Thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2022

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ Tỉnh cập nhật Thông báo số 283-TB/TU, ngày 24/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Hướng tới một Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: An toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan và chất lượng

Năm học 2012-2022, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ảnh hưởng nặng nề đến nhiều mặt của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Trong điều kiện khó khăn, Ngành Giáo dục và Đào tạo đã chuyển trạng thái hoạt động để ứng phó với dịch Covid-19 nhằm hạn chế tối đa tác động tiêu cực của dịch đến các hoạt động của Ngành, hoàn thành kế hoạch học tập năm học đề ra đảm bảo chất lượng trong đó có việc dạy và học cho khối học sinh lớp 12.

Xem thêm

Báo Thanh niên – tờ báo cách mạng Việt Nam đầu tiên

Tháng 6 năm 1925, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đứng ra thành lập Việt Nam Thanh niên Cách mạng Đồng chí hội, đồng thời, người cũng chủ trì xuất bản một tờ báo bí mật được dùng làm cơ quan ngôn luận và đấu tranh của tổ chức này, đó là tờ Thanh niên (ra số đầu tiên ngày 21.6.2025). Báo ra hàng tuần bằng tiếng Việt, trụ sở đặt tại số nhà 13A đường Văn Minh, Quảng Châu (Trung Quốc). Báo được in trên chất liệu giấy sáp, tên báo viết bằng hai thứ tiếng (Việt và Hán), phần đầu bên trái có hình ngôi sao 5 cánh, giữa ngôi sao là số thứ tự của tờ báo. Báo có khuôn khổ 19 x 13 cm, ra mỗi kỳ 2 trang, có lúc 4 trang, với các mục: xã luận, bình luận, diễn đàn phụ nữ, phê bình, tin tức, thơ ca, vấn đáp, trả lời bạn đọc, việc làm… Thời gian đầu báo ra mỗi tuần một kỳ, về sau do có khó khăn về điều kiện in nên số sau cách số trước có khi 3 tuần, 5 tuần.

Xem thêm

Thành ủy Đông Hà triển khai sâu rộng, hiệu quả đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”

Thực hiện Hướng dẫn số 60-HD/BTGTU, ngày 11/5/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà đã ban hành kế hoạch và chỉ đạo triển khai trên phạm vi toàn thành phố.

Xem thêm

“Chiếc gương” để mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên “tự soi, tự sửa”

Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII đã ban hành Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 thay thế Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương, khóa XI về “Những điều đảng viên không được làm”, nhằm tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Xem thêm

Quyết định phê duyệt kết quả trúng tuyển viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội lần thứ 5

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh cập nhật Quyết định số 616-QĐ/TU, ngày 25/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phê duyệt kết quả trúng tuyển viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội lần thứ 5 (có văn bản kèm theo)

Xem thêm

Ngành Tuyên giáo triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

(Chinhphu.vn) – Sáng 23/6, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dự, chỉ đạo Hội nghị.

Xem thêm

Du lịch có trách nhiệm và bảo tồn động vật hoang dã

(ĐCSVN) – Tập huấn “Du lịch có trách nhiệm và bảo tồn động vật hoang dã” trao đổi, thảo luận về thực trạng buôn bán động vật hoang dã, ảnh hưởng của hoạt động của du lịch đến môi trường sinh thái. Qua đó, đưa ra những giải pháp, hành động có trách nhiệm của cộng đồng để phát triển du lịch nhưng vẫn bảo tồn được sinh thái tự nhiên.

Xem thêm

Tăng cường phối hợp giáo dục và đào tạo trong Quân đội

(ĐCSVN) - Năm 2022, công tác phối hợp giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Quốc phòng sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo.

Xem thêm

Cảnh báo ma túy được ngụy trang dưới nhãn hiệu chocolate Chill Max

Một số loại ma túy dạng mới, được ngụy trang dưới dạng chocolate ghi nhãn hiệu Chill Max, có hình thức, màu sắc bắt mắt, gây tò mò đối với thanh, thiếu niên. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Xem thêm

EU chuẩn bị cho việc Nga sẽ cắt thêm nguồn cung khí đốt

Hội nghị Thượng đỉnh EU diễn ra vào ngày 23-24/6 đã thống nhất một số bước cụ thể và giao nhiệm vụ cho Ủy ban châu Âu (EC) tìm nhiều cách hơn để đảm bảo "nguồn cung khí đốt với giá cả phải chăng."

Xem thêm

HLV Gong Oh-kyun: 'Tôi không quá coi trọng thành tích ở U23 Việt Nam'

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam cho biết mục tiêu với đội bóng không phải chỉ thành tích, thay vào đó là cả những giá trị đích thực được gây dựng với cầu thủ. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Xem thêm
 • Cầu Hiền Lương
 • Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn
 • Thành cổ Quảng Trị
 • Bãi biển Cửa Việt

Tiêu điểm

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
 • Người trực tuyến Người trực tuyến
  • Khách Khách 457
  • Thành viên Thành viên 0
  • Tổng Tổng 457
  • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 49727804