Thủ tướng: Nông nghiệp của chúng ta không chỉ đủ ăn, có thể làm giàu được

(Chinhphu.vn) - “Nhiều người, đặc biệt là các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, đều nói là nông nghiệp của chúng ta không chỉ đủ ăn, có thể làm giàu được. Đó chính là cơ hội, niềm tin mới của chúng ta để phát triển mạnh mẽ một số sản phẩm, đặc sản thế mạnh rất đa dạng ở từng địa phương”.

Phát triển hệ thống an sinh xã hội bền vững - Hàm ý và cơ hội đối với Việt Nam

(ĐCSVN) - Các tham luận, ý kiến góp ý của các tổ chức quốc tế, chuyên gia đều rất có giá trị thực tiễn với BHXH Việt Nam trong tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Từ những nghiên cứu, bài học kinh nghiệm trên thế giới, BHXH Việt Nam có thêm những giải pháp, kế hoạch để ứng phó với những khó khăn, thách thức hiện tại.

Kiến nghị Chính phủ có những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch

(ĐCSVN) – Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tổng cục Du lịch cho biết sẽ sớm kiến nghị với Chính phủ có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch vượt qua khó khăn, phục hồi hoạt động du lịch thông qua các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng, đào tạo nhân lực, visa, xúc tiến quảng bá...

CẬP NHẬT dịch COVID-19 và ứng phó ngày 21/2

(Chinhphu.vn) - Báo điện tử Chính phủ cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình, công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus COVID-19 và các chỉ đạo ứng phó của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Phối hợp trong giám định tư pháp: Gỡ vướng cho cơ quan tiến hành tố tụng

(Chinhphu.vn) – Sáng 21/2, Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức Toạ đàm “Thực hiện giám định tư pháp trong trường hợp cần phối hợp nhiều cơ quan, tổ chức”. Các đại biểu đưa ra các giải pháp cho việc thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp giám định, nhất là đối với các vụ án liên quan đến tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.

Thủ tướng: Cần ‘cú đấm thép’ nào cho cơ giới hóa, chế biến nông sản?

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến về thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản và cơ giới hóa nông nghiệp, những lĩnh vực quan trọng giúp kim ngạch xuất khẩu nông sản tăng bình quân khoảng 8-10%/năm.

Tập đoàn Bảo Việt đồng hành cùng khách hàng, cộng đồng trong dịch Covid-19

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của virus Corona (Covid-19), Bảo Việt cho biết sẽ chi trả chi phí y tế cho các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe bị nhiễm Covid-19, giảm phí bảo hiểm 20% đối với sản phẩm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare.

Cảnh báo mạo danh Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam để trục lợi

(Chinhphu.vn) – Theo tin từ Bộ Công Thương, trong thời gian qua, Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam tiếp nhận một số thông tin phản ánh về việc có một số tổ chức, cá nhân mạo danh thành viên Ban Thư ký đến để giới thiệu, tư vấn đăng ký tham gia xét chọn và yêu cầu hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động của Chương trình.

Cơ cấu lại ngành dịch vụ để phát triển nhanh, bền vững

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 283/QĐ-TTg phê duyệt Đề án "Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025".

Cơ hội từ CPTPP không tách rời các FTA khác

(Chinhphu.vn) – Tỷ lệ tận dụng ưu đãi từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) của Việt Nam chỉ đạt khoảng 39% trong giai đoạn 2018-2019 cho thấy dư địa dành cho các DN Việt Nam còn rất lớn.
Trang 1 trong 1210 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 200 400 600 810 1010 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 224
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 224
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13067488