Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với thanh niên Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 12/12, trong phiên làm việc thứ 4, cũng là phiên bế mạc Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với các đại diện ưu tú của thanh niên Việt Nam.

Xem thêm

Hội nghị lần thứ 25 khóa XVI Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị: Bầu bổ sung 2 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm kì 2015-2020

(QT) - Chiều nay 10.12.2019, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng chủ trì Hội nghị lần thứ 25 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, nhiệm kì 2015-2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm.

Xem thêm

Quảng Trị tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng

Để tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triển khai quán triệt, phổ biến đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị, quy định, quy chế của Trung ương và cấp trên về công tác kiểm tra, giám sát; quan tâm tuyên truyền, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chương trình, đề án theo nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

Xem thêm

Công an tỉnh tích cực thực hiện Chỉ thị 50-CT/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh trong việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW, ngày 07/12/2015 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng”.

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

ĐỂ THỰC HIỆN TỐT TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH TRONG SINH HOẠT ĐẢNG

Tự phê bình và phê bình là một trong những quy luật phát triển của Đảng ta, là biện pháp để tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng.

Xem thêm

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN VÀ THÀNH LẬP TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI TRONG DOANH NGHIỆP NGOÀI NHÀ NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ

Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị hiện nay là 3.585 doanh nghiệp, số vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp đạt hơn 26,2 tỷ đồng. Sự phát triển của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực có vai trò rất quan trọng, là hạt nhân trong phát triển kinh tế, là nhân tố đóng góp tích cực để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Xem thêm

Tin tức - Sự kiện

Theo bạn, có nên ứng dụng công nghệ thông tin vào các thủ tục hành chính nhà nước?


Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 233
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 233
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 11064781