Hướng Phùng khởi sắc

Những năm qua, Đảng bộ xã Hướng Phùng (Hướng Hóa) luôn phát huy vai trò hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh. Diện mạo của xã vùng cao biên giới Hướng Phùng ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, an ninh trật tự trên địa bàn và chủ quyền an ninh biên giới quốc gia luôn được giữ vững.

Hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở Hướng Hóa

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối kết hợp của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, sự ủng hộ của Nhân dân cùng sự nỗ lực của cán bộ, hội viên Hội Khuyến học từ huyện đến cơ sở, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở Hướng Hóa đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện để người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, từng bước xóa đói giảm nghèo vươn lên làm giàu.

Công tác “Dân vận khéo” thu hút, tập hợp phụ nữ công giáo

Vận động phụ nữ tín đồ tôn giáo vào tổ chức Hội là một trong những hoạt động công tác được các cấp Hội phụ nữ quan tâm. Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Quảng Trị đã quan tâm đến tư tưởng, đời sống hội viên, phụ nữ công giáo, chú trọng công tác dân vận khéo để thu hút, tập hợp phụ nữ công giáo vào Hội, nâng cao chất lượng hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội phát triển bền vững, giữ vững bình yên nơi xứ đạo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Sư đoàn 968 (Quân khu 4): Tọa đàm “Cán bộ, sĩ quan trẻ với công tác quản lý, chỉ huy huy đơn vị”

Ngày 29-9-2020, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Tọa đàm sĩ quan trẻ với chủ đề: “Cán bộ, sĩ quan trẻ với công tác quản lý, chỉ huy đơn vị”. Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn dự và chỉ đạo. Cùng dự có lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và 150 cán bộ, sĩ quan có độ tuổi từ 30 trở xuống đại diện cho đội ngũ sĩ quan trẻ trong toàn Sư đoàn.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân khu 4: Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại Sư đoàn 968

Từ ngày 23-28/9/2020, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân khu 4 đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát (KTGS); thi hành kỷ luật trong Đảng và quản lý sử dụng tài chính Đảng đối với Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sư đoàn 968 giai đoạn 2018 - 2020.

Hội nghị Tập huấn công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Sáng 24/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền, truyền thông về phòng chống tội phạm xâm hại tình dục, mua bán người, ma túy năm 2020.

Tập huấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại trẻ em

Thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ, trẻ em”, ngày 24/9/2020, tại huyện Cam Lộ, Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại trẻ em cho 50 cán bộ hội và chủ nhiệm các câu lạc bộ nữ thanh niên, câu lạc bộ trẻ em gái trên địa bàn 3 huyện gồm: Cam Lộ, Hướng Hóa và Đakrông. Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và những kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ, trẻ em.

HƯỚNG VIỆT ĐỔI THAY

Nằm về phía Bắc, cách trung tâm huyện lỵ Hướng Hoá khoảng 50 km, Hướng Việt là một trong 13 xã đặc biệt khó khăn của huyện, toàn xã hiện có 345 hộ với 1590 nhân khẩu, chủ yếu là đồng bào dân tộc Vân Kiều, sinh sống ở 4 thôn. Xã có tổng diện tích tự nhiên 5944,32 ha, trong đó đất có khả năng sử dụng nông nghiệp, lâm nghiệp hơn 5300 ha; điều kiện thời tiết, khí hậu khá thuận cho sự phát triển các loại cây trồng và vật nuôi.

Đảng bộ huyện Đakrông quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đi vào cuộc sống

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đakrông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17 đến 18/8/2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện tập trung cao trí tuệ, ý chí toàn Đảng và toàn dân trong huyện.

Cam Lộ thực hiện tốt công tác Phòng không nhân dân

Công tác phòng không nhân dân là một nội dung quan trọng trong kế hoạch phòng thủ, nhằm phòng tránh, đánh trả và khắc phục hậu quả khi địch tấn công bằng đường không. Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cam Lộ đã triển khai thực hiện hiệu quả Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phòng không nhân dân, góp phần xây dựng và củng cố thế trận quốc phòng trên địa bàn huyện ngày càng vững chắc.
Trang 9 trong 76 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 690
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 690
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23551266