Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024

QTO - Chiều nay 8/7, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) nhằm sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Ly Kiều Vân tham dự.

Đại hội đại biểu mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cam Lộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 27/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tham dự.

Hiệu quả phong trào thi đua Quyết thắng Bộ đội Biên phòng tỉnh

Công tác thi đua, khen thưởng có vai trò cực kỳ quan trọng, góp phần thúc đẩy các phong trào cách mạng, viết nên những trang sử hào hùng của Đảng ta, dân tộc ta. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất. Thi đua là cách tốt nhất, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm. Và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi.

Huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 21/6/2024, Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng -UVBTV-Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Đồn Biên phòng Triệu Vân đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng

QTO - Đồn Biên phòng Triệu Vân (Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị) quản lý đoạn biên giới bờ biển dài 17,345 km, thuộc địa bàn 3 xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh của huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trong những năm qua, đồn đã đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng với nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo, góp phần xây dựng đơn vị “mẫu mực, tiêu biểu”, địa bàn “trong sạch, vững mạnh” bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Hướng Hóa tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, thông qua các chương trình dự án, kết cấu hạ tầng giao thông từ trung tâm huyện lỵ đến các xã vúng sâu vùng xa của huyện Hướng Hóa được đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cấp mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hoá và đi lại của Nhân dân.

Nhiều kết quả nổi bật trong học tập và làm theo Bác ở Triệu Phong

QTO - Sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01 ngày 18/5/2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Kết luận số 01-KL/TW), cấp ủy, tổ chức đảng, các địa phương, cơ quan, đơn vị huyện Triệu Phong đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Phát huy vai trò người cao tuổi tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở

QTO - Trong những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp trong tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia các hoạt động dân chủ ở cơ sở, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, giữ gìn các giá trị truyền thống của dân tộc. Những việc làm đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của NCT trong các lĩnh vực đời sống xã hội.

Xứng đáng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

QTO - Thời gian qua, Đảng bộ xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa đã khẳng định vai trò là hạt nhân lãnh đạo toàn diện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Với sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, năm 2023, Đảng bộ xã Hướng Phùng là tổ chức cơ sở (TCCS) đảng duy nhất trong toàn huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa đánh giá xếp loại trong sạch vững mạnh (TSVM) tiêu biểu. Kết quả quan trọng đó thể hiện năng lực lãnh đạo lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ, chính quyền cùng với sự đồng thuận và quyết tâm cao của người dân nơi đây.

Quảng Trị: Tổ chức Lễ truy điệu và an táng 12 hài cốt liệt sĩ

Ngày 17/4, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu, an táng 12 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hải Lăng.
Trang 1 trong 129 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60 100 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 500
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 500
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81254995