Vụ cháy tại huyện Hoài Đức (Hà Nội) làm 8 người tử vong

(Chinhphu.vn) – Thông tin về vụ cháy tại một xưởng sản xuất tư nhân trên địa bàn xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy - Chữa cháy (PCCC) Hà Nội cho biết vụ cháy đã khiến 8 người tử vong.

Gần 10 triệu người Việt bị viêm gan virus

(Chinhphu.vn) – Số liệu trên được Bộ Y tế công bố tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Viêm gan thế giới, chiều 28/7.

Thủy điện vừa và nhỏ: "Bài toán" cần "lời giải" khoa học, thận trọng

(Chinhphu.vn) - Tại hội nghị Phát triển thủy điện vừa và nhỏ, năng lượng tái tạo do Hiệp hội Năng lượng Việt Nam tổ chức ở Hà Nội ngày 28/7, các chuyên gia cho rằng, nguồn thủy điện vừa và nhỏ sẽ góp phần bổ sung cho lượng điện thiếu hụt; song cần xem xét, tính toán các dự án có khả năng đầu tư, để trong quá trình khai thác đạt hiệu quả cao.

DN Việt Nam trúng thầu 175.000 tấn gạo bán cho Philippines

(Chinhphu.vn) - Theo kết quả được Cơ quan Lương thực quốc gia Philippines (NFA) công bố, các thương nhân Việt Nam đã trúng 6 trên 8 lô thầu, với tổng khối lượng là 175.000 tấn, chiếm 70% tổng lượng gạo mở thầu nhập khẩu lần này

Du lịch hè thế giới miễn phí với thẻ BIDV

(Chinhphu.vn) – Với thông điệp “Sống là tận hưởng”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại thẻ hấp dẫn cùng nhiều quà tặng độc đáo về du lịch.

Mạng 4G đã phủ sóng khoảng 95% dân số Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Hiện các nhà mạng của Việt Nam đã triển khai 43.000 trạm thu phát sóng 4G (BTS) trên toàn quốc và theo tính toán, số lượng trạm BTS này bảo đảm nhu cầu phục vụ khoảng 95% dân số.

Việt Nam-Israel hợp tác toàn diện về khoa học công nghệ

Chinhphu.vn) - Việt Nam và Israel xác định lĩnh vực hợp tác trọng tâm là khoa học và công nghệ (KHCN), đặc biệt là công nghệ cao.

Tiếp tục thực hiện tốt việc vận hành thị trường điện cạnh tranh

(ĐCSVN) - Ngày 27/7, tại Hà Nội, Cục Điều tiết điện lực, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm công tác vận hành thị trường phát điện cạnh tranh và 1 năm thị trường bán buôn điện cạnh tranh.

Việt Nam tích cực xúc tiến thương mại - đầu tư tại Algeria

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại với Algeria (An-giê-ri) nói chung và với tỉnh Annaba của nước này nói riêng, đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria do Đại sứ Phạm Quốc Trụ dẫn đầu đã có chuyến công tác tại tỉnh Annaba.

Huy động thành công 2.370 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 3.000 tỷ đồng cho 3 loại kỳ hạn là 5 năm, 20 năm và 30 năm, mỗi kỳ hạn gọi thầu 1.000 tỷ đồng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 387
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 387
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53977437