Danh sách Ban Chấp hành; Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(QTO) - Như tin đã đưa, hôm qua 15/10/2020, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII. Trong hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị khóa XVII đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 15 ủy viên.

Xem thêm

THƯ KÊU GỌI

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị kêu gọi chung tay hỗ trợ, giúp đỡ vật chất và động việc tinh thần nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khắn sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm

DẤU ẤN CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG QUA MỘT NHIỆM KỲ

Sau 5 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI: “Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm sau cao hơn năm trước và cao hơn mức tăng bình quân của cả nước; cơ cấu ngành kinh tế chuyển dịch tích cực, đúng hướng; đã xác định được hướng đi phù hợp trong phát triển kinh tế - xã hội, biến khó khăn, bất lợi thành tiềm năng, lợi thế của địa phương. Huy động và sử dụng vốn đầu tư toàn xã hội có hiệu quả; nhiều dự án trọng điểm đã được khởi động. Văn hóa - xã hội đạt được nhiều tiến bộ; an sinh xã hội cơ bản được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được cải thiện. Tiềm lực quốc phòng, an ninh được củng cố, tăng cường; giữ vững ổn định an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Công tác đối ngoại được đẩy mạnh, góp phần thu hút nguồn lực cho phát triển. Dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân được phát huy. Công tác xây dựng Đảng có nhiều điểm mới sáng tạo, hiệu quả. Bộ máy chính quyền tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu

Xem thêm

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

Ngày 12.10, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã thành lập các đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ khó khăn đối với bà con nhân dân bị ảnh hưỡng lũ lụt trên địa bàn tỉnh với số tiền 270 triệu đồng.

Xem thêm

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU, GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TRONG NĂM 2021

Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, đặc biệt sau khi tiến hành thành công đại hội đảng bộ các cấp, cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác giáo dục lý luận chính trị từ trước đến nay luôn giữ vai trò quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng, thực hiện việc truyền bá những nguyên lý của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối quan điểm của Đảng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Xem thêm

Thông báo hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với thí sinh dự kiến trúng tuyển của Hội đồng thi công chức, viên chức lần thứ 4

Cổng thông tin điện tử đảng bộ tỉnh Quảng Trị cập nhật Thông báo số 1380-TB/HĐT, ngày 09/9/2020 của Hội đồng thi công chức, viên chức lần thứ 4 về hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với thí sinh dự kiến trúng tuyển vào công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện lần thứ 4 (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Thực tế cuộc sống phải được phản ánh trong Nghị quyết

(ĐCSVN) – Trả lời câu hỏi của phóng viên Báo điện tử ĐCSVN, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định: “Muốn đưa Nghị quyết vào cuộc sống thì thực tế cuộc sống phải được phản ánh trong Nghị quyết. Nếu cuộc sống không có trong Nghị quyết hay nếu Nghị quyết sai lệnh về cuộc sống thì không thể đưa vào cuộc sống được. Vì vậy Thành ủy đã có quá trình chuẩn bị công phu cho các văn kiện tại Đại hội”.

Xem thêm

Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 22 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337, Quân khu 4, hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai.

Xem thêm

Lan tỏa phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”

(ĐCSVN) – Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua, lực lượng quân đội trong cả nước đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó với quân dân, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới...

Xem thêm

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Các đối tượng trên đã có hành vi vi phạm các quy định của pháp luật về xây dựng trong quá trình thi công, nghiệm thu công trình dự án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm

Tổng thống Nga khẳng định vai trò không thể thay thế của Liên hợp quốc

Tổng thống Putin cho rằng Liên hợp quốc đã và vẫn là cấu trúc toàn cầu chưa thể thay thế, tạo cơ hội cho đối thoại bình đẳng đa phương, quan hệ đối tác trong việc giải quyết các vấn đề đa dạng.

Xem thêm

Hạ gục nhanh Djokovic, Nadal lần thứ 13 vô địch Roland Garros

Rafael Nadal đã lần thứ 13 lên ngôi tại Roland Garros sau khi có chiến thắng chóng vánh 6-0, 6-2 và 7-5 trước Novak Djokovic ở trận chung kết. Huy Khánh (Vietnam+)

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Tiêu điểm

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 274
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 274
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18211530