Hơn 69 triệu cử tri thực hiện quyền bầu cử vào ngày 23/5

(Chinhphu.vn) - Theo số liệu tổng hợp của các địa phương, cả nước có 69.198.594 cử tri thực hiện quyền bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5 tới.

Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

(Chinhphu.vn) - Ngày 13/5, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.

Bộ Chính trị điều động, phân công nhân sự Phó Ban Dân vận Trung ương

(Chinhphu.vn) - Sáng 13/5, Ban Dân vận Trung ương tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị về điều động, phân công Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

Việt Nam kêu gọi sớm chấm dứt xung đột tại Yemen

(Chinhphu.vn) - Việt Nam cho rằng cần chấm dứt ngay các hành động thù địch, không cản trở các hoạt động nhân đạo và kêu gọi cộng đồng quốc tế tiếp tục có các hỗ trợ tài chính cho Yemen.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 12/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã điện đàm với Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha.

Giữ vững niềm tin để đóng góp thành công cho ngày hội lớn

(Chinhphu.vn) - Mỗi cán bộ Đảng viên, người dân trong và ngoài nước đều phải nhận thức rõ trách nhiệm của mình, cần tỉnh táo tiếp nhận những thông tin đúng, chính thống để giữ vững niềm tin và hành động đúng đắn, đóng góp vào thành công cho ngày hội lớn của đất nước.

Thay đổi Chủ tịch UBQG UNESCO Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 699/QĐ-TTg cử ông Đặng Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm giữ chức Chủ tịch Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam thay cho ông Lê Hoài Trung.

TP Hồ Chí Minh kiến nghị nhiều nội dung quan trọng với Thủ tướng Chính phủ

(ĐCSVN) – Trong buổi làm việc đầu tiên của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với TP Hồ Chí Minh trên cương vị mới, TP Hồ Chí Minh đã kiến nghị với Thủ tướng nhiều vấn đề quan trọng, nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho Thành phố có cơ hội phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

Bộ Y tế xây dựng kịch bản 30.000 người mắc COVID-19

(ĐCSVN) - Bộ Y tế vừa có Chỉ thị số 06/CT-BYT về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống và kiểm soát dịch COVID-19. Trong đó, yêu cầu Cục Y tế dự phòng làm đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kịch bản 30.000 người mắc COVID-19.

Không để lây lan dịch bệnh trong các KCN, làm đứt gãy chuỗi sản xuất

(Chinhphu.vn) – Sáng 12/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với TP. Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang sau khi các địa phương này ghi nhận một số ca nhiễm trong khu công nghiệp (KCN).
Trang 1 trong 728 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 120 240 360 490 610 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 682
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 682
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29620673