Tái cấu trúc mô hình cạnh tranh và kinh doanh trước thách thức khủng hoảng COVID-19

(Chinhphu.vn) – Trước những tác động tiêu cực, sự tàn và hết sức nặng nề do đại dịch COVID-19 gây ra, ý kiến của nhiều chuyên gia khẳng định, vấn đề định vị lại, điều chỉnh chiến lược, tái cấu trúc mô hình cạnh tranh và các giải pháp sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn hiện nay đối với doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng cả trước mắt và lâu dài.

Thủ tướng chỉ thị dừng nhập khẩu động vật hoang dã

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã.

Xử lý nguy cơ cháy, nổ các kho, nhà máy hóa chất trong thành phố

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan nghiên cứu, xử lý nguy cơ cháy, nổ các kho, nhà máy hóa chất trong thành phố.

Khuyến cáo người tiêu dùng khi đặt mua các gói du lịch giá rẻ

(Chinhphu.vn) - Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương (CT&BVNTD) ghi nhận thông tin về việc một số đối tượng lợi dụng chính sách kích cầu du lịch và nhu cầu du lịch tăng cao của người tiêu dùng để thực hiện các hành vi lừa đảo, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng.

Kéo dài thời gian hoàn thành kiểm kê đất đai năm 2019

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý Bộ Tài nguyên và Môi trường kéo dài thời gian hoàn thành và báo cáo kết quả kiểm kê đất đai năm 2019 vào Quý IV năm 2020.

Thúc giải ngân: Lãnh đạo phải dám nghĩ, dám làm

(Chinhphu.vn) - Giải ngân đầu tư công, hiện còn đến hơn 633 nghìn tỷ đồng (28 tỷ USD), được Thủ tướng xác định là một trong “tam mã” để thúc đẩy nền kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Đánh giá tác động dịch COVID-19 tới các đối tượng dễ bị tổn thương

(Chinhphu.vn) – Dịch COVID-19 ảnh hưởng khác biệt đến các hộ gia đình dễ bị tổn thương, đặc biệt là hộ gia đình của đồng bào dân tộc thiểu số, hộ gia đình có lao động phi chính thức và người nhập cư, dẫn tới gia tăng cao tình trạng nghèo tạm thời về thu nhập đòi hỏi cần có những giải pháp hướng sự hỗ trợ đúng địa chỉ và hiệu quả.

Thông tin chính thức về ca nghi mắc COVID-19 tại Đà Nẵng

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế vừa thông tin chính thức về trường hợp nghi mắc COVID-19 tại Đà Nẵng, đó là bệnh nhân nam, 57 tuổi.

Đưa công dân Việt Nam từ châu Phi và châu Âu về nước

(Chinhphu.vn) - Ngày 23-24/7, Bộ Ngoại giao cùng các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Phi và Pháp, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng sở tại đã phối hợp thực hiện chuyến bay đưa gần 270 công dân Việt Nam từ Bờ Biển Ngà, một số quốc gia châu Phi (Algeria, Morocco, Nigeria, Ai Cập, Senegal, Lebanon, Tanzania, Guinea Conark) và châu Âu về nước an toàn.

Quảng Trị tăng cường phòng, chống bệnh bạch hầu

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/7, ngay sau khi phát hiện một ca dương tính với bệnh bạch hầu, Sở GD&ĐT Quảng Trị đã chỉ đạo các trường học trên địa bàn toàn tỉnh phối hợp với cơ quan y tế trên địa bàn và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tăng cường phòng, chống bệnh bạch hầu.
Trang 664 trong 2049 << < 340 657 658 659 660 661 662 663 664 665 666 667 668 669 670 671 680 1020 1370 1710 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 272
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 272
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57863645