Thành phố Đông Hà tăng cường lãnh đối với công tác thanh niên

Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, xã hội và gia đình, thanh niên thành phố Đông Hà đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương. Trình độ học vấn, nhận thức của thanh niên ngày càng cao, đa số thanh niên tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, sống có lý tưởng, có khát vọng cống hiến.

Huyện uỷ Hướng Hoá: Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 92-KH/TU, ngày 19/6/2018, của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá XII của Đảng; ngày 19/7/2018, Ban Thường vụ Huyện uỷ Hướng Hoá tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt của huyện. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI; Trưởng, phó các Phòng, ban ngành, đoàn thể, đơn vị cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; báo cáo viên Huyện uỷ khoá XVI; cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nghỉ hưu tại các xã, thị trấn dọc Đường 9; lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII tới cán bộ chủ chốt công đoàn

Ngày 17/7/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên công đoàn quý II/2018 để học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ chủ chốt công đoàn là Chủ tịch LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Đảng ủy Xã Hải Sơn tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW của Bộ Chính trị khoá VIII về “Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở”

Vừa qua, Đảng ủy xã Hải Sơn (huyện Hải Lăng) tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 18/02/1998 của Bộ chính trị khóa XIII về “Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở” và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các cấp Hội Phụ nữ Quảng Trị đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp Hội Phụ nữ Quảng Trị đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” với nhiều cách làm hay, sáng tạo, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, phụ nữ.

Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đồng hành với thanh niên Quảng Trị khởi nghiệp, lập nghiệp

Đồng hành với thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp là chương trình lớn của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, để đồng hành, hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên Quảng Trị có nhu cầu, nguyện vọng làm kinh tế, lập nghiệp và khởi sự doanh nghiệp, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã có những giải pháp cụ thể, thiết thực trong việc “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” nhằm tạo điều kiện cho thanh niên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương mình.

Liên đoàn Lao động tỉnh: Triển khai hiệu quả nội dung cam kết với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

6 tháng đầu năm 2018, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tiếp tục đề ra nhiều biện pháp để đổi mới mạnh mẽ, hành động quyết liệt, triển khai đồng bộ các giải pháp, tạo sức lan tỏa đến các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh ký cam kết thực hiện trong năm 2018 với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Nông dân Hải Lăng tập trung sản xuất sản phẩm nông nghiệp “thương hiệu”, chất lượng cao

Phát huy thế mạnh vùng gò đồi, vùng đồng bằng và vùng cát ven biển, nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai, nông dân huyện Hải Lăng đã tập trung sản xuất những sản phẩm nông ghiệp “thương hiệu”, chất lượng cao.

Nghĩa tình ở Hướng Hóa

Cùng với triển khai kịp thời đầy đủ các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hướng Hoá luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã cống hiến xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hướng Hoá: Khởi công các công trình chào mừng kỷ niệm 50 ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hoá

Vừa qua, UBND huyện Hướng Hoá đã tổ chức lễ khởi công các công trình chào mừng kỷ niệm 50 ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hoá 9/7 (1968 - 2018).
Trang 9 trong 37 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 150
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 151
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5100893