Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại, tháo gỡ vướng mắc cho nông dân

(ĐCSVN) - Tại buổi đối thoại, nông dân trực tiếp phản ánh với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về những vấn đề lớn, quan trọng trong đời sống nông nghiệp, nông dân, nông thôn như đầu ra cho nông sản, chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, vấn đề nguồn vốn, quản lý giống cây con, vật tư nông nghiệp, phát triển nông nghiệp công nghệ cao,...

Du lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 hút khách

(ĐCSVN) - Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 được coi là lý tưởng bởi người lao động sẽ được nghỉ 4 ngày liên tiếp. Đây cũng là thời điểm mở màn cho mùa du lịch hè nên các hãng lữ hành tung ra nhiều sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút du khách.

Quảng trị quy tập 3 hài cốt liệt sĩ

(ĐCSVN) - Ngày 09/4/2018, trong khi đang đào móng làm nhà, gia đình ông Nguyễn Hữu Quang, ở khu phố 3, phường 3, thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) phát hiện một bộ hài cốt có khả năng là hài cốt liệt sĩ.

Tăng cường quản lý cát sỏi, chống đầu cơ tăng giá

(ĐCSVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về tình hình giá cát xây dựng biến động lớn ảnh hưởng đến việc thực hiện hợp đồng xây dựng.

Công điện khẩn về phòng cháy, chữa cháy rừng

(ĐCSVN) - Chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm, các chủ rừng khẩn trương tổ chức đoàn công tác, phối hợp với UBND các cấp tại các vùng trọng điểm cháy rừng để kiểm tra, đôn đốc thực hiện công tác phòng, chống cháy rừng.

Xử lý nghiêm cán bộ thuế, hải quan sai phạm trong thực thi công vụ

(Chinhphu.vn) – Ngày 9/4/2018, Bộ Tài chính đã có các văn bản gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế và Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan yêu cầu xử lý vấn đề báo đưa tin liên quan đến những sai phạm trong thực thi công vụ của cán bộ thuế, hải quan và những phản ánh liên quan đến những quy định gây khó khăn cho DN trong quá trình hoạt động.

Cân đối sản xuất, tiêu thụ để giảm tồn kho than

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, quý II năm nay Tập đoàn sẽ điều hành cân đối giữa sản xuất, tiêu thụ than tại các vùng để giảm tồn kho than; đồng thời, phấn đấu tăng tối đa các sản phẩm khoáng sản, hoá chất, sản lượng điện thương phẩm, để ổn định việc làm, đáp ứng nhu cầu than cho các hộ tiêu thụ đã ký kết hợp đồng với TKV.

Gần 3 triệu hồ sơ hải quan được giải quyết trực tuyến

(Chinhphu.vn) – Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Hải quan, từ đầu năm đến nay toàn Ngành đã xử lý gần 3 triệu hồ sơ thông qua dịch vụ công trực tuyến. Trong đó, quý I xử lý gần 2,7 triệu hồ sơ, từ đầu tháng 4 đến nay là hơn 230.000 hồ sơ.

Đề xuất quy định về tổ chức lại quỹ tín dụng nhân dân

Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước đang dự thảo Thông tư quy định về tổ chức lại, thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của quỹ tín dụng nhân dân.

Thương vụ Grab mua Uber: Thị phần hai hãng liệu có trên 30%?

(Chinhphu.vn) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có văn bản yêu cầu Công ty GrabTaxi đưa ra căn cứ cụ thể để chứng minh thị phần sau khi sáp nhập của Uber và Grab tại Việt Nam dưới 30%. Nếu như không chứng minh được điều này, Grab sẽ đối mặt với khả năng bị cấm thực hiện giao dịch.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 767
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 767
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78302825