Lấy ý kiến các Nghị định hướng dẫn Luật Quản lý nợ công

(ĐCSVN) - Ngày 22/3, tại Ninh Bình, Bộ Tài chính phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức hội thảo lấy ý kiến các Nghị định hướng dẫn Luật Quản lý nợ công. ​

Nghiên cứu, đề xuất phương án điều chỉnh lương hưu

(ĐCSVN) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, rà soát, đánh giá và đề xuất phương án điều chỉnh lương hưu phù hợp để trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc

(ĐCSVN) - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, từ ngày 01 – 31/5/2018. TP Hồ Chí Minh là địa phương trọng điểm được chọn để tổ chức Lễ phát động và các hoạt động mang tính quốc gia của Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Tự ý tiết lộ đời sống riêng tư của trẻ em có thể bị phạt từ 40-50 triệu đồng

(ĐCSVN) - Công bố, tiết lộ thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân của trẻ em mà không được sự đồng ý của trẻ em từ đủ 07 tuổi trở lên có thể bị phạt từ 40 - 50 triệu đồng.

"Chúng ta muốn an toàn thì phải ủng hộ thực phẩm an toàn"

(ĐCSVN) - Sau một năm đi vào hoạt động (từ ngày 11/3/2017), mô hình thí điểm Ban Quản lý an toàn thực phẩm của TP.Hồ Chí Minh thực sự đã nâng tầm công tác quản lý an toàn thực phẩm, mang lại nhiều hiệu quả bước đầu, đáp ứng được mong mỏi của người dân trên địa bàn.

Chương trình “Quốc gia số” tiếp cận cách mạng 4.0

(Chinhphu.vn) - Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa công bố chương trình “Quốc gia số” nhằm tăng cường năng lực tiếp cận Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Kỳ vọng giai đoạn thịnh vượng mới của kinh tế Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Niềm tin của thị trường, của cộng đồng doanh nghiệp đang ở mức cao nhất trong nhiều năm, trong khi đã có những kết quả khả quan củng cố cho kỳ vọng rằng nền kinh tế sẽ trở lại thời kỳ tăng trưởng cao và ổn định như trước đây.

Bộ Tài chính lấy ý kiến nhiều nghị định về quản lý nợ công

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đang tổ chức hội thảo lấy ý kiến các Nghị định hướng dẫn Luật Quản lý nợ công tại Ninh Bình.

Dấu mốc lịch sử khi chứng khoán lập kỷ lục mới

(Chinhphu.vn) - Sau hơn một thập kỷ chờ đợi, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến VN-Index xác lập kỷ lục mới.

Ngọn lửa cải cách đã được lan toả nhiều hơn tới các địa phương

(Chinhphu.vn) - Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2017 vừa được công bố nói lên nhiều điều về bức tranh môi trường kinh doanh ở nước ta. Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã đưa ra những đánh giá về việc cải thiện môi trường kinh doanh của Việt Nam trong năm vừa qua.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 893
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 893
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76562681