Công bố kết quả thi THPT quốc gia vào ngày 7/7/2017

(ĐCSVN) - Ngày 29/6, PGS. TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết: Đến nay, công tác chuẩn bị cho chấm thi đã hoàn tất, các địa phương đã bắt đầu chấm thi.

Cơ hội lớn cho nông, thủy sản Việt xuất khẩu sang Australia

(Chinhphu.vn) - Australia là một trong những thị trường xuất khẩu nông thủy sản lớn của Việt Nam với tốc độ tăng trưởng xuất khẩu đạt 8,3%/năm và kim ngạch bình quân khoảng 450 triệu USD/năm trong giai đoạn 2011-2016. Và đây được coi là thị trường tiềm năng lớn trong nhiều năm tới cần đẩy mạnh thúc đẩy xuất khẩu.

Doanh nghiệp Nga quan tâm thị trường Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Kim ngạch thương mại giữa Nga và Việt Nam được nhận định chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có và mối quan hệ chính trị tốt đẹp giữa hai nước. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU) sẽ là động lực hướng tới đạt kim ngạch hai chiều 10 tỷ USD vào năm 2020.

FTA Việt Nam-EAEU ‘mở cửa’ thị trường Belarus cho DN Việt

(Chinhphu.vn) - Các thỏa thuận ký kết được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ trong hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Belarus.

Mở liên doanh sản xuất ô tô, máy kéo Minsk tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Sắp tới Belarus sẽ mở liên doanh sản xuất ô tô Minsk tại Việt Nam, tiến tới hợp tác sản xuất máy kéo Minsk, máy xúc công suất lớn. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp hàng đầu của Belarus trong lĩnh vực công nghệ cao đang lên kế hoạch mở nhà máy tại các khu công nghiệp của Việt Nam để sản xuất thiết bị phụ trợ cho các sản phẩm trong nước.

Xung đột taxi đang lên đỉnh điểm

(Chinhphu.vn) – Các ý kiến cho rằng xung đột giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ đang lên tới đỉnh điểm. Các hãng taxi truyền thống cho rằng Grab, Uber đang nhận được sự “ưu ái” trong chính sách quản lý. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Khuyến khích phát triển thương hiệu ô tô Việt

(Chinhphu.vn) - Phải sớm có ô tô mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả phù hợp với khả năng chi trả của người dân và cạnh tranh trong thị trường khu vực, thế giới.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẵn sàng ứng phó với mùa mưa bão năm 2017

(ĐCSVN) - Ngày 28/6, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Hội nghị trước mùa mưa bão năm 2017.

Đối thoại việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế

(ĐCSVN) - Ngày 28/6, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế và ký quy chế phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội Việt Nam với Hiệp hội.

Cần tổ chức thực hiện cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước thực chất và hiệu quả

(ĐCSVN) – Ngày 28/6, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Tổ chức thực hiện cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước thực chất và hiệu quả”. TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương chủ trì Hội thảo.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 918
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 918
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76562996