Khai trương Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Ngay sau lễ phát động thi đua “Chương trình doanh nhân đổi mới sáng tạo vì sự phát triển bền vững của đất nước”, sáng 25/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đã nhấn nút khai trương Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam.

Yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an toàn cho nhân dân cổ vũ U23 Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương triển khai ngay các biện pháp nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân tham gia thể hiện tình cảm và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải vô địch bóng đá U23 Châu Á - AFC 2018.

Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong quản lý môi trường

(Chinhphu.vn) – Các chuyên gia cho rằng các chính sách khuyến khích sự tham gia của người dân, các tổ chức chính trị-xã hội, trường đại học, viện nghiên cứu vào hệ thống quản lý là cách hiệu quả để giải quyết xung đột môi trường.

Bảo đảm trật tự trị an, an toàn cho nhân dân vùng biển, đảo

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/1, Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các bộ có liên quan và 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ven biển tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác bảo đảm trật tự trị an (TTTA), an toàn cho nhân dân và các hoạt động kinh tế trên biển, đảo. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Tăng thêm nhiều chuyến tàu Tết tuyến phía Nam

(Chinhphu.vn) - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, ngành đường sắt tiếp tục mở bán vé tàu Tết các tuyến Hà Nội-Vinh, Hà Nội-Huế và ngược lại vào các ngày cao điểm dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Năm 2018, đưa tỷ lệ che phủ rừng toàn quốc đạt 41,6%

(ĐCSVN) - Ngày 25/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng họp Ban Chỉ đạo Nhà nước về Chương trình mục tiêu phát triển Lâm nghiệp bền vững giai đoạn 2016-2020 (Chương trình 886).

Hơn 3.000 doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử

(ĐCSVN) - Việc ứng dụng hóa đơn điện tử là xu hướng chung của các nước tiên tiến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bằng chứng là đến nay đã có hơn 3.300 doanh nghiêp sử dụng hình thức này với những phản hổi tích cực.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu báo cáo tình hình biến động giá xăng dầu

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Tài chính cùng Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình biến động giá xăng dầu trong thời gian gần đây.

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

(ĐCSVN) - Tết Nguyên đán đang đến gần nhưng tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; vi phạm về chất lượng, hết hạn sử dụng... vẫn diễn biến phức tạp. Và nếu không được kiểm soát chặt chẽ của các ngành chức năng và các địa phương thì những mặt hàng này sẽ có nguy cơ đưa vào tiêu thụ tại các chợ truyền thống, vùng sâu, vùng xa.

Tổ chức xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

(Chinhphu.vn) - Chương trình Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương tổ chức thực hiện trong các năm qua là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của Bộ Công Thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 426
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 426
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869873