(15/08/2018)
(QT) - Theo thông tin từ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (QLCLNLS&TS), từ đầu năm 2018 đến nay, Chi cục đã phối hợp với các đơn vị liên quan thành lập 5 đoàn thanh tra (3 đoàn chuyên ngành, 2 đoàn liên ngành) kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại 82 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản. Qua thanh tra đã phát hiện 19 cơ sở vi phạm các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm; đã tiến hành nhắc nhở 4 trường hợp, xử phạt vi phạm hành chính 15 trường hợp với số tiền 20,5 triệu đồng; tiêu hủy 13,4 kg sản phẩm vi phạm.