Các hãng hàng không đồng loạt tăng giá vé

(Chinhphu.vn) – Ngay sau khi Bộ GTVT có quyết định đồng ý tăng giá dịch vụ sân bay thì các hãng hàng không đã lên kế hoạch tăng giá vé từ 1/10 tới đây. Tính chung tổng chi phí hành khách phải trả thêm cho một vé máy bay là 30.385 đồng.

Chính phủ chỉ đạo giảm 0,5% lãi suất; chưa tăng thuế, phí

(Chinhphu.vn) – Chính phủ chỉ đạo cơ quan chức năng từ nay đến cuối năm 2017, phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay; chưa tăng thuế, phí, lệ phí; đồng thời có giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công...

Ngừng bán xăng RON 92 trên toàn quốc từ năm 2018

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, bắt đầu từ 1/1/2018, Petrolimex sẽ ngừng bán xăng RON 92 trên toàn quốc, thay vào đó là xăng sinh học E5.

Chính phủ chỉ đạo chống lợi ích nhóm trong các dự án BOT

(Chinhphu.vn) – Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm, chống tiêu cực, lợi ích nhóm trong thực hiện các dự án BOT.

Dấu mốc quan trọng trong hợp tác lưu trữ Việt Nam - Nhật Bản

(Chinhphu.vn) – Bản ghi nhớ được ký kết là dấu mốc quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức giữa 2 cơ quan lưu trữ hai nước Việt Nam và Nhật Bản; là tiền đề để hai cơ quan triển khai nhiều hoạt động hợp tác có ý nghĩa cho cộng đồng lưu trữ nói chung và sự nghiệp lưu trữ của 2 nước nói riêng.

Giao lưu, kết nối sinh viên Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật Bản

(ĐCSVN) - Ngày 11/9/2017 tại Tỉnh Osaka, Nhật Bản, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka phối hợp cùng Văn phòng của Bộ Kinh tế, Thương mại và Đầu tư Nhật Bản tại Kansai (METI-Kansai), Trung tâm hỗ trợ kinh doanh Nhật Việt tổ chức buổi giao lưu và kết nối sinh viên Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản.

Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa năng động, sáng tạo trong khu vực APEC

(ĐCSVN) - Ngày 11/9, tại TP. HCM, chính phủ Canada phối hợp với phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, khởi nghiệp đổi mới và năng động trong khu vực APEC”. Hội thảo thu hút gần 300 đại biểu Việt Nam và APEC tham dự

Gỡ khó cho doanh nghiệp về thủ tục thuế

(ĐCSVN) - Hiện nay, các thủ tục liên quan đến thuế đã được tối giản giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi. Tuy nhiên, với mong muốn tiếp tục giúp doanh nghiệp có môi trường kinh doanh tốt hơn, Bộ Tài chính đang đưa ra nhiều đề xuất để giải quyết vướng mắc còn tồn tại trong doanh nghiệp.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học trong chiến tranh

Ngày 11/9, Đoàn kiểm tra, khảo sát Trung ương do Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương Nguyễn Văn Hùng làm Trưởng đoàn, đã làm việc với tỉnh Bình Dương về kết quả thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.

Tọa đàm trực tuyến: Những điểm nhấn trong sửa đổi 5 luật thuế

(Chinhphu.vn) - Vào 9h30 ngày 12/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp cùng thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề: Những điểm nhấn trong sửa đổi 5 luật thuế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 698
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 698
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57934953