Nhờ thầy Dũng, em sẽ thực hiện ước mơ bằng được dẫu có khó khăn đến đâu

(GDVN) - Sinh ra trong gia đình kém may mắn khi em không có cha, mẹ bị thần kinh, phải sống với bà ngoại nghèo khổ nhưng Lệ vẫn quyết tâm học tốt để thực hiện ước mơ.

BĐBP tỉnh Quảng Trị: Sôi nổi các hoạt động của tuổi trẻ làm theo lời Bác

Biên phòng - Hưởng ứng "Tuần Lễ thanh niên làm theo lời Bác" năm 2019, từ ngày 12 đến ngày 19-5, Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với các tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn đóng quân tổ chức triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Nguy cơ cháy rừng tại nhiều địa phương

Cục Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cảnh báo, hiện nay, khu vực các quận, huyện, thành phố:

Tấm lòng Kăn Linh

Biên phòng - Nhân dân bản Tăng Cô, xã A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tin yêu, quý mến và gọi chị Kăn Linh là ngọn đèn sáng soi dẫn đường đưa bản làng đến với ấm no, hạnh phúc. Chị không chỉ là người vận động dân bản xóa bỏ những tập tục lạc hậu để xây dựng cuộc sống mới, mà còn có một tấm lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ những gia đình khó khăn và cưu mang, đùm bọc những cảnh đời bất hạnh.

Quảng Trị: Chuyển đổi hơn 627 ha đất lúa thiếu nước sang các hình thức sản xuất cây trồng khác

(TN&MT) - Để ứng phó với biến đổi khí hậu, bước vào vụ Hè Thu và Thu Đông 2019, tỉnh Quảng Trị lên phương án chuyển đổi hơn 627 ha đất lúa thiếu nước sang các hình thức sản xuất cây trồng phù hợp khác.

Chủ shop quần áo đến nhà người lao công xin lỗi vì “trẻ người non dạ”

Nữ chủ shop bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã đến nhà người lao công nói lời xin lỗi, mong muốn bỏ qua sự việc.

Tích cực chuẩn bị nội dung tham mưu cho chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới tại An Giang và Quảng Trị

Biên phòng - Chiều 20-5, Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì buổi làm việc với các phòng, ban Cục Chính trị BĐBP về công tác chuẩn bị nội dung tham mưu tổ chức Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Campuchia tại tỉnh An Giang và Giao lưu hữu nghị biên giới cấp tỉnh giữa Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị, Việt Nam với Bộ Chỉ huy quân sự và Ty Công an tỉnh Savannakhet và Salavan, Lào.

Một số diện tích cây hồ tiêu ở huyện Vĩnh Linh bị ảnh hưởng do thời tiết nắng nóng kéo dài

(QT) - Thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài trong thời gian qua đã làm một số diện tích cây hồ tiêu của nông dân trên địa bàn huyện Vĩnh Linh bị ảnh hưởng. Điều đáng nói là những diện tích này tập trung vào những cây đang ở thời kì cho thu hoạch, còn lại là những diện tích trồng mới đang trong thời kì phát triển.

Giáo dục kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố hỏa hoạn cho học sinh

(QT) – Hôm nay 20.5.2019, tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, TP. Đông Hà, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức thí điểm diễn tập rèn luyện kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố hỏa hoạn cho học sinh tiểu học.

Ngày hội “Những giọt hồng hè” năm 2019 tiếp nhận 165 đơn vị máu

(QT) – Hôm nay 20.5.2019, Ban vận động hiến máu tình nguyện thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội “Những giọt hồng hè” năm 2019.
Trang 1 trong 664 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 110 220 330 440 550 660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 201
    • Thành viên Thành viên 4
    • Tổng Tổng 205
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 7473982