Kết nối 70 thủ tục lên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hải quan về đích sớm

(Chinhphu.vn) - Số lượng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) của ngành Hải quan kết nối lên Cổng dịch vụ công quốc gia về đích sớm về thời gian và vượt cả về số lượng.

Chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng

(Chinhphu.vn) – Đến nay đã ghi nhận các ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng tại một số địa phương, nhưng chủ yếu liên quan đến các ca nhiễm ở cụm 3 bệnh viện ở Đà Nẵng và một vài điểm ở Đà Nẵng. Nếu các địa phương tiếp tục thực hiện quyết liệt, nghiêm túc các chỉ đạo, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như thời gian qua, “chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng”.

29 ca mắc mới COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng

(Chinhphu.vn) - Chiều 9/8, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19 thông tin có thêm 29 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 19 ca ở Đà Nẵng, 8 ca ở Quảng Nam, 2 ca ở Quảng Trị, đều liên quan đến Đà Nẵng.

Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Tất cả các địa phương phải chuẩn bị phương án chống dịch ở mức độ xấu

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế yêu cầu tất cả các địa phương đều phải chuẩn bị phương án chống dịch ở mức độ xấu; đẩy nhanh tốc độ rà soát, xác minh, quản lý tất cả các trường hợp đến thành phố Đà Nẵng từ ngày 1/7 đã trở về địa phương; thực hiện kiên quyết việc cách ly tập trung các trường hợp F1.

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp du lịch

(ĐCSVN) - Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại một số địa phương, hoạt động du lịch, lữ hành trên cả nước một lần nữa đã bị ngưng trệ.

Bài 4: Giảm nghèo bền vững sau 2020, cần vai trò điều tiết của Nhà nước

(ĐCSVN) - Tuy gặp muôn vàn khó khăn, nhưng công tác xóa đói giảm nghèo của nước ta thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu, song để duy trì kết quả và gia tăng thêm giá trị đạt được còn khó khăn hơn nhiều; trong đó, rất cần những thay đổi tích cực hơn nữa về cơ chế, chính sách để thực sự phát huy vai trò điều tiết của Nhà nước...

Hệ thống ngân hàng nỗ lực phòng dịch, tăng cường giao dịch trực tuyến

(ĐCSVN) – Mặc dù diễn biến dịch bệnh COVID –19 ngày càng phức tạp, gây ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, nhưng việc cung ứng tiền mặt và hệ thống thanh toán vẫn được các ngân hàng duy trì, đáp ứng đầy đủ thông suốt "mạch máu" của nền kinh tế. Hiện, nhiều ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch và khuyến khích khách hàng chuyển sang giao dịch trực tuyến.

Khẩn trương truy vết F1, F2 của 2 ca COVID-19 ở Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Nhận định dịch đã chuyển từ cấp độ 1 lên cấp độ 3 (có lây lan trong cộng đồng) sau khi phát hiện các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, ngày 7/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch theo mức độ nguy cơ cao.

Dập dịch kiên quyết, đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

(ĐCSVN) - Nhắc lại tinh thần chống dịch quyết liệt, không được chủ quan lơ là, Thủ tướng nêu rõ: Địa phương nào, bộ, ngành, cá nhân nào không thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch sẽ bị xử lý nghiêm.
Trang 961 trong 2363 << < 390 790 954 955 956 957 958 959 960 961 962 963 964 965 966 967 968 1180 1580 1970 2360 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1231
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1231
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81370267