Tăng cường phân phối, tiêu thụ nội địa mặt hàng thủy sản

(Chinhphu.vn) – Bộ Công Thương nghiên cứu và có giải pháp tăng cường phân phối, tiêu thụ nội địa đối với mặt hàng thủy sản; kiên quyết xử lý các hành vi trục lợi, ép giá, gian lận thương mại.

Kiểm tra phản ánh doanh nghiệp kêu vướng thủ tục hải quan

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính kiểm tra, xử lý phản ánh của báo Đấu thầu điện tử qua bài viết: "Doanh nghiệp kêu vướng nhiều thủ tục hải quan".

Từng bước mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế

(Chinhphu.vn) - Về việc mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế, Thủ tướng Chính phủ giao Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 công bố các vùng, địa bàn an toàn (với tiêu chí cụ thể như trong vòng 30 ngày qua không có ca nhiễm mới trong cộng đồng) để từng bước mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế một cách chắn chắn và có hướng dẫn cụ thể việc cách ly các đối tượng nhập cảnh qua các chuyến bay này.

Ngân hàng và Hiệp hội DN bắt tay để vốn tín dụng kịp thời đến đúng địa chỉ

(Chinhphu.vn) - Ngày 10/6, Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) Hội viên của VINASME nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận nguồn vốn và sử dụng nguồn vốn vay có hiệu quả.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam sau dịch COVID-19

(ĐCSVN) – Một dự án được triển khai với tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ góp phần thúc đẩy các hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt là ngành du lịch vốn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong thời gian qua, chung tay vực dậy nền kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Nắng nóng cao điểm, EVNNPC khuyến cáo người dân sử dụng tiết kiệm điện

(ĐCSVN) – Trong tháng vừa qua, nhiều đợt nắng nóng gay gắt diện rộng duy trì liên tục ở mức 39 - 40 độ C tại miền Bắc và miền Trung khiến cho nhu cầu sử dụng điện tăng rất cao. Để tránh quá tải, EVNNNPC kêu gọi người dân sử dụng điện tiết kiệm.

Hơn 1.200 doanh nghiệp tham gia chương trình "60 ngày vàng khuyến mãi"

(ĐCSVN) – Chương trình "60 ngày vàng khuyến mãi" đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm, kịp thời của thành phố nhằm thúc đẩy kinh tế trước tình hình dịch COVID-19, đồng thời là hoạt động thiết thực, hiệu quả để thực hiện chương trình hành động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cần làm gì để "hạ nhiệt" giá thịt lợn?

(ĐCSVN) - Giá thịt lợn gần đây ở nhiều địa phương vẫn tiếp tục tăng cao, ở mức trên 90.000 đồng/kg lợn hơi. Lý giải về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Trọng – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho biết, do “đứt gãy” trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi năm ngoái đã tác động đến nguồn cung con giống và lợn thịt trong quý I. II/2020.

EVFTA giúp Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư mới

Báo Nikkei Asia Review của Nhật Bản vừa bình luận việc Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu (EVFTA) là động thái có thể giúp Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư mới cho các doanh nghiệp sản xuất.

Đề xuất nghỉ 5 ngày dịp Quốc khánh cần tính toán kỹ lưỡng

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 10/6, bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trao đổi với báo chí xung quanh đề xuất nghỉ lễ 5 ngày dịp Quốc khánh để kích cầu du lịch sau dịch COVID -19.
Trang 964 trong 2311 << < 390 770 957 958 959 960 961 962 963 964 965 966 967 968 969 970 971 1160 1540 1930 2310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 914
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 914
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76590758