Chống dịch COVID-19: Những tin vui Từ tiểu ban điều trị

(Chinhphu.vn) – PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó Trưởng Tiểu ban điều trị, Giám đốc Trung tâm quản lý, điều hành hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán, điều trị người bệnh COVID-19 đã chia sẻ những tin vui trong điều trị người bệnh COVID-19.

Ngành LĐ-TB&XH tăng cường nhiều giải pháp cấp bách chống COVID-19

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH vừa có công điện gửi các đơn vị trực thuộc Bộ cùng Sở Lao động-Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố về tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong đợt cao điểm.

Tăng tốc sản xuất trang thiết bị y tế, máy thở

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tập huấn về điều trị, sàng lọc, chuẩn bị bệnh viện dã chiến; tăng tốc việc sản xuất các trang thiết bị y tế, trong đó có máy thở bảo đảm chất lượng và giá thành phù hợp.

Chưa ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 trong 12 giờ qua

(Chinhphu.vn) - Thông tin từ Bộ Y tế cho biết tính đến 6 giờ sáng 5/4, Việt Nam không ghi nhận thêm trường hợp mắc mới nào kể từ 6 giờ chiều 4/4. Như vậy số bệnh nhân mắc COVID-19 ở Việt Nam vẫn là 240 người.

Gác nỗi niềm riêng vì nhiệm vụ chung chống dịch COVID-19

(ĐCSVN) - “Cuộc chiến” chống lại dịch, bệnh COVID-19 của nước ta đang ở vào giai đoạn có tính chất quyết định. Để tạo lên sức mạnh vượt qua đại dịch, đã có sự đóng góp của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước. Trong đó, đã có rất nhiều tấm gương sẵn sàng gác lại những nỗi niềm riêng, vượt lên hoàn cảnh để thực hiện nhiệm vụ chung...

Không chủ quan, buông lỏng an toàn giao thông đường sắt

(ĐCSVN) – Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tập trung, không chủ quan, buông lỏng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt.

ACV chậm tiến độ hệ thống thu phí đường dẫn vào sân bay

(ĐCSVN) – Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam phải nhanh chóng báo cáo phương án thu giá dịch vụ đường dẫn vào nhà ga sân bay về Bộ để có phương án thống nhất với Bộ Tài Chính.

Hưởng ứng, sử dụng Cổng Dịch vụ công quốc gia trong bối cảnh dịch COVID-19

(Chinhphu.vn)- Ngày 3/4, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng có Thư ngỏ về việc sử dụng Cổng dịch vụ công quốc gia phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

Phó Thủ tướng Thường trực: Quyết liệt xử lý các dự án yếu kém của ngành công thương

(Chinhphu.vn) - “Chúng ta cần có giải pháp quyết liệt hơn, thực tế hơn, không loay hoay trên sổ sách, nên trưng cầu đơn vị tư vấn dự án độc lập để thẩm định dự án về giá trị tài sản, các vấn đề pháp lý, tìm đối tác trong và ngoài nước có cùng ngành nghề, tiềm lực và kinh nghiệm để hợp tác, tiếp tục vận hành dự án, chốt phương án xử lý như bán hoặc thoái vốn, cho thuê, liên doanh. Có như vậy mới mở ra nhiều hướng để các đối tác nhìn thấy khả thi và cùng tham gia”.

Tiếp tục có thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh

(Chinhphu.vn) - Tính đến sáng 4/4, cả nước tiếp tục có thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 4 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TPHCM và 1 bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Trang 964 trong 2227 << < 370 740 957 958 959 960 961 962 963 964 965 966 967 968 969 970 971 1110 1480 1860 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 591
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 591
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70960891