Triển khai mở rộng hệ thống dịch vụ thuế điện tử

Tổng cục Thuế cho biết đã hoàn thiện các chức năng của hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (eTax) thí điểm, đồng thời nâng cấp đáp ứng các thay đổi chính sách nghiệp vụ năm 2016 (tương đương với hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử).

Đấu thầu thuốc tập trung quốc gia tiết kiệm gần 500 tỷ đồng

(ĐCSVN) - Ngày 11/12 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai kết quả lựa chọn nhà thầu mua thuốc thuộc danh mục đấu thầu tập trung cấp quốc gia năm 2017 khu vực phía Bắc với sự tham dự của đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương; sở y tế, các bệnh viện khu vực phía Bắc, một số tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp dược trúng thầu.

Hướng đến nền kinh tế xanh - cơ hội và thách thức của Việt Nam

(ĐCSVN) - Phát triển một nền kinh tế xanh thực chất là vì con người, đảm bảo phúc lợi cao nhất, đạt mục tiêu công bằng về mặt xã hội và hạn chế tối đa những rủi ro cho môi trường, hệ sinh thái, tôn tạo và phát triển hệ sinh thái tự nhiên để mang lại phúc lợi cao nhất cho con người.

Đẩy mạnh phong trào "Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân”

(ĐCSVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Vệ sinh yêu nước” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân 2/7 hằng năm, trong thời gian qua, các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trên toàn tỉnh Tuyên Quang đã nhiệt tình tham gia phong trào "Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân” bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Khó khăn trong xử lý rác thải ở nông thôn

(ĐCSVN) – Những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường ở nhiều vùng nông thôn đang ở mức báo động. Nguyên nhân là do việc xử lý chất thải rắn trong sinh hoạt khiến nguồn nước, không khí bị ô nhiễm nghiệm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Hiệu quả của xã hội hóa y tế chất lượng cao phi lợi nhuận

(Chinhphu.vn) - Sau 1 năm đi vào hoạt động Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội đã phát huy được hiệu quả, đáp ứng mục tiêu khám chữa bệnh cho người dân, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế Việt Nam.

Thời điểm nghỉ hưu có thể tùy theo đặc thù của đơn vị

(Chinhphu.vn) – Nam từ đủ 55 đến 60 tuổi, có trên 20 năm đóng BHXH trở lên và có đủ 15 năm làm việc ở nơi có phụ cấp khu vực hệ số 0,7 trở lên đủ điều kiện hưởng lương hưu. Tuy nhiên, việc giải quyết để người lao động nghỉ việc thời điểm nào tùy theo đặc thù của đơn vị và thỏa thuận của người sử dụng lao động và người lao động.

Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

(Chinhphu.vn) – Chiến dịch ‘Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm’ do Bộ Công Thương phát động, diễn ra trong bối cảnh thị trường thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và các dịp nghỉ lễ bắt đầu sôi động, tình trạng buôn lậu có thể diễn biến phức tạp.

Ủng hộ đề xuất lương cao cho giáo viên

(Chinhphu.vn) – Nhiều đại biểu bày tỏ sự đồng ý với việc đề xuất lương nhà giáo được xếp cao nhất trong hệ thống bậc hương hành chính sự nghiệp.

Triển khai mở rộng hệ thống dịch vụ thuế điện tử

Tổng cục Thuế cho biết đã hoàn thiện các chức năng của hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (eTax) thí điểm, đồng thời nâng cấp đáp ứng các thay đổi chính sách nghiệp vụ năm 2016 (tương đương với hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 417
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 418
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79682465