Bàn giao mái ấm tình thương PNJ

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận bàn giao mái ấm niềm tin PNJ cho hộ nghèo thuộc huyện miền núi Đakrông.

Những kết quả đạt được trong công tác lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, xây dựng tuyến phố văn minh trên địa bàn Phường 5, thành phố Đông Hà

Phường 5 nằm về phía tây nam của thành phố Đông Hà, với diện tích tự nhiên 363,5 ha, dân số 7.724 hộ với hơn 31 ngàn dân, có 11 khu phố, có 11 tuyến đường chính và hàng chục km đường nhỏ trong khu dân cư; có 03 chợ khu vực, trong đó có 02 chợ hoạt động nhộn nhịp (chợ Khu phố 2, chợ Khu phố phường 5),... đặc biệt là trung tâm văn hóa tỉnh thường diễn ra các Lễ hội lớn của thành phố Đông Hà cũng như tỉnh Quảng Trị, Trước đây, xung quanh khu vực chợ và trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh luôn có tình trạng buôn bán, lấn chiếm lòng, lề đường, việc xả nước thải, rác thải ra khu vực công cộng trở thành một thói quen xấu khá phổ biến trong nhân dân và tiểu thương tạo ra một diện mạo đô thị nhếch nhác, mất mỹ quan.

Các cấp Hội phụ nữ Quảng Trị với công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra

Thực hiện sự chỉ đạo của TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị kịp thời vào cuộc triển khai các nội dung, hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Hội xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách cần phải tập trung thực hiện kịp thời, hiệu quả.

Một số kết quả công tác năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân hai cấp

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, trong năm 2019, Viện kiểm sát hai cấp tiếp tục nâng cao chất lượng điều tra, truy tố các vụ án, chú trọng kiểm sát chặt chẽ việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Làm tốt công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp.

Nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý rừng và sử dụng đất trồng rừng tại huyện Cam Lộ

Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng”, Ban Thường vụ huyện ủy Cam Lộ đã chỉ đạo các cấp, các ngành tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai, Luật Bảo vệ và Phát triển rừng, Luật Lâm nghiệp và các văn bản thi hành luật bằng nhiều phương thức phù hợp đến từng đối tượng quản lý, sử dụng đất, nhất là đối tượng sử dụng đất lâm nghiệp.

Hội LHTN tỉnh Quảng Trị xây dựng mô hình Tủ sách gia đình “Em bé hạnh phúc”

Nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng văn hóa đọc trong xã hội; nâng cao nhận thức của thanh niên đối với việc đọc sách; đặc biệt là các gia đình trẻ chủ động trang bị tủ sách cho gia đình và tổ chức các hoạt động đọc sách trong gia đình, Hội LHTN tỉnh đã triển khai chương trình xây dựng mô hình Tủ sách gia đình “Em bé hạnh phúc”.

NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT CỦA PHONG TRÀO PHỤ NỮ VÀ HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2019

Năm 2019 thực hiện chủ đề “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh đã đẩy mạnh công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý theo hướng lựa chọn ưu tiện, trọng tâm, trọng điểm, sâu sát cơ sở, phù hợp với tình hình thực tế, vùng miền, tập trung vận động các nguồn lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực; Các hoạt động hướng mạnh về cơ sở, phát huy nội lực của địa phương và tính chủ động, sáng tạo của các cấp Hội trong thực hiện nhiệm vụ đã mang lại những kết quả nổi bật của phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2019.

Gặp mặt đảng viên là công nhân lao động doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Ngày 16/1/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức gặp mặt đảng viên là công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở tham gia cấp ủy ở doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy.

Trao tặng quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em mồ côi và người nghèo trên địa bàn tỉnh

Nhằm chung tay giúp người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị đã vận động tài trợ của các nhà hảo tâm được 1.939.337.400 đồng.

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị Tổng kết hoạt động năm 2019

Sáng 14.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ly Kiều Vân - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Quân Chính - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, các ban đảng Tỉnh uỷ; Văn phòng HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị.
Trang 1 trong 55 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 222
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 222
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13066052