Kiên quyết không để lọt vào cấp ủy những người không bảo đảm tiêu chuẩn

(Chinhphu.vn) - Kiên quyết không để lọt vào cấp ủy những người không bảo đảm tiêu chuẩn, điều kiện, không xứng đáng nhưng cũng không bỏ sót những cán bộ thật sự có đức, có tài, có uy tín trong Đảng và nhân dân.

Đóng góp của ngành đối ngoại trong quá trình đổi mới tư duy, phục vụ sự nghiệp đổi mới

(Chinhphu.vn) - Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng từng nói: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, uy tín và vị thế như ngày nay”. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới tư duy là đòi hỏi tất yếu, nhằm thích ứng tốt hơn với thực tiễn thay đổi không ngừng và hiện thực hóa khát vọng vươn lên của dân tộc.

Thủ tướng đề nghị giải quyết cho được ‘3 cái đọng’ trong giải ngân đầu tư công

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 16/7, chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến giữa Thường trực Chính phủ với các địa phương trên toàn quốc về công tác giải ngân vốn đầu tư công, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, phải giải quyết cho được “3 cái đọng”, “không để tình trạng biết rồi nói mãi, cứ để năm này sang năm khác như thế”. “Anh không làm thì phải có biện pháp với anh, chứ không làm, biết đó mà không xử lý là làm sao?”.

Thủ tướng yêu cầu chống bệnh thành tích trong thi đua khen thưởng

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 15/7, tại Trụ sở Chính phủ, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương đã họp về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng.

Hỗ trợ giải quyết trường lớp mầm non cho con công nhân lao động

(ĐCSVN) - Hội thảo rà soát kết quả thực hiện các mục tiêu của "Đề án hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia đưa ra những tổng kết, đánh giá, nhận định những tiêu chí nào chưa đạt để giải quyết theo hướng bền vững.

“Chúng ta đã làm những việc mà thế giới cảm động, khâm phục”

(ĐCSVN) - “Nhiều hình ảnh cảm động, nhân văn, những tấm gương đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ người chiến sĩ lực lượng vũ trang đến người dân, người già, trẻ nhỏ đều có tấm lòng đối với đất nước trong lúc khó khăn, dịch bệnh diễn ra”, Thủ tướng bày tỏ. “Chúng ta đã làm những việc mà thế giới cảm động, khâm phục”.

Quan điểm của Việt Nam về Tuyên bố của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo

(ĐCSVN) - Việt Nam hoan nghênh lập trường của các nước về vấn đề Biển Đông phù hợp với luật pháp quốc tế và chia sẻ quan điểm, như đã nêu trong tuyên bố dịp Hội nghị cấp cao ASEAN 36, rằng Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 là khuôn khổ pháp lý điều chỉnh mọi hoạt động trên biển và đại dương.

350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn

(ĐCSVN) - Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã cử cán bộ trực tiếp hỗ trợ công dân tại sân bay.

Phối hợp chặt chẽ, đồng bộ hơn trong việc cả hệ thống chính trị cùng làm dân vận

(ĐCSVN) – Đồng chí Trương Thị Mai nhấn mạnh, trong quá trình thực hiện công tác dân vận cần cần quan tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh gắn với phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên. Tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp và tiềm ẩn phức tạp. Đồng thời phối hợp chặt chẽ, đồng bộ hơn trong việc cả hệ thống chính trị phải cùng làm dân vận.

91 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

(ĐCSVN)- Bản tin lúc 6h ngày 16/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết đã 91 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Và đến thời điểm này Việt Nam có tổng cộng 241 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
Trang 1 trong 565 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 90 190 280 380 470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 179
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 179
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16741469