Quý II có 118 phản ánh, kiến nghị của người dân được trả lời

(Chinhphu.vn) - Trong quý II/2017, đã có 118/291 phản ánh, kiến nghị của người dân qua Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tại địa chỉ https://nguoidan.chinhphu.vn được các bộ, ngành, địa phương xem xét, trả lời, 173 phản ánh, kiến nghị còn lại đang được các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu xem xét, xử lý.

Nâng cao năng lực quản lý và các giải pháp xử lý môi trường làng nghề

(ĐCSVN) – Ngày 2/8, tại Nam Định đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý và các giải pháp xử lý môi trường làng nghề” do Trung tâm Hỗ trợ phát triển ngành nghề truyền thống Việt Nam, Hiệp hội làng nghệ Việt Nam phối hợp với Sở Công Thương Nam Định tổ chức.

Bộ Xây dựng trả lời báo chí nhiều vấn đề “nóng”

(ĐCSVN) – Chiều 2/8, Bộ Xây dựng tổ chức họp báo quý II/ 2017. Ngoài việc thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành, Bộ Xây dựng cũng đã trả lời nhiều câu hỏi “nóng” của phóng viên.

Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt cần khung thể chế vượt trội Thường trực Chính phủ thảo luận về dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

(ĐCSVN) - Ngày 2/8, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã có cuộc họp, thảo luận về dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt (gọi tắt là đặc khu).

Hóa đơn điện tử của doanh nghiệp phải đảm bảo toàn vẹn thông tin

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong đó có đề xuất nhiều nội dung về hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Quản lý giá sữa: DN tự quyết giá, người tiêu dùng vẫn hưởng lợi

(Chinhphu.vn) - Thông tư quy định về kê khai giá sữa vừa được Bộ Công Thương ban hành đang nhận được sự ủng hộ do đề cao tính tự quyết định giá của doanh nghiệp (DN) và người tiêu dùng cũng được bảo đảm quyền lợi rõ ràng hơn. Tuy nhiên, DN vẫn còn nhiều băn khoăn xoay quanh việc thực hiện thông tư này.

7 tháng nhập siêu bằng 2,7% tổng kim ngạch hàng hoá xuất khẩu

(Chinhphu.vn) - Theo Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu ước tính đạt 115,2 tỷ USD. Tính chung 7 tháng năm 2017, nhập siêu 3,08 tỷ USD, bằng 2,7% tổng kim ngạch hàng hóa xuất khẩu.

Vướng luật: Công trình thiếu vốn, tiền nằm trong kho

(Chinhphu.vn) - Trong báo cáo gửi Quốc hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng cho rằng có những quy định “quả trứng con gà” trong Luật Đầu tư công, trong khi nhiều bộ, ngành, địa phương đang than phiền về những bất cập trong quá trình thực thi Luật này.

‘Siết’ kinh doanh hàng không vì hạ tầng chưa cho phép

(Chinhphu.vn) - Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường hàng không Việt Nam vẫn đang có tốc độ phát triển lên tới 20% trong nửa đầu năm. Liên tục các doanh nghiệp xin thành lập hãng hàng không mới. Nhưng mới đây, Chính phủ và Bộ GTVT đã chính thức siết lại lĩnh vực này.

Trạm thu phí tự động thứ 10 chính thức hoạt động trên Quốc lộ 1A

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 1/8, Trạm thu phí Tam Kỳ (Quảng Nam) trở thành trạm thứ 10 trên toàn quốc triển khai dịch vụ thu phí tự động. Đây được coi là mốc mới của dịch vụ thu phí tự động khi thông tuyến Quốc lộ 1A từ Đà Nẵng qua Quảng Nam tới Quảng Ngãi.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 389
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 389
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53977656