Hải quan đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác giám sát trực tuyến

(Chinhphu.vn) - ​Đó là một trong những công việc trọng tâm triển khai trong tháng 3 năm 2018 của lực lượng chống buôn lậu ngành Hải quan.

Bộ GTVT: Lựa chọn nhà thầu cao tốc Bắc-Nam dựa trên 3 tiêu chí

(Chinhphu.vn) - Cao tốc Bắc-Nam đang trong giai đoạn gấp rút đển có thể triển khai gói thầu đầu tiên trong năm 2018 và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã khẳng định Bộ này không có chuyện "chỉ định thầu" mà lựa chọn nhà thầu dựa trên 3 tiêu chí rõ ràng.

Hướng dẫn về các biện pháp phòng vệ thương mại

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương đang dự thảo Thông tư hướng dẫn chi tiết một số nội dung về các biện pháp phòng vệ thương mại.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghị định số 39/2018/NĐ-CP.

Nhiều điểm mới quy định trong Dự thảo Luật Trồng trọt

(ĐCSVN) - Ngày 20/3, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm quốc tế và tham vấn các bên liên quan về Dự thảo Luật Trồng trọt.

Chính thức thu phí không dừng tại toàn bộ các trạm BOT miền Trung

(Chinhphu.vn) - Trạm thu giá Đông Hà (Quảng Trị) vừa chính thức áp dụng 2 làn thu giá tự động không dừng VETC. Như vậy, toàn bộ các trạm thu giá khu vực miền Trung đều đã áp dụng công nghệ thu phí không dừng.

Liên tục cập nhật, tháo gỡ khó khăn cho DN thực phẩm

(Chinhphu.vn) – Cục An toàn thực phẩm sẽ liên tục cập nhật những khó khăn, vướng mắc và thông tin về thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP (Nghị định 15) quy định một số điều của Luật An toàn thực phẩm, để hướng dẫn, giải đáp băn khoăn cho các chi cục hải quan địa phương, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp hóa xúc tiến thương mại-đầu tư thời “vạn vật kết nối”

(Chinhphu.vn) - Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế mạnh mẽ ở cả ba cấp độ toàn cầu, khu vực và quốc gia. Việc xây dựng một chiến lược trọng tâm; kết nối hiệu quả hệ thống xúc tiến thương mại, đầu tư chuyên nghiệp giữa thị trường, ngành nghề trong và ngoài nước sẽ đảm bảo cho việc nâng cao chất lượng hàng hoá, dịch vụ và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Không dùng vốn vay để góp vốn thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo.

Chiến lược phát triển ngành cơ khí tầm nhìn đến năm 2035

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 957
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 957
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76564190