TUỔI TRẺ ĐÔNG HÀ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Trước tình hình dịch Covid-19 có dấu hiệu tăng nhanh trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là việc phát sinh các ca lây nhiễm trong cộng đồng tại thành phố Đông Hà khiến nhiều nơi bị cách ly, phong tỏa. Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Đông Hà đã có nhiều mô hình, sáng kiến, cách làm sáng tạo, cùng các lực lượng chống dịch và Nhân dân toàn tỉnh chung tay phòng, chống dịch. Qua đó đã khơi dậy được sức trẻ, vai trò xung kích, nhiệt huyết của lượng đoàn viên thanh niên, đồng thời lan tỏa hình ảnh của tuổi trẻ thành phố luôn tiên phong tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC THANH TRA GÓP PHẦN XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH

Trải qua 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (CAND) Quảng Trị anh hùng, được Nhân dân tin yêu, Đảng ủy, chính quyền địa phương ủng hộ, chăm lo và Bộ Công an quan tâm lãnh đạo; với truyền thống và bản lĩnh của mình, lực lượng thanh tra Công an tỉnh đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng bảo đảm hoạt động của lực lượng Công an chấp hành đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII

Nhằm triển khai Chương trình hành động số 21- CTr/TU, ngày 17/8/2021 của Tỉnh ủy Quảng Trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (điều chỉnh, bổ sung), ngày 15 tháng 9 năm 2021, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII.

Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Ngày 16/9/2021, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị BCH bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh khóa XIV.

Cán bộ Hội Phụ nữ các cấp học và làm theo Bác từ những điều nhỏ nhất

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho phụ nữ sự quan tâm và những tình cảm đặc biệt. Với tấm lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị luôn xác định việc học tập và làm theo Bác không chỉ là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng mà còn là tình cảm tri ân thành kính với Người.

QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC TRONG THU HỒI ĐẤT ĐỂ TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ QUA THỰC TIỄN Ở XÃ HƯỚNG LINH

Quản lý nhà nước đối với đất đai nói chung và về thu hồi đất nói riêng được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm, thể hiện qua việc Luật Đất đai 2013 và các chính sách về quản lý đất đai được ra đời. Nhằm củng cố và nâng cao năng lực quản lý của Nhà nước đối với đất đai, đồng thời đưa việc quản lý và sử dụng đất đai vào một thể thống nhất và chặt chẽ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội.

ĐÔNG HÀ TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO CỦA CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ TRONG CÔNG TÁC GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO CỦA CÔNG DÂN TRÊN ĐỊA BÀN

Cùng với việc lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, trong những tháng đầu năm 2021, cấp ủy, chính quyền các cấp thành phố đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Huyện Đakrông đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Ban Bí thư về giảm nghèo bền vững

Những năm qua, công tác giảm nghèo bền vững ở huyện Đakrông đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kết quả này đã góp phần làm cho đời sống vật chất, tinh thần của người nghèo, nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số được cải thiện rõ rệt; người dân đã được tiếp cận tốt hơn các chính sách, nguồn lực hỗ trợ của nhà nước và cộng đồng trong phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập...

CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG TRỊ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Công ty Điện lực Quảng Trị là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Công ty Điện lực Quảng Trị trực tiếp quản lý vận hành lưới điện, kinh doanh điện năng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và bán điện cho nước bạn Lào thông qua lưới điện tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và cửa khẩu quốc tế La Lay.

THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2016 - 2020 và các chương trình hành động, kế hoạch thực hiện của UBND tỉnh, thành phố Đông Hà đã và đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này, với các mục tiêu trọng tâm 10 năm tới là “Cải cách thể chế, trong đó tập trung xây dựng, hoàn thiện hệ thống thể chế của nền hành chính và nâng cao hiệu lực, hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển đất nước, trong đó chú trọng chính sách cải cách tiền lương; xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính phủ số”.
Trang 1 trong 95 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 914
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 914
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 37457583