123 chiến sĩ nhí tham gia “Học kỳ trong quân đội” năm 2017

Ngày 10/6/2017, tại Công viên Lê Duẩn, Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2017.

Smartphone Android hàng xách tay tại Việt Nam bị cài sẵn bản đồ phi pháp

Một số smartphone xách tay từ Trung Quốc đang bán ở Việt Nam có sẵn ứng dụng Baidu Map mang bản đồ "đường lưỡi bò".

Chương trình “Giải cứu đàn lợn - Hỗ trợ người dân chăn nuôi”

Thực hiện sự chỉ đạo kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn giúp người chăn nuôi vượt qua khó khăn; hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017, nhằm hỗ trợ người dân chăn nuôi vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, trong hai ngày 8 và 9/6/2017, BTV Tỉnh đoàn phối hợp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tỉnh tổ chức Chương trình “Giải cứu đàn lợn - Hỗ trợ người dân chăn nuôi” trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước

Thời gian qua, cùng với sự phát triển về số lượng của các doanh nghiệp ngoài nhà nước, số lượng công nhân lao động (CNLĐ) cũng từ đó mà tăng theo. Vì thế, việc thành lập và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động (NLĐ).

Liên đàn Lao động tỉnh Quảng Trị: Ký kết đưa dịch vụ ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn

Ngày 7.6, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã ký kết thỏa thuận phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Trị (Vietinbank Quảng Trị), nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn.

Những kết quả đạt được và hạn chế, vướng mắc qua 7 năm thực hiện Quy định số 293, 294-QĐ/TW của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh

Trong thời gian qua, hoạt động của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và Đảng uỷ khối các doanh nghiệp tỉnh đã bám sát và thực hiện theo đúng Quy định số 293, 294-QĐ/TW ngày 23/3/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đảng uỷ Khối đã kịp thời kiện toàn tổ chức, bộ máy theo đúng quy định. Ban hành, sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc và chỉ đạo các tổ chức đảng cấp dưới ban hành Quy chế làm việc xác định rõ nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể và cá nhân; quan hệ công tác trong nội bộ tổ chức, quan hệ công tác với tổ chức đảng cấp trên, với các cơ quan tham mưu, giúp việc của tổ chức đảng cấp trên, với tổ chức đảng cùng cấp và cấp dưới; chế độ làm việc và phương pháp công tác.

Một số kết quả thực hiện công tác Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

Tính đến tháng 12/2016, số lượng cán bộ thuộc đối tượng được quản lý, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe gồm 1.463 người, trong đó, đối tượng theo quy định của Trung ương là 694 người, đối tượng thuộc diện mở rộng do Ban Thường vụ Tỉnh ủy quy định là 769 người. Bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ đã thực hiện công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Một số nét chính về tổ chức và hoạt động của các đảng đoàn, ban cán sự đảng cấp tỉnh

Nhằm đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò của Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh, ngay sau khi tái lập lại tỉnh song song với với ban hành các chủ trương, chính sách; thực hiện công tác tổ chức, cán bộ và kiểm tra, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Trị cũng đã thành lập các Đảng đoàn trong cơ quan nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội; lập Ban cán sự Đảng trong cơ quan hành pháp, tư pháp cấp tỉnh và cấp huyện theo quy định của Điều lệ Đảng và Quyết định số 62-QĐ/TW ngày 15/3/1993 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Công đoàn Công ty Cao su Cameil Việt Nam: Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị về tổ chức đại hội Công đoàn các cấp và thông báo chỉ đạo Đại hội điểm Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và Công đoàn cơ sở, ngày 4/6, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cao su Camel Việt Nam trực thuộc LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cở sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Công trình cấp nước sạch nông thôn tập trung được phân cấp cho các địa phương quản lý, sử dụng và khai thác

Ngày 29/5/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định giao 59 công trình cấp nước sạch nông thôn tập trung cho các địa phương quản lý, sử dụng và khai thác.
Trang 140 trong 150 << < 40 80 110 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1234
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1234
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81370872