Huy động quá sức dân xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương kiểm điểm, xử lý nghiêm trách nhiệm cá nhân người đứng đầu nếu tiếp tục để xảy ra tình trạng huy động quá sức dân, nợ đọng xây dựng cơ bản sai quy định trong thực hiện Chương trình.

Nhạc Việt: Dấu ấn dân tộc trong dòng chảy đương đại

(Chinhphu.vn) - Nếu như vài năm trước, làng nhạc Việt ghi nhận sự lên ngôi của dòng nhạc điện tử (EDM) giúp các nghệ sĩ Việt được “tắm mình” trong dòng chảy mới mang xu hướng quốc tế, thì hơn một năm nay công chúng đã thấy được sự dung hòa giữa yếu tố truyền thống - hiện đại trong âm nhạc và những bản nhạc chục năm trước được tái sinh bằng phong cách mới, mang hơi thở thời đại.

Làm thế nào để du lịch có thể bứt phá?

(Chinhphu.vn) – Đấy là câu hỏi mà đáp án lại liên quan rất chặt chẽ đến công việc xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch.

Việt Nam hướng tới địa vị một nước phát triển

(Chinhphu.vn) - Xét trên nhiều khía cạnh, Việt Nam là một mô hình thu nhỏ trong câu chuyện phát triển kinh điển của châu Á trong những thập niên gần đây.

Việt Nam-Indonesia phấn đấu đạt kim ngạch thương mại 10 tỷ USD

(Chinhphu.vn) - Năm 2016, trao đổi thương mại song phương giữa Việt Nam và Indonesia đạt khoảng 5,6 tỷ USD, tăng trưởng giai đoạn 2012-2016 đạt 5%/năm. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu kim ngạch song phương 10 tỷ USD vào năm 2020 sẽ cần rất nhiều nỗ lực của cả hai nước.

7 tháng thoái vốn, lãi hơn 12.000 tỷ đồng

(Chinhphu.vn) - Nguồn tin từ Bộ Tài chính cho biết trong 7 tháng đầu năm 2017, các đơn vị đã thoái vốn được 3.693 tỷ đồng, thu về 15.770 tỷ đồng.

Khảo sát và đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang chuẩn bị cho việc tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Nhiều yếu tố hỗ trợ khả năng giảm lãi suất

(Chinhphu.vn) - Đây là nhận định từ Uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng những tháng cuối năm 2017, việc giảm lãi suất đang có nhiều yếu tố hỗ trợ, cả trong và ngoài nước.

20 loại hàng hóa, dịch vụ thực hiện độc quyền Nhà nước

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 94/2017/NĐ-CP về hàng hóa, dịch vụ, địa bàn thực hiện độc quyền nhà nước trong hoạt động thương mại.

Tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp 2/9

(Chinhphu.vn) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản yêu cầu tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh và dịp khai giảng năm học mới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 555
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 555
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55668126