LĐLĐ tỉnh Quảng Trị kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

Ngày 12.10, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã thành lập các đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ khó khăn đối với bà con nhân dân bị ảnh hưỡng lũ lụt trên địa bàn tỉnh với số tiền 270 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

Ngày 12.10, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã thành lập các đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ khó khăn đối với bà con nhân dân bị ảnh hưỡng lũ lụt trên địa bàn tỉnh với số tiền 270 triệu đồng.

Sức sống mới ở khu định cư tập trung thôn Tri

Thôn tri, xã Hướng Lập hiện có 58 hộ với 228 nhân khẩu đồng bào Vân Kiều. Những năm trước đây, bà con dân bản sinh sống bên kia dòng sông Sê Băng Hiêng giao thông đi lại khó khăn, nhất vào mùa mưa lũ, thường hay bị cô lập bởi nước sông dâng cao, nên đời sống của người dân còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Nhưng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ giúp đỡ của các phòng, ban, đơn vị liên quan, người dân thôn Tri đã về khu định cư tập trung, đời sống và cảnh quan bộ mặt thôn Tri đã có nhiều khởi sắc thay da.

Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ vùng dân tộc thiểu số phát triển sinh kế

Hội LHPN tỉnh vừa phối hợp với Tổ chức Plan tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ vùng dân tộc thiểu số phát triển sinh kế bền vững và hòa nhập tài chính

Huyện Đakrông đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

Cách đây 72 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc, mở đầu cho phong trào hành động cách mạng của toàn dân. Sinh thời, Bác đã căn dặn “Thi đua - khen thưởng là động lực phát triển, là biện pháp quan trọng để xây dựng con người mới, thi đua yêu nước phải được tiến hành thường xuyên, liên tục hàng ngày”, “... Thi đua Ái Quốc là lợi ích cho mình, lợi ích cho gia đình mình và lợi ích cho làng, cho nước, cho dân tộc”, “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, “người người thi đua, nhà nhà thi đua, ngành ngành thi đua”.

Công đoàn Quảng Trị - Những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020

Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước được các cấp công đoàn Quảng Trị triển khai sâu rộng, gắn kết với nhiều nội dung, tiêu chí và biện pháp cụ thể, coi trọng vào chất lượng và hiệu quả. Các nội dung thi đua được triển khai đăng ký thực hiện với nhiều hình thức thiết thực nhằm khơi dậy tính năng động, sáng tạo trong CNVCLĐ để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu hàng năm do Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 nổ lực giúp nhân dân vùng ngập lũ

Vừa qua, Sư đoàn 968 tiếp tục huy động 500 cán bộ, chiến sĩ giúp nhân dân 5 xã và thị trấn thuộc huyện Cam Lộ khắc phục hậu quả do mưa lũ nhiều ngày qua gây ra.

Diễn đàn Phụ nữ tham chính – Cơ hội và thách thức

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; nhằm góp phần nâng cao năng lực và tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong công tác lãnh đạo và tham chính, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Diễn đàn Phụ nữ tham chính -cơ hội và thách thức. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh cùng 85 đại biểu nữ là lãnh đạo, đại diện cho hơn 161.000 nữ cán bộ, công nhân viên chức – người lao động trong toàn tỉnh.

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) Hội nghị quân chính quý III năm 2020

Ngày 07/10/2020, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Hội nghị quân chính quý III năm 2020.

Hướng Hoá tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg và Quyết định 89/QĐ-TTg về xây dựng xã hội học tập

Ngày 06/10/2020, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm triển khai đại trà các mô hình học tập theo Quyết định số 281/QĐ-TTg, ngày 20/2/2004 của Thủ tướng Chính phủ về "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020" và Quyết định 89/QĐ-TTg ngày 09/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 – 2020”.
Trang 1 trong 69 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 245
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 245
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18211384