Tỉnh ủy Quảng Trị tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 09- NQ/TW ngày 09 tháng 02 năm 2007 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020 trong tình hình mới

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo và đầu tư kịp thời của Đảng, Nhà nước và sự nỗ lực vượt khó của nhân dân vùng ven biển nên tình hình kinh tế - xã hội ở các xã, thị trấn ven biển của tỉnh Quảng Trị có bước phát triển.

Đoàn kiểm tra của Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Trị làm việc tại Huyện Cam Lộ

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2017 của Văn phòng Tỉnh ủy, ngày 05/7/2017, Đoàn kiểm tra của Văn phòng Tỉnh ủy do đồng chí Võ Viết Cường, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy đối với Văn phòng Huyện ủy Cam Lộ

Ghi nhận từ hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lộ

Không ai có thể quên được những năm tháng chiến tranh ác liệt chống giặc ngoại xâm, không một tấc đất nào trên mảnh đất Quảng Trị không thấm đẫm máu và nước mắt của bao chiến sỹ, đồng chí, đồng bào, thấu hiểu sự hy sinh, mất mát lớn lao của các Anh hùng Liệt sỹ và những người có công với cách mạng, thời gian qua cùng với phụ nữ cả tỉnh, Hội LHPN huyện Cam Lộ đã có nhiều hoạt động trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp Hội, góp phần động viên những nữ thương, bệnh binh, gia đình chính sách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị trao gần 20.000 con gà giống cho hội viên phụ nữ nghèo

Với quan điểm “Hỗ trợ cần câu, hơn cho xâu cá”, thời gian qua Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt; phụ nữ vùng biển, biên giới, vùng dân tộc thiểu số vươn lên trong cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ vùng biển.

Trong những năm qua, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến hội viên, phụ nữ, đặc biệt đối với phụ nữ vùng biển. Nhiều mô hình, hoạt động hỗ trợ phát triển sinh kế giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế gia đình do Hội triển khai trên địa bàn vùng biển mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần đáng kể cùng các địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên mạng xã hội

Ngày 4/7/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên mạng xã hội. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Vũ Quyền - Phó Trưởng Ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Tổ giúp việc 94 Tỉnh ủy; đồng chí Mai Xuân Tâm - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàn - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông; đồng chí Trần Thị Thu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hùng - Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) Công an tỉnh và 54 đồng chí là cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện, đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên các cấp của Đoàn.

Giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 4/7/2017, tại thành phố Đông Hà, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo, Tuyên huấn của 16 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; các đồng chí Giám đốc các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện.

Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Trị kiểm tra công tác nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/VPTU, ngày 12 tháng 4 năm 2017 của Văn phòng Tỉnh ủy về kiểm tra, giám sát năm 2017. Ngày 04/7/2017, Đoàn kiểm tra của Văn phòng Tỉnh ủy do đồng chí Võ Viết Cường, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra nghiệp vụ công tác Văn thư-lưu trữ và ứng dụng Công nghệ thông tin đối với Văn phòng Huyện ủy Hướng Hóa.

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ vùng biển

Từ năm 2016 đến nay, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ vùng biển. Hội đã tranh thủ các đơn vị tài trợ trong, ngoài tỉnh để hỗ trợ kinh phí xây dựng một số mô hình điểm như:

Phụ nữ Quảng Trị với phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành hoạt động thường xuyên của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Bằng những nội dung hoạt động cụ thể, phong trào đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc những gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Trang 130 trong 146 << < 40 70 110 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 638
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 638
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78313196