Biểu dương tinh thần của cán bộ công an xã hy sinh ở Quảng Trị

(Vietnam+)- Bộ trưởng Tô Lâm cho rằng sự hy sinh của Đại úy Trương Văn Thắng đã thể hiện tinh thần, phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân quên mình."

Đường sắt Bắc - Nam qua Quảng Bình, Quảng Trị ngập sâu

(HNMO) - Ngày 19-10, đại diện Cục Quản lý đường bộ II (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) cho biết, hiện các tuyến quốc lộ đoạn đi qua tỉnh Quảng Bình đều đã xảy ra tình trạng ngập sâu từ 40cm đến 1m ở nhiều điểm khác nhau.

Vụ sạt lở ở Quảng Trị, vùi lấp 22 chiến sĩ: Người may mắn thoát chết run rẩy nhớ đến lời kêu cứu yếu ớt của đồng đội

(ĐSPL)- Theo lời của chiến sĩ thoát chết trong vụ sạt lở ở Quảng Trị, vùi lấp 22 người ở Đoàn 337, sau vài giây sau tiếng nổ, một lượng đất đá khổng lồ đổ sụp lên khu nhà tập thể và san bằng mọi thứ. Ngay sau đó, anh An bắt đầu nghe tiếng kêu cứu yếu ở của đồng đội.

Những tiếng khóc xé lòng ở Quảng Trị

(BVPL) - Hàng trăm người nhà cán bộ chiến sĩ tử nạn khi bị núi lở vùi lấp đang khóc thương trước nhà thi đấu đa năng, mong sớm được gặp.

22 cán bộ chiến sĩ hy sinh trong cơn lũ tại Quảng Trị: Đã đưa thi thể về TP Đông Hà

(PL+)- Xe cứu thương đã vào hiện trường để đưa thi thể các chiến sĩ bị nạn trong vụ sạt lở về TP Đông Hà.

Đã tìm thấy thi thể 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn sạt lở đất ở Quảng Trị

(Infonet)- Lúc 14h35 chiều nay (19/10), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy toàn bộ thi thể 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn do sạt lở đất ở Quảng Trị.

Quảng Trị: Quyết tâm không để người dân bị đói, rét do mưa lũ

(Tin Tức)- Theo báo cáo nhanh Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị, tính đến ngày 19/10, đã có 41 người chết; 16 người người mất tích và 20 người bị thương trong đợt lũ lịch sử lần này.

Chùm ảnh: Người dân ra đường tiễn chiến sỹ đoàn 337 hi sinh

(PLO)- Sáng 19-10, người dân xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đến khu vực trước đoàn 337 để tiễn đưa các cán bộ chiến sĩ hi sinh trong vụ sạt lở núi trở về quê nhà

Chó nghiệp vụ BĐBP phát huy hiệu quả tại hiện trường sạt lở ở Quảng Trị

(Biên phòng) - Sáng 19-10, tổ công tác gồm huấn luyện viên và 3 chó nghiệp vụ của Trường Trung cấp 24 Biên phòng đã tiếp cận hiện trường thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn. Mặc dù điều kiện hiện trường rất khó khăn nhưng chó nghiệp vụ đã nhanh chóng xác định được 5 vị trí nguồn hơi, trên cơ sở đó lực lượng chức năng đã sử dụng máy móc và đưa được 3 thi thể ra ngoài.

Quảng Trị: Tìm được 18 thi thể, khẩn trương hỗ trợ người dân bị cô lập

(Vietnam+)- Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 18 thi thể cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 và tiếp tục khẩn trương tìm kiếm những cán bộ, chiến sỹ còn bị vùi lấp.
Trang 1 trong 1215 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 200 400 610 810 1010 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 188
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 188
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18212147