biện pháp phòng vệ thương mại

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 10/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương về các biện pháp phòng vệ thương mại.

Xem thêm

Huyện Gio Linh xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc

QTO - Qua 5 năm thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/2/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ (KVPT), huyện Gio Linh đã nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, triển khai xây dựng toàn diện về chính trị, kinh tế-xã hội (KT-XH), quốc phòng-an ninh (QP-AN) và đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo một bước chuyển mới về thế và lực của huyện đối với nhiệm vụ KVPT.

Xem thêm

Bình Thuận: Bị nhà chồng cũ bạo hành và giam giữ trái phép dù đã ly hôn

Nhiều người trong gia đình chồng cũ hành hạ chị D. với lý do để "trừ tà;" ép chị D. viết giấy nhận tội đã dùng bùa ngải hãm hại gia đình chồng cũ, ăn cắp tiền, ngoại tình...

Xem thêm

EU sẽ tạm thời áp thuế bổ sung 25% đối với xe điện nhập khẩu của Trung Quốc

Động thái áp thuế bổ sung lên tới 25% đối với xe điện (EV) nhập khẩu của Trung Quốc diễn ra trong bối cảnh các nhà sản xuất ôtô châu Âu đang gặp khó khăn do làn sóng xe điện giá rẻ từ Trung Quốc.

Xem thêm

Tuyển Việt Nam giành hai huy chương Vàng tại Giải Muay Thế giới 2024

Võ sỹ Huỳnh Hà Hữu Hiếu giành HCV với chiến thắng trong trận chung kết hạng 45kg nữ dành cho hệ vô địch, HCV còn lại thuộc về Trần Thị Tuyết Anh ở hạng 75kg nữ của nhóm tuổi U23. Thanh Phương

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Tiêu điểm

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 683
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 683
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79676842