Công bố kết quả xếp hạng đại học Việt Nam

(ĐCSVN) - Lần đầu tiên một Bảng xếp hạng tổng thể đại học Việt Nam được xây dựng và công bố bởi một Nhóm chuyên gia độc lập với cơ quan quản lý nhà nước.

Việt Nam - Đức: Đẩy mạnh hợp tác về lĩnh vực bảo vệ môi trường, tăng trưởng xanh

(ĐCSVN) - Chiều 6/9, tại Hà Nội, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và Viện Hanns Seidel, Cộng hòa Liên bang Đức đã tiến hành Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên môi trường, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Sửa đổi Nghị định 27: Cần thời gian để hoàn thiện công cụ, thể chế

(Chinhphu.vn) – Việc xây dựng Nghị định sửa đổi đang vướng phải một số khó khăn, nhất là trong tuyên truyền nhận thức từ người dân đến các tổ chức, cơ quan quản lý để bảo đảm tính đồng bộ trong triển khai. Đây là khó khăn cần thời gian để các cơ quan hoàn thiện công cụ, thể chế.

Biến đột phá thành hành động

(Chinhphu.vn) - Để phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực của quan trọng của nền kinh tế nước ta bên cạnh sự mong mỏi, phải có cách làm hay cùng với tính lý trí cao cho một tương lai dài hạn của đất nước.

Bộ NN&PTNT nghiêm túc loại bỏ TTHC, điều kiện kinh doanh không hợp lý

(Chinhphu.vn) – Bộ NN&PTNT yêu cầu các đơn vị khẩn trương, nghiêm túc tự rà soát và đề xuất loại bỏ những thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh bất hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hoạt động sản xuất-kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập khẩu, lưu hành thuốc của Cty VN Pharma

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc, cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc và việc trúng thầu cung cấp thuốc của Công ty cổ phần VN Pharma.

Đưa giáo dục di sản vào giảng dạy trong nhà trường

(Chinhphu.vn) - Từ năm học 2017-2018, thành phố Hội An (Quảng Nam) đưa vào giảng dạy thí điểm môn học Giáo dục di sản trong học đường cho học sinh lớp 1 tại Trường tiểu học Phù Đổng và học sinh lớp 6 tại Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu.

Đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngành Nông nghiệp sẽ đạt mục tiêu tăng trưởng trên 3%

(ĐCSVN) - “Nếu không có những diễn biến bất thường xảy ra, với đà tăng trưởng của các ngành trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp như hiện nay, tin tưởng ngành Nông nghiệp sẽ về đích với mức tăng trưởng tối thiểu 3,03% trong cả năm 2017”.

Cần sự đồng bộ về giao dịch điện tử trong lĩnh vực tài chính

(ĐCSVN) – Ngày 6/9, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp Đề cương xây dựng Nghị định thay thế Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong lĩnh vực tài chính.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 731
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 731
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57936265