Hướng dẫn xếp lương các ngạch công chức ngành kế toán, thuế, hải quan

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân với dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức, chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ.

Hoạt động quản lý quỹ đầu tư đóng góp tích cực vào sự phát triển của TTCK

(Chinhphu.vn) - Sự trưởng thành, lớn mạnh trong thời gian vừa qua của các công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư chứng khoán là rất đáng ghi nhận với những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Tiềm năng phát triển của các quỹ đầu tư chứng khoán tại Việt Nam sẽ được khai thác hiệu quả nếu có các giải pháp hợp lý, có lộ trình phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế và tình hình thực tế của đất nước.

Nghiên cứu giải pháp tài chính đầu tư đường bộ cao tốc

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản 8532/VPCP-CN gửi các Bộ: Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính về việc nghiên cứu giải pháp tài chính đầu tư đường bộ cao tốc.

Bảo đảm tối ưu quyền lợi về BHXH của người lao động Việt Nam và Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) – Tại phiên họp thứ 5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về việc ký Hiệp định Bảo hiểm xã hội giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc.

Hợp tác lao động Việt-Nhật: Nhiều cơ hội cho người có kỹ năng cao

(Chinhphu.vn) - Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH), sau nhiều tháng “đóng băng” vì dịch COVID-19, thị trường Nhật Bản đã “ấm” dần, chuẩn bị đón lao động Việt Nam làm việc. Trong 30 năm hợp tác về lao động, Nhật Bản luôn là thị trường được lao động Việt Nam ưa chuộng và lao động Việt Nam cũng được đánh giá cao tại thị trường này.

23 địa phương tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi

(Chinhphu.vn) - Hôm nay (22/11), TP. Cần Thơ bắt đầu tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi. Tính đến nay, cả nước đã có 23 tỉnh, thành phố tổ chức tiêm vaccine Pfizer-BioNTech cho trẻ trong độ tuổi này.

Cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vi phạm pháp luật quảng cáo

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã phát hiện trên một số website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Health gain tea, Viêm âm tán Hoàng Cung, Giảm cân Hoàng Anh, Dương Lực Hoàn, Mờ nám-sáng da của Công ty Đông Nam Dược Hoàng Anh vi phạm pháp luật về quảng cáo.

Ngày 22/11: Thêm 10.321 ca mắc COVID-19; 4.776 ca khỏi bệnh

(Chinhphu.vn) - Tối 22/11, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 10.321 ca mắc COVID-19 tại 58 tỉnh, thành phố, trong đó TPHCM có số ca mắc nhiều nhất với 1.547 ca. Trong ngày, có 4.776 ca khỏi bệnh.

Tạo điều kiện cho thuyền viên hồi hương, cách ly tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ GTVT vừa có văn bản đề nghị Bộ Y tế và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho việc hồi hương, cách ly thuyền viên Việt Nam.

Thúc đẩy hỗ trợ cho ngành chăn nuôi nhằm đảm bảo nguồn cung thực phẩm các tháng cuối năm

(ĐCSVN) - Để đảm bảo chủ động nguồn cung thực phẩm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu những tháng cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, Cục Chăn nuôi kiến nghị cần có chính sách tín dụng hỗ trợ cho người sản xuất chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đồng thời, các địa phương lập kế hoạch sản xuất, tiêu thụ nhằm đảm bảo tăng trưởng ổn định, điều tiết được cung - cầu hàng hóa phục vụ tại chỗ và cung cấp cho các tỉnh, thành.
Trang 299 trong 2089 << < 292 293 294 295 296 297 298 299 300 301 302 303 304 305 306 350 700 1040 1390 1740 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 680
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 680
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60840805