Chiến thắng Điện Biên Phủ - bản anh hùng ca bất hủ

Cách đây 68 năm (1954-2022), dân tộc ta đã làm nên một kỳ tích lịch sử: tiêu diệt tập đoàn cứ điểm quân sự mạnh nhất trong lịch sử chiến tranh xâm lược Đông Dương của quân đội viễn chinh Pháp tại Điện Biên Phủ; đập tan âm mưu xâm lược của thực dân Pháp và can thiệp của Mỹ, buộc đối phương phải đi đến ký Hiệp định Giơ-ne-vơ.

47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Ngày 30/4/1975, Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, chấm dứt 21 năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ và chính quyền ngụy Sài Gòn.

Tăng sức đề kháng trước nguy cơ tấn công của vi rút trên không gian mạng

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của internet, các trang thông tin điện tử, mạng xã hội đã có bước phát triển mạnh mẽ, tác động lớn đến kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, thuật ngữ mạng xã hội đã trở thành một thuật ngữ phổ biến với những tính năng đa dạng cho phép người đùng kết nối, chia sẻ, tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhìn từ góc độ quản lý nhà nước, mạng xã hội là hệ thống thông tin cung cấp cho cộng đồng người sử dụng mạng các dịch vụ lưu trữ, sử dụng, tìm kiếm, chia sẻ và trao đổi thông tin với nhau, bao gồm dịch vụ tạo trang thông tin điện tử cá nhân, diễn đàn, trò chuyện trực tuyến, chia sẻ âm thanh, hình ảnh và các hình thức dịch vụ tương tự khác.

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến "Biển, đảo Việt Nam; Hải Phòng vươn ra biển lớn

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh cập nhật Công văn số 436-CV/BTGTU, ngày 22/4/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc hưởng ứng cuộc thi trực tuyến "Biển, đảo Việt Nam; Hải Phòng vươn ra biển lớn (kèm theo công văn và thể lệ cuộc thi)

Vang mãi hào khí Quảng Trị 1972

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, có những chiến dịch chỉ diễn ra ở một thời điểm để rồi mãi mãi đi vào sử sách dân tộc. Chiến dịch Trị - Thiên, giải phóng tỉnh Quảng Trị là một trong những chiến dịch mang tầm vóc lịch sử ấy. 50 năm đã qua nhưng hào khí Quảng Trị năm 1972 vẫn còn vang mãi.

"NẾU CÒN SỐNG, TÔI VẪN SẼ TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG"

Đó là lời tuyên bố, lời nhắn gửi cuối cùng của đồng chí Tổng Bí thư Hà Huy Tập tại toà án của kẻ thù, trước khi hy sinh.

Chốt thép Long Quang - chứng tích lịch sử anh hùng

Bao năm tháng đã đi qua, nhưng vẫn còn đó sừng sững một tượng đài bách chiến, bách thắng. Người dân ở nơi đây luôn tự hào mỗi khi nhắc đến chốt thép Long Quang. Một chốt thép để lại dấu ấn lịch sử lẫy lừng của nghệ thuật chiến tranh Nhân dân vô địch.

Sáng ngời tư tưởng và chân lý V.I.Lênin

Cách mạng Tháng Mười Nga thành công, khai sinh ra Nhà nước Công nông đầu tiên trên thế giới, mở đầu cho thời kỳ quá độ từ chủ nghĩa tư bản tiến lên chủ nghĩa xã hội của loài người. Sự kiện vĩ đại của thế kỷ XX đó gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của Vla-đi-mia I-lích Lênin, lãnh tụ thiên tài của giai cấp công nhân và phong trào cộng sản thế giới.

QUẢNG TRỊ TRÊN ĐƯỜNG ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN (tiếp theo và hết)

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII diễn ra trong bối cảnh đất nước ngày càng hội nhập sâu và toàn diện, tạo cơ hội mới, môi trường mới cho sự hợp tác phát triển. Sau 30 năm lập lại (1989 – 2020), tỉnh ta đã giành được những thành tựu to lớn làm tiền đề, cơ sở để tỉnh tiếp tục phát triển.

QUẢNG TRỊ TRÊN ĐƯỜNG ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN (Kỳ 3)

Đại hội lần thứ XVI (2015 – 2020) diễn ra trong bối cảnh đất nước ta giành được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, có ý nghĩa lịch sử trong gần 30 năm đổi mới, thế và lực tăng cao đã làm tăng sức mạnh quốc gia, vị thế, uy tín của đất nước ta trên trường quốc tế được nâng cao. Ở tỉnh ta, mặc dù còn nhiều khó khăn do nguyên nhân và chủ quan nhưng đã giành được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, làm tiền đề vững chắc cho phát triển những năm tới.
Trang 1 trong 54 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1894
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1894
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 47541058