Kỷ niệm 90 năm truyền thống công tác dân vận 15/10 (1930-2020); biểu dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020; trao giải Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” năm 2020 và giai đoạn 2017-2020

(QTO) - Hôm nay 29/9/2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm truyền thống công tác dân vận 15/10 (1930-2020); biểu dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020; trao giải Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” năm 2020 và giai đoạn 2017-2020. Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Điểu K’Ré; Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan đến dự.

Xem thêm

Công tác đối ngoại chú trọng triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Song hành triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các chương trình, hoạt động đối ngoại liên quan hỗ trợ triển khai các dự án với các tổ chức nước ngoài cũng được quan tâm thực hiện có hiệu quả.

Xem thêm

TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG 90 NĂM CÁC BAN ĐẢNG, VĂN PHÒNG CẤP ỦY VÀ 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG

Tháng 10/2020 đánh dấu kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10 và 72 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng 16/10. Đây là những mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành và ngày càng vững mạnh của lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng trong sự nghiệp vĩ đại của cách mạng Việt Nam cũng như trong công tác lãnh đạo của Đảng.

Xem thêm

Ngành Tuyên giáo Đakrông 23 năm xây dựng và trưởng thành

Ngày 01/01/1997, huyện Đakrông được thành lập và đi vào hoạt động theo Nghị định số 83/NĐ-CP ngày 17/12/1996 của Chính phủ; Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đakrông cũng ra đời từ ngày ấy. Trong suốt 23 năm qua, được sự chỉ đạo sâu sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự quan tâm toàn diện của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo huyện Đakrông nói chung đã dần từng bước trưởng thành, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, góp phần to lớn vào công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, phát triển sức mạnh và uy tính của Đảng bộ huyện.

Xem thêm

Để nghị quyết sớm “bén rễ” cuộc sống

Nghị quyết đại hội có vai trò to lớn đối với việc định hướng phát triển các lĩnh vực của đời sống xã hội của từng địa phương, đơn vị. Do đó, việc xây dựng và ban hành các nghị quyết đúng đắn sẽ tác động tích cực đến công tác xây dựng Đảng, góp phần củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng. Nhưng, để nghị quyết của Đảng hiện thực hóa trong đời sống xã hội thì đòi hỏi nghị quyết đó phải đi vào cuộc sống và được cuộc sống phản ánh lại một cách tích cực, hiệu quả. Vì vậy, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, đòi hỏi sự thống nhất về ý chí và hành động của toàn đảng và sự đồng thuận trong nhân dân, xã hội, sự nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống chính trị và sự tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên.

Xem thêm

Thông báo hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với thí sinh dự kiến trúng tuyển của Hội đồng thi công chức, viên chức lần thứ 4

Cổng thông tin điện tử đảng bộ tỉnh Quảng Trị cập nhật Thông báo số 1380-TB/HĐT, ngày 09/9/2020 của Hội đồng thi công chức, viên chức lần thứ 4 về hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với thí sinh dự kiến trúng tuyển vào công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện lần thứ 4 (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Tổ công tác của Thủ tướng: Không để ‘văn bản chồng chất lên văn bản’

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình các bộ, cơ quan có quyết liệt, nhưng việc nợ đọng văn bản còn nhiều, Tổ công tác của Thủ tướng đề nghị các bộ, cơ quan phải tập trung xử lý dứt điểm tình trạng nợ đọng, không làm ảnh hưởng đến kết quả, sự cố gắng, nỗ lực của cả nhiệm kỳ Chính phủ. Đồng thời phải cải cách, không thể để tình trạng ban hành quá nhiều văn bản, "văn bản chồng chất lên văn bản".

Xem thêm

Đề xuất bỏ các quy định khó áp dụng khi triển khai gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng

(Chinhphu.vn) – Các điều kiện triển khai gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng dành cho người dân gặp khó khăn do COVID-19 sẽ được sửa đổi theo hướng mở rộng đối tượng, thời điểm hỗ trợ đối với người lao động mất việc và kéo dài việc thực hiện hỗ trợ vay vốn trả lương đến hết năm 2020.

Xem thêm

Lan tỏa phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”

(ĐCSVN) – Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua, lực lượng quân đội trong cả nước đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó với quân dân, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới...

Xem thêm

Đối tượng dùng súng cướp tiền tại Techcombank Sóc Sơn lĩnh 23 năm tù

Bị cáo Trần Hữu Trung bị phạt 18 năm tù về tội “Cướp tài sản,” 5 năm tù về tội “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng" và 7 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích.” Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm

Bộ Quốc phòng Nhật Bản đề nghị mức ngân sách kỷ lục

Con số này tăng 3,3% so với ngân sách quốc phòng dành cho tài khóa 2020 (kết thúc vào tháng 3/2021). Nếu được thông qua, đây là năm thứ 9 liên tiếp chi tiêu quốc phòng của Nhật Bản tăng.

Xem thêm

Giai đoạn một hạng Nhất 2020: Căng thẳng cuộc đua trụ hạng

Khép lại giai đoạn một hạng Nhất Quốc gia 2020 sau vòng 11, nhóm tranh vô địch và trụ hạng ở giai đoạn hai đã lộ diện với nhiều bất ngờ. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 447
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 447
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17944272