Quảng Trị: Tiêm phòng vụ thu cho đàn vật nuôi

(Nông Nghiệp)- Chi cục Chăn nuôi và Thú y Quảng Trị đang triển khai tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm vụ thu năm 2020 nhằm quản lý tốt đàn vật nuôi.

Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

(QTO) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong các ngày từ 8- 10/8/2020. Được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương, sự nỗ lực của người dân trong công tác phòng, chống COVID-19, chắc chắc sẽ đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, chất lượng.

Quảng Trị: Đầu tư hơn 8 tỷ đồng xây dựng lò đốt chất thải sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn

(Xây dựng) – Ngày 5/8, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc với các đơn vị liên quan của tỉnh để lập Dự án Xây dựng lò đốt chất thải sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn và vùng lân cận.

Làng Hà Lộc (Quảng Trị) đứng trước nguy cơ bị lũ cuốn trôi

(Tin Tức)- Làng Hà Lộc thuộc thôn An Hà là một ngôi làng nằm ở vùng ven biển ở xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho gần 250 học sinh lớp 12

(Zingnews)- Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, ngành giáo dục Quảng Trị đã cho lấy mẫu xét nghiệm đối với gần 250 học sinh lớp 12 trở về từ vùng dịch Covid-19.

Động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt dã chiến phòng, chống COVID-19 trên tuyến biên giới

(QTO) - Đoàn công tác Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh do Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo, Thượng tá Trần Tuấn Anh vừa đến kiểm tra, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 15 chốt dã chiến phòng, chống COVID-19 trên tuyến biên giới đất liền do BĐBP tỉnh Quảng Trị quản lý.

Tư vấn trực tuyến Tiếp sức mùa thi năm 2020

(QTO) - Chiều nay 5/8/2020, Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Amazing English Tour tổ chức Diễn đàn tư vấn trực tuyến Tiếp sức mùa thi năm 2020 với tên gọi “Xách ba lô lên và thi” để hỗ trợ thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Tham gia chương trình là các bạn trẻ có nhiều thành tích trong học tập, du học sinh và thủ khoa của các kỳ thi đại học qua các năm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hướng Hóa: Kiên quyết xử lý việc lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán tại khu vực chợ Tân Liên

(QTO) - Đã nhiều năm nay, khu vực chợ Tân Liên, huyện Hướng Hóa (tại km 67 + 100 Quốc lộ 9) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Đây là một trong những chợ đầu mối cung cấp nguồn hàng hóa khá đa dạng cho người dân Tân Liên và các xã lân cận.

Quảng Trị nâng mức cảnh báo, xét nghiệm hơn 15.000 người về từ vùng dịch

(VOV.VN) - Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Trị đã triển khai xét nghiệm diện rộng đối với người về từ vùng có dịch Covid-19 bằng các bộ test nhanh.

Quảng Trị: Đóng điện mạch 2 đường dây 220kV Đông Hà – Đồng Hới và Đông Hà – Huế

(Công Thương)- Vừa qua, Truyền tải điện Quảng Trị đã tiến hành đóng điện và tiếp nhận vận hành mạch 2 đường dây 220kV Đông Hà - Đồng Hới và Đông Hà - Huế. Đây là đường dây góp phần giải phóng công suất của Trung tâm điện lực Vũng Áng vào hệ thống điện quốc gia, tăng cường khả năng truyền tải lưới điện 220kV liên kết Bắc - Nam.
Trang 1 trong 1139 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 380 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 153
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 153
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17037805