Đồn Biên phòng A Vao hỗ trợ dân khắc phục hậu quả sau bão số 8

Baoquocte.vn. Sau ảnh hưởng bởi cơn bão số 8, lực lượng Đồn Biên phòng A Vao (Quảng Trị) đã phối hợp cùng các lực lượng khắc phục hậu quả sau mưa bão, mở đường mòn, dọn cây cối, đất đá, giúp người dân có thể đi lại mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, đồng thời tổ chức khám bệnh cho người dân.

ĐẠI BIỂU HOÀNG ĐỨC THẮNG: CẦN PHẢI THÍ ĐIỂM ĐỂ CÓ ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT VỀ PHIÊN TÒA TRỰC TUYẾN

Dự thảo Nghị quyết về tổ chức phiên tòa trực tuyến là nội dung mới nhận được rất nhiều ý kiến góp ý của đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận sáng 24/10. Đại biểu Hoàng Đức Thắng, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị cho rằng cần nghiên cứu thận trọng vì việc này liên quan đến quyền con người, quyền công dân.

Cảnh sát giao thông lắp 80 ‘mắt thần’ dọc quốc lộ 1 đoạn Quảng Trị - Đà Nẵng

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông vừa lắp đặt và bàn giao hệ thống 80 camera giám sát xử lý vi phạm giao thông dọc tuyến quốc lộ 1 từ Quảng Trị đến Đà Nẵng.

Quảng Trị: "Bật đèn xanh" cho dự án trang trại chăn nuôi công nghệ cao khép kín 280 tỷ đồng

DNVN - UBND tỉnh Quảng Trị vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trang trại chăn nuôi công nghệ cao khép kín Vĩnh Tú do Công ty TNHH Thái Duy Việt Nam làm chủ đầu tư rộng khoảng 30ha với tổng vốn 280 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng Thường trực gửi thư khen các đơn vị phá vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn tại Quảng Trị

(Tổ Quốc) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã có thư khen lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị khi phá thành công vụ buôn lậu gỗ, đá quý quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị: Cần phải làm rõ nguyên tắc xây dựng cơ chế đặc thù cho địa phương

Ngày 22.10, tiếp tục ngày làm việc thứ 3, Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV, tại điểm cầu Quảng Trị, các ĐBQH tỉnh Quảng Trị đã thảo luận sôi nổi về Dự thảo Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển của các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế và tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng Quỹ bảo hiểm xã hội năm 2020.

Liên tiếp các nhà đầu tư đề xuất làm dự án đô thị, nghỉ dưỡng và sân golf tại Quảng Trị

Kinhtedothi - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho Tập đoàn T&T, SAM Holdings… nghiên cứu, khảo sát triển khai một số dự án khu đô thị, khu sinh thái và sân golf trên địa bàn.

Quảng Trị: Hơn 440 tỷ đồng đầu tư mở rộng Quốc lộ 9

(Xây dựng) - Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 9 đoạn từ cảng Cửa Việt đến Quốc lộ 1 (tỉnh Quảng Trị) có tổng mức vốn đầu tư là 19,05 triệu USD, thời gian thực hiện 2021 - 2022 đang được triển khai công tác giải phóng mặt bằng.

Vì sao Quảng Trị vẫn cách ly tập trung với người đã tiêm vắc xin?

TTO - Nhiều người dân Quảng Trị từ các tỉnh phía Nam trở về Quảng Trị, dù đã được tiêm vắc xin vẫn bị buộc cách ly tập trung. Quy định này của Quảng Trị là không đúng với nghị quyết 128 của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tàu hàng Trung Quốc bị mắc cạn ở biển Quảng Trị

Chiều 21/10, đại diện Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị, cho biết đã trình phương án và thuê lực lượng cứu hộ của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu miền Trung để cứu hộ tàu Glory Future (Trung Quốc) đang mắc cạn ở gần cảng Cửa Việt.
Trang 1 trong 1315 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 220 440 660 880 1100 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 368
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 368
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 39989051