Online Friday 2018: Giảm giá siêu chất và chất lượng chính hãng

(ĐCSVN) - Năm 2018, sự kiện ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của Việt Nam, sẽ diễn ra trong 24h ngày Thứ 6, 7/12/2018 với chủ đề “Giảm giá siêu chất và Chất lượng chính hãng”.

Xây dựng Chính phủ điện tử gắn với cải cách hành chính ngành nông nghiệp

(ĐCSVN) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xác định quan điểm xây dựng Chính phủ điện tử theo hướng đổi mới phương thức phục vụ, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm; gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa cải cách hành chính, đổi mới phương thức làm việc với ứng dụng công nghệ thông tin.

Nhu cầu phát triển một thị trường gas cạnh tranh lành mạnh là cần thiết hiện nay

(ĐCSVN) – Nâng cao hiệu quả kinh doanh khí, củng cố vị thế của doanh nghiệp trên thị trường gas, tập trung phát triển hạ tầng cho sản xuất điện khí và chống gian lận thương mại trong lĩnh vực khí là những nội dung cần thiết phải tập trung xử lý trong giai đoạn hiện nay.

CPTPP góp phần thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Mexico

(ĐCSVN) – Kể từ khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao (5/1975), quan hệ Việt Nam – Mexico đã phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Hiệp định Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) khi đi vào hiệu lực, sẽ góp phần tạo môi trường thuận lợi đẩy mạnh hơn nữa quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Mexico.

Thuốc lá lậu hoành hành gây thất thu ngân sách 10 nghìn tỷ đồng mỗi năm

(ĐCSVN) - Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương - ông Phạm Ngọc Sơn cho hay, ngoài các tuyến biên giới, thì trong nội địa, thực trạng buôn lậu thuốc lá cũng diễn ra rất phức tạp. Đặc biệt, các khu vực: chợ An Lạc (TP Hồ Chí Minh), Hàng Mành (Hà Nội) là những điểm nóng của buôn lậu thuốc lá trong thời gian qua.

Cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways

(ĐCSVN) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa chính thức cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.

Hơn 50.000 người tham gia Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Sau 10 năm thành lập và phát triển (từ năm 2008), Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam đã có 18 Hội cấp tỉnh, 42 Chi hội, 6 Trung tâm trực thuộc với hơn 50.000 hội viên ở 38 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Phát triển mạng 5G, cơ hội để vươn lên hàng đầu

(Chinhphu.vn) – Mạng 5G tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ lẫn sự ổn định cho thiết bị di động, xóa nhòa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới chưa từng có.

Khu vực FDI đóng góp lớn cho thặng dư thương mại

(Chinhphu.vn) - Thặng dư thương mại của Việt Nam có sự đóng góp lớn của khu vực doanh nghiệp FDI.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý tồn tại, bất cập trong các dự án BOT

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động rà soát các dự án BOT, có phương án xử lý phù hợp, công khai, minh bạch nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua.
Trang 1 trong 607 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 100 200 300 400 510 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 86
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 86
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5107047