Trại hè “Vui, an toàn, học ngàn điều hay”

(QT) – Hôm nay 8.7.2019, Huyện đoàn Cam Lộ phối hợp với Dự án RENEW tổ chức trại hè “Vui, an toàn, học ngàn điều hay” và truyền thông phòng tránh bom mìn. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cô giáo Trần Thị Nhân trả lại hơn 16 triệu đồng cho người đánh rơi

(QT) - Sau khi mua sắm tại Siêu thị Coopmart tại Đông Hà, khi ra đến cổng siêu thị, cô giáo Trần Thị Nhân (sinh năm 1986), trú tại khu phố An Hưng, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, hiện là giáo viên Trường Mầm non Hướng Dương, thị trấn Cam Lộ đã nhặt được một chiếc ví bên trong có hơn 16 triệu đồng đã tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Trao 50 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

(QT) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh phối hợp với Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ Phật Giáo TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Giao lưu các câu lạc bộ “Tiền hôn nhân”

(QT) - Nhân kỉ niệm Ngày Dân số Thế giới 11.7, hôm nay 8.7.2019 ngành Y tế - Dân số huyện Hải Lăng tổ chức giao lưu các câu lạc bộ “Tiền hôn nhân”. Tham gia giao lưu có hơn 200 thành viên là vị thành niên và thanh niên đến từ 4 câu lạc bộ “Tiền hôn nhân” các xã Hải An, Hải Chánh, Hải Phú và Hải Hòa.

Tăng cường phối hợp nâng cao năng lực quản lý, bảo vệ biên giới

Biên phòng - Quản lý hơn 200km đường biên giới cả trên sông, trên bộ, nhiều khu vực có địa hình hiểm trở, tình hình an ninh, chính trị có nhiều diễn biến phức tạp đặt ra nhiều thách thức cho BĐBP Quảng Trị trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới. Tuy nhiên, do làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng bảo vệ biên giới các tỉnh đối diện là Salavan và Savannakhet (Lào), những năm qua, BĐBP Quảng Trị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc của chính quyền và nhân dân khu vực biên giới.

Nữ sinh viên chết thảm dưới gầm xe bồn ở Đà Nẵng

(VTC News) - Đang chạy xe máy trên đường, nữ sinh viên quê Quảng Trị bị xe bồn chạy cùng chiều cán chết tại chỗ.

Dịch sốt xuất huyết bùng phát ở huyện biên giới Quảng Trị

Tại huyện miền núi Hướng Hóa (Quảng Trị), nơi giáp biên giới với Lào xuất hiện hơn 400 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết.

Vụ sát hại nữ sinh lớp 11 rồi tự sát: Gia đình không hề biết mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi phạm

Bà nội nữ sinh bị sát hại cho biết thấy cháu gái có những biểu hiện khá bất thường, lúc vui lúc buồn nhưng không nghĩ là do tình cảm cho đến khi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

“Vì Cồn Cỏ xanh- Chung tay nhặt rác”

(QT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động “Quảng Trị: Thu hút đầu tư, phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường”, đoàn công tác Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Chương trình “Vì Cồn Cỏ xanh-Chung tay nhặt rác”.

Miền Trung gồng mình chống hạn

Tình hình khô hạn khốc liệt đã khiến nhiều địa bàn ở miền Trung loay hoay tìm cách chống đỡ...
Trang 541 trong 1268 << < 210 420 534 535 536 537 538 539 540 541 542 543 544 545 546 547 548 630 850 1060 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1019
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1019
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23110384