Sạt lở kè biển uy hiếp di tích lịch sử Quốc gia địa đạo Vịnh Mốc

VOV.VN -Do nước biển xói sâu vào thân đê tạo thành các hàm ếch, uy hiếp đến di tích lịch sử Quốc gia địa đạo Vịnh Mốc và cuộc sống người dân.

Phá rừng, chiếm đất lâm trường để trồng keo ở Quảng Trị

VOV.VN -Hàng loạt cây rừng trồng ở Tiểu khu 775, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị bị người dân đốn hạ để chiếm đất trồng keo.

Kiên trì bám biển sản xuất

Ông Nguyễn Hoài Nam khẳng định, ngư dân Quảng Trị kết hợp phát triển sản xuất với bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biển, đảo; quan tâm hơn nữa việc điều tra, đánh giá nguồn lợi thuỷ sản...

Trầy trật thu hồi đất rừng

Gần 1.000 ha đất rừng của Công ty Lâm nghiệp Đường 9 bị xâm chiếm nhưng các cơ quan chức năng liên quan vẫn chưa có hướng xử lý để thu hồi đất hiệu quả

Bị cáo là manh mối đầu tiên vụ 'đánh bạc nghìn tỷ' khai gì tại tòa?

Khi được yêu cầu lên bục khai báo để HĐXX xét hỏi, bị cáo Lê Văn Huy (SN 1997, ở Quảng Trị) đã thừa nhận hành vi phạm tội là sử dụng Facebook lừa đảo, chiếm đoạt 110 thẻ cào điện thoại của chị Võ Minh Phương (SN 1983, ở Phú Thọ), với số tiền 55 triệu.

Sạt lở bờ sông diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Trị khẩn cấp làm kè ứng phó

Trước tình trạng sạt lở bờ sông diễn biến rất phức tạp, tỉnh Quảng Trị khẩn trương đầu tư xây dựng kè để đảm bảo an toàn cho người dân.

Thăm và tặng quà cho 72 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” năm 2018, Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, cùng đại diện các đơn vị, địa phương đến thăm, tặng quà 72 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn.

Trường Trung cấp nghề Quảng Trị: Cam kết giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp

(QT) - Trong năm học 2018-2019, Trường Trung cấp nghề Quảng Trị tuyển sinh khóa mới 264 học sinh, trong đó hệ trung cấp có 144 em, đạt 84,2% chỉ tiêu và hệ sơ cấp 120 em, đạt 100% chỉ tiêu, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 371 em.

Hải Lăng: Tỉ lệ lao động nông thôn qua đào tạo nghề đạt 53%

(QT) - Đến nay, sau 8 năm thực hiện đề án đào tạo nghề lao động nông thôn, huyện Hải Lăng đã huy động được tổng kinh phí hơn 19,5 tỉ đồng cho công tác đào tạo nghề. Từ kinh phí huy động được, huyện đã tổ chức 265 lớp dạy nghề nông nghiệp và phi nông nghiệp với 7.651 lao động tham gia. Ngoài ra, các ngành, đoàn thể còn tổ chức gần 200 lớp tập huấn chuyển giao, ứng dụng khoa học kỹ thuật với gần 15.000 lượt người dân tham gia.

Toàn tỉnh Quảng Trị có 40 trang trại chăn nuôi gia súc và gia cầm

(QT) - Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và PTNT, tính đến thời điểm này, toàn tỉnh có 40 trang trại chăn nuôi gia súc và gia cầm. Đa số trang trại sản xuất có quy mô lớn, hoạt động có hiệu quả.
Trang 1 trong 468 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 80 160 230 310 390 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 161
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 161
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5106924