Thủ tướng: Bảo đảm sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

(Chinhphu.vn) - Xã hội chậm lại nhưng những người làm công tác phòng chống dịch, các lực lượng, chính quyền các cấp, đặc biệt là ngành y tế phải tăng tốc. Quan tâm sớm hơn, kịp thời hơn đối với người nghèo, không để ai bị đói kém. Bảo đảm cuộc sống tối thiểu cho người dân như điện, nước, gạo, thực phẩm, rau, thuốc chữa bệnh…

Đường thoáng, xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

(ĐCSVN) - Tâm lý cho rằng lực lượng chức năng tập trung chống dịch bệnh, giảm tuần ra, xử phạt khiến cho một số người còn điều khiển phương tiện giao thông có tâm lý chủ quan, lơ là, vi phạm quy định về tốc độ, phần đường, làn đường, lái xe vượt đèn đỏ…gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Tham gia giao thông an toàn là chung tay diệt “giặc” COVID-19

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kêu gọi: “Tham gia giao thông an toàn chính là góp phần cùng cả nước chiến thắng COVID-19”.

Tạm dừng tổ chức xuất cảnh cho người lao động đến hết ngày 30/4

​(ĐCSVN) - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu Cục Quản lý lao động ngoài nước chỉ đạo các doanh nghiệp tạm dừng tổ chức xuất cảnh cho người lao động đến hết ngày 30/4.

NHCSXH bám sát tình hình dịch bệnh để có biện pháp hỗ trợ người nghèo

(Chinhphu.vn)- Là đơn vị đi đầu trong công tác tín dụng chính sách cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Ngân hàng Chính sách xã hội đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo hoạt động đầy đủ các phiên giao dịch tại xã theo định kỳ để hỗ trợ nhu cầu vốn kịp thời cho người nghèo và các đối tượng chính sách bị ảnh hưởng dịch bệnh.

Quản lý, kiểm soát chặt chẽ nước thải công nghiệp

(Chinhphu.vn) - Hoạt động kiểm soát, giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp có chuyển biến tích cực.

ADB: Việt Nam giảm tốc do COVID-19 nhưng sẽ sớm hồi phục

(Chinhphu.vn) - Mặc dù có thể bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, các yếu tố nền tảng của kinh tế Việt Nam vẫn được duy trì. Nếu khống chế được dịch bệnh trong nửa đầu năm 2020, tăng trưởng sẽ hồi phục trở lại mức 6,8% vào năm 2021 và duy trì mạnh mẽ trong trung và dài hạn.

Điều kiện cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trong đó nêu rõ điều kiện cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Đưa ngành Chứng khoán vào danh mục “dịch vụ thiết yếu”

(Chinhphu.vn) - Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ký Công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị đưa ngành Chứng khoán vào danh mục ngành “dịch vụ thiết yếu” để tạo điều kiện cho thị trường chứng khoán được hoạt động bình thường.

Bảo đảm quyền lợi BHYT khi cơ sở KCB bị cách ly y tế

(Chinhphu.vn) – BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 1072/BHXH-CSYT về việc đảm bảo quyền lợi cho người có thẻ BHYT khi cơ sở khám chữa bệnh bị cách ly y tế hoặc thay đổi nhiệm vụ điều trị COVID -19.
Trang 963 trong 2227 << < 370 740 956 957 958 959 960 961 962 963 964 965 966 967 968 969 970 1110 1480 1860 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 472
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 472
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70960237