SEA Games 31: Đôi nam quần vợt Việt Nam thắng áp đảo Malaysia

Hai tay vợt Lê Quốc Khánh và Nguyễn Văn Phương ra quân thuận lợi, chiến thắng áp đảo với tỷ số 2-0 trước hai tay vợt của Malaysia, tạo đà thuận lợi cho các tay vợt khác bước vào trận tiếp theo. Thanh Thương (TTXVN/Vietnam+)

Đội tuyển xe đạp Việt Nam giành Huy chương Bạc tại SEA Games 31

Ở nội dung băng đồng tiếp sức đồng đội nam, dù rất nỗ lực bám đuổi, rút ngắn khoảng cách so với đội dẫn đầu là Malaysia, nhưng đội tuyển xe đạp Việt Nam không thể vượt lên, chỉ giành Huy chương Bạc. Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)

Cô gái Mường mang HCV đầu tiên về cho Đội tuyển Xe đạp Việt Nam

Mặc dù không phải là lần đầu giành được huy chương Vàng trên đấu trường SEA Games, nhưng đây là tấm huy chương Vàng đầu tiên mà Quỳnh giành được ngay trên chính quê hương mình. Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)

Huấn luyện viên U23 Thái Lan tiết lộ kế hoạch cho trận bán kết

Theo huấn luyện viên người Brazil Mano Polking, kế hoạch của U23 Thái Lan là "giành chiến thắng tại trận bán kết và không bị thủng lưới." Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)

Nhà vô địch Cầu lông thế giới và giấc mơ “Vàng” SEA Games

Loh Kean Yew, nhà vô địch Cầu lông thế giới người Singapore, đang rất quyết tâm để lần đầu tiên giành huy chương Vàng SEA Games trong lần thứ tư tham dự. Minh Tâm (TTXVN/Vietnam+)

SEA Games 31 ngày 15/5: Đoàn thể thao Việt Nam đã có 67 HCV

Đoàn thể thao Việt đã có ngày thi đấu 15/5 vô cùng thành công khi giành đến 28 tấm huy chương Vàng, qua đó đã có tổng cộng 67 HCV tại SEA Games 31. Huy Khánh (Vietnam+)

SEA Games 31: Jujitsu Việt Nam vỡ òa chiến thắng với 2 huy chương vàng

VĐV Phùng Thị Huệ xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Co Jollirine (Philippines) trong khi Đào Hồng Sơn với những đòn khóa hiểm đã áp đảo vận động viên Tang Yong Siang (Singapore). Nguyễn Thắng-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)

Hạ U23 Myanmar, U23 Indonesia cùng U23 Việt Nam giành vé bán kết

Với việc U23 Myanmar thất bại, U23 Việt Nam đã sớm cùng U23 Indonesia giành hai tấm vé bảng A thẳng tiến vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Huy Khánh (Vietnam+)

Cặp đôi tân binh mang “vàng” đầu tiên về cho bi sắt Việt Nam

Cặp đôi Thái Thị Hồng Thoa và Trần Lê Lan Anh đã mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển bi sắt Việt Nam kỳ SEA Games 31. Minh Hiếu (Vietnam+)

SEA Games 31 sẽ tác động tích cực đến phát triển du lịch Việt Nam

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch khẳng định SEA Games 31 được tổ chức thành công tại Việt Nam lần này sẽ là một cú hích cho sự phục hồi, phát triển của du lịch, kinh tế Việt Nam và ASEAN. Thanh Giang (TTXVN/Vietnam+)
Trang 1 trong 170 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 70 100 140 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1958
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1958
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 47546682