Quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng

(ĐCSVN) - Quân cảng Cam Ranh những ngày đầu tháng 10 như sôi động hơn bởi khí thế thi đua của cán bộ, thủy thủ Tàu 381, Hải đội 412 (Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân). Toàn đơn vị đang đẩy mạnh phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày Tàu 381, chiến hạm hiện đại đầu tiên do Việt Nam tự sản xuất được đưa vào sử dụng (12/10/2001-12/10/2021) và vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng nơi tâm dịch

(ĐCSVN) – Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, diễn biến khó lường trên địa bàn các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, không quản gian khó, hiểm nguy Lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 4 kiên cường “chiến đấu” chống “giặc” COVID-19 bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân. Từ những hành động, việc làm của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 đã góp phần cùng các lực lượng đẩy lùi dịch bệnh và tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.

Những người lính lặng thầm chung sức phòng, chống dịch

(ĐCSVN) - Để có những liều vắc xin đến tay y bác sĩ, góp phần phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quân khu 4; thời gian qua đội ngũ những người lái xe và cán bộ quân y đã vượt hàng ngàn ki lô mét không kể ngày đêm, giờ nghỉ, ngày nghỉ vận chuyển hàng triệu liều vắc xin từ Thủ đô Hà Nội đến các điểm tiêm chủng an toàn tuyệt đối.

Quân đội cùng cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch COVID-19

(ĐCSVN) - Sáng 23/8, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức trực tuyến Lễ phát động Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”, tại 220 điểm cầu trong toàn quân.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng: Quân đội quyết tâm bằng mọi cách, sử dụng mọi lực lượng hỗ trợ các địa phương phía Nam

“Được Chính phủ giao, Quân đội quyết tâm bằng mọi cách, bằng mọi biện pháp, sử dụng mọi lực lượng, với khả năng của mình và vượt cả khả năng của mình, quyết tâm cùng với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các địa bàn có dịch khắc phục dịch triệt để và đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường”.

Quân khu 9: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương

(ĐCSVN) – Để kịp thời chỉ đạo các đơn vị, địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19, trong hai ngày 3 và 4/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Quân khu 9 tiến hành kiểm tra, nắm tình hình, kết quả phòng, chống dịch tại một số địa phương trên địa bàn Quân khu.

Củng cố lòng tin với Đảng

(ĐCSVN) - Với chức năng là lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, để hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao cho, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng xác định tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh ở khu vực biên giới là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong tình hình hiện nay.

“Tiếng loa Biên phòng”: Cầu nối thông tin của Đảng, Nhà nước với người dân khu vực biên giới

(ĐCSVN) - “Tiếng loa Biên phòng” cơ động đến các khu dân cư, len lỏi vào từng ngõ nhỏ, vào từng nhà, đến các khu chợ đông đúc… đã trở thành kênh thông tin quan trọng, bổ ích, trực tiếp phổ biến các văn bản pháp luật về biên giới quốc gia, phòng, chống dịch COVID-19 đến Nhân dân khu vực biên giới An Giang thời gian qua.

Xây dựng lực lượng CSND trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

(ĐCSVN) - Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, toàn lực lượng Cảnh sát nhân dân phải luôn phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đổi mới toàn diện các mặt công tác, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, kéo giảm tội phạm một cách bền vững, lâu dài, bảo đảm TTATXH, góp phần xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Xây dựng và phát triển nền CNQP theo hướng hiện đại, lưỡng dụng

(ĐCSVN) - Sau 12 năm triển khai, Pháp lệnh công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tạo ra những chuyển biến tích cực và những thành công quan trọng đối với xây dựng và phát triển CNQP Việt Nam. Pháp lệnh đã tạo cơ sở pháp lý cho quá trình xây dựng, hoạch định chính sách phát triển CNQP, đáp ứng yêu cầu sản xuất vũ khí trang bị cho các lực lượng vũ trang, đồng thời góp phần quan trọng vào CNH, HĐH đất nước.
Trang 6 trong 38 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 489
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 489
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68636476