Huyện Vĩnh Linh chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ

Để chủ động phòng ngừa vi phạm, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công vụ, phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, huyện Vĩnh Linh đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp cấp huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về phòng chống tham nhũng.

Huyện Vĩnh Linh rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019

Để có cơ sở xây dựng kế hoạch, giải pháp hỗ trợ giảm nghèo và thực hiện các chính sách an sinh xã hội và xây dựng các chính sách giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, huyện Vĩnh Linh đã ban hành Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.

Đảng bộ Sư đoàn 968 tập trung xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”

Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Trái lại, nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy”.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tăng cường công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở

Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS là nhiệm vụ quan trọng nhằm tập hợp đông đảo CNVCLĐ vào tổ chức công đoàn để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; làm tốt công tác phát triển đoàn viên là nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BCH Quân sự tỉnh, BCH BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta; những thành quả của các cấp, các ngành, địa phương trong 30 năm thực hiện Ngày hội quốc phòng toàn dân và truyền thống anh hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; đồng thời, qua đó phát huy trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thành niên và nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BCH Quân sự tỉnh, BCH BĐBP tỉnh đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-2019)”.

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) sơ kết Cuộc vận động 50, giai đoạn 2015 - 2019

Ngày 26-8-2019, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” (Cuộc vận động 50), giai đoạn 2015 - 2019. Đại tá Nguyễn Văn Man - Phó Tư lệnh Quân khu dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Sư đoàn 968 sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Ngày 22-8, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Hội nghị sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019.

Phụ nữ Triệu Phong chung tay đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội từ công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Trong những năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Triệu Phong được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định, thu nhập của người dân không ngừng được nâng lên. Bên cạnh đó, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội còn nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là tình hình mua, bán, sử dụng ma túy xảy ra trên địa bàn, ý thức chấp hành pháp luật và hiểu biết về pháp luật còn hạn chế...Trước tình hình đó, với vai trò, trách nhiệm của mình Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Triệu Phong đã chung tay đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội từ công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Huyện Triệu Phong tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Công tác dân vận là nhân tố quan trọng góp phần củng cố mối quan hệ giữa Đảng với Nhân dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc. Trong thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện Triệu Phong đã được triển khai thực hiện thường xuyên, khá toàn diện, ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Hàng trăm mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực của đời sống xã hội được xây dựng, phát triển, nhân rộng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế -xã hội, bảo đảm quốc phòng -an ninh, củng cố lòng tin của Nhân dânào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền.

Huyện Vĩnh Linh tăng cường công tác ATVSTP đối với các cơ sở dịch vụ ăn uống lưu động, phục vụ lễ hội trên địa bàn

Với sự đa dạng và phong phú của thực phẩm không ngừng gia tăng trong đời sống, việc đảm bảo an toàn thực phẩm ngày càng có vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Trang 1 trong 50 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 245
    • Thành viên Thành viên 5
    • Tổng Tổng 250
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 9188487