Quảng Trị thanh tra quy trình mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm phòng chống Covid-19

(NLĐO) - Việc thanh tra sẽ diễn ra trong một tháng để kiểm tra quy trình mua sắm trang thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế liên quan đến việc phòng, chống Covid-19.

Biên phòng Quảng Trị bắt 'bà trùm' người Lào vận chuyển ma túy

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 2kg ma túy vào Việt Nam. Người này được biết đến là “bà trùm” trong đường dây buôn bán ma túy.

Rộn ràng những vùng hoa Tết

QUẢNG TRỊ Bộ mặt nông thôn các làng hoa những ngày giáp Tết ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) được trang hoàng lộng lẫy với đủ sắc màu.

Cựu chiến binh Mỹ VFP tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo Quảng Trị

Được tài trợ của tổ chức Cựu chiến binh vì hòa bình (VFP) Phân hiệu 160 và các nhà hảo tâm, Dự án RENEW Quảng Trị vừa trao tặng xe đạp cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở một số huyện của tỉnh Quảng Trị.

Công an Quảng Trị và nhà hảo tâm tặng gần 500 suất quà Tết cho người dân

(CAO) Nhiều ngày qua, lực lượng Công an tại Quảng Trị và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm thăm, tặng gần 500 suất quà Tết đến người dân, giáo viên giáo viên khó khăn.

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị: Tiếp tục tổ chức tốt tuần tra, bảo vệ vững chắc đường biên giới

Baoquocte.vn. Ngày 25/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo biên giới tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng đã đi thăm, chúc tết các đồn biên phòng, huyện biên giới trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến gần.

Quảng Trị trao tặng hơn 99.870 suất quà Tết cho đối tượng chính sách xã hội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tỉnh Quảng Trị sẽ trao tặng 99.875 suất quà cho người có công, gia đình chính sách người có công, người nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng khác.

Xuất cấp gần 190 tấn hạt giống hỗ trợ Hà Nam và Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký ban hành Quyết định 29/QĐ-TTg xuất cấp hạt giống cây trồng từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ các tỉnh Hà Nam và Quảng Trị.

Trao hơn 200 triệu đồng cho người nghèo tại Quảng Trị

Ngày 25/1, ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho người dân, cán bộ, chiến sỹ tại một số xã trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

'Thủ phủ' chuối lớn nhất Quảng Trị nhộn nhịp những ngày giáp Tết

SKĐS - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, chợ chuối mật mốc ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) lại nhộn nhịp cảnh mua bán, khi hàng trăm tấn chuối được tung ra thị trường…
Trang 1 trong 1345 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 220 450 670 900 1120 1340 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 157
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 157
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 43799472