Bộ Công an điều tra vụ án gian lận điểm thi tại Hòa Bình

(Chinhphu.vn) - Sau khi Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” để làm rõ sai phạm tại kỳ thi THPT quốc gia ở tỉnh này. Cơ quan An ninh điều tra của Bộ Công an đã rút hồ sơ vụ án về Trung ương để tiếp tục điều tra.

Kỷ luật cán bộ 4 tỉnh

(Chinhphu.vn) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho biết, Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Bến Tre vừa quyết định kỷ luật một số cán bộ thuộc thẩm quyền.

Cởi mở, minh bạch, tạo đồng thuận cho đổi mới giáo dục

(Chinhphu.vn) – Tại Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019, s áng 2/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Giáo dục quan trọng nhất là phải cởi mở, minh bạch thì mới tạo được sự đồng thuận trong xã hội, huy động được sức mạnh tổng hợp đẩy mạnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

print Phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam

(ĐCSVN) - Mục tiêu phát triển đô thị thông minh bền vững ở Việt Nam hướng tới tăng trưởng xanh, phát triển bền vững, khai thác, phát huy các tiềm năng và lợi thế, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực; khai thác tối ưu hiệu quả tài nguyên, con người, nâng cao chất lượng cuộc sống...

Vaccine Việt Nam không liên quan đến vụ bê bối chấn động Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Vaccine phòng bệnh dại ở người sử dụng tại Việt Nam là vaccine Speeda, do Công ty Liaoning Cheng Da Biotechnology Co.Ltd sản xuất, không phải là vaccine trong vụ bê bối gây chấn động tại Trung Quốc.

Làm rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý giáo dục các cấp

(ĐCSVN) - Tại Hội nghị, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế chủ yếu trong công tác quản lý giáo dục các cấp trong năm học vừa qua, trong đó, làm rõ trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành và địa phương trong từng vấn đề cụ thể.

Thủ tướng yêu cầu xây dựng khung chỉ tiêu giám sát, đánh giá tái cơ cấu

(Chinhphu.vn) - Nhấn mạnh nếu không tái cơ cấu thì sẽ tiếp tục tụt hậu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Chính phủ khung chỉ tiêu giám sát, đánh giá quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình; hướng dẫn, đôn đốc các bộ, ngành xây dựng bộ chỉ tiêu chi tiết giám sát, đánh giá cho từng đề án được giao quản lý, tổ chức thực hiện, “chứ không nói chung chung”...

Đẩy nhanh giảm giá một số mặt hàng thiết yếu

(Chinhphu.vn) - Về điều hành giá một số mặt hàng thiết yếu, trên cơ sở các kịch bản điều hành giá đã được thống nhất, các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục rà soát để đẩy nhanh thực hiện giảm giá các mặt hàng có khả năng giảm giá (như dịch vụ sử dụng đường bộ BOT, thuốc chữa bệnh cho người, vật tư y tế).

Đề xuất xử lý rủi ro của Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

(Chinhphu.vn) - Việc xử lý rủi ro của Quỹ bảo lãnh tín dụng được thực hiện theo hướng giảm thiệt hại tối đa cho nhà nước và gắn trách nhiệm của Quỹ bảo lãnh tín dụng và các bên liên quan trong việc thu hồi khoản trả nợ thay.

‘Định vị’ kết quả của cơ cấu lại nền kinh tế

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng việc thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-CP của Chính phủ sẽ định hình, làm rõ kết quả cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, làm cơ sở cho tổng kết kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 2016-2020, xây dựng kế hoạch cho cả giai đoạn 2020- 2030 và sau đó.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1308
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1308
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81366135