Vì sao một số hộ dân tại Quảng Trị từ chối nhận tiền hỗ trợ COVID-19?

(LĐO)- Thị xã Quảng Trị là địa phương đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị thực hiện công tác chi trả kinh phí hỗ trợ đối với các đối tượng gặp khó khăn do dịch COVID-19 đợt 1. Trong số 2.561 người có tên trong danh sách nhận hỗ trợ thì có 9 người từ chối nhận tiền hỗ trợ.

Việc lưu thông, vận chuyển, giết mổ lợn ở huyện Hướng Hóa diễn biến phức tạp

(QTO) - Từ đầu tháng 5/2020 đến nay, tình hình lưu thông, vận chuyển, giết mổ lợn trên địa bàn huyện Hướng Hóa diễn ra phức tạp, nảy sinh một số sự việc gây bức xúc trong Nhân dân.

Ra mắt Hội đồng Trẻ em tỉnh

(QTO) - Hôm nay 24/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Tổ chức Plan tại Quảng Trị tổ chức lễ ra mắt Hội đồng Trẻ em tỉnh.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị hoạt động tình nguyện tại xã A Bung, huyện Đakrông.

(QTO) - Từ ngày 22-23/5/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới và cải cách hành chính” tại xã A Bung, huyện Đakrông.

Quảng Trị bình chọn 43 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

(Kinhtedothi)- Ngày 23/5, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Giám Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị cho biết: Đến nay tỉnh đã tiếp nhận 60 hồ sơ sản phẩm của 50 doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu lần thứ V-2020.

Miền Trung cấp bách chống hạn và chống dịch

(baodautu)- Thiên tai, dịch họa cùng lúc xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống của người dân khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Nhiệm vụ của chính quyền địa phương trong giai đoạn này là vừa khắc phục thiên tai, vừa nghiêm túc phòng chống Covid-19.

Bé gái ở Quảng Trị bị con đỉa dài 10 cm chui vào mũi

(Vietnamnet)- Bé gái 14 tuổi ở Quảng Trị bị chảy máu mũi liên tục không rõ nguyên nhân. Đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ phát hiện con đỉa hơn 10 cm.

Quảng Trị đưa ngành công nghiệp chế biến gỗ thành thương hiệu mạnh trên thị trường

(baodautu)- Để ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển bền vững hơn và trở thành ngành sản xuất quan trọng trong cơ cấu phát triển công nghiệp của địa phương, UBND tỉnh Quảng Trị đã phê duyệt “Đề án phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ tỉnh Quảng Trị đến năm 2025”.

Tấm lòng thơm thảo của 9 người Quảng Trị từ chối nhận tiền hỗ trợ

(Vietnamnet)- Nhiều người dân ở thị xã Quảng Trị từ chối nhận tiền hỗ trợ Covid-19 để “nhường phần kinh phí này cho những người khó khăn hơn”.

Luyện kỹ để cơ động nhanh, ứng phó hiệu quả

(QĐND Online) - Là đơn vị chủ lực làm nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và cơ động thực hiện các nhiệm vụ khác, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) còn được giao nhiệm vụ tham gia phòng, chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Xác định đây là nhiệm vụ “Chiến đấu giữa thời bình”, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 968 thường xuyên chỉ đạo các cơ quan, đơn vị huấn luyện cho mọi cán bộ, chiến sĩ thuần thục các kỹ năng, phương án cứu hộ, cứu nạn.
Trang 1 trong 1062 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 180 350 530 710 880 1060 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 413
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 414
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15919912