Để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống

(ĐCSVN) - 93 năm qua, hệ thống báo chí cách mạng nước ta đã góp phần rất quan trọng trong việc truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Khai mạc Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54

(ĐCSVN) – Sáng 24/6, tại Đà Nẵng, Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54 đã được khai mạc. Tham dự Phiên họp có sự tham gia của Nhà nước và Chính phủ, Bộ trưởng các nước, các cơ quan của Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ.

Nâng cao hiệu quả hoạt động Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tăng mức tiền, quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư quy định quản lý và sử dụng kinh phí chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho người cao tuổi tại nơi cư trú; chúc thọ, mừng thọ; ưu đãi tín dụng và biểu dương, khen thưởng người cao tuổi.

Vinaphone chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số bắt đầu tháng 9 tới

(Chinhphu.vn) – Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông cho tiến hành chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số sang 10 số bắt đầu từ tháng 9 tới, thay vì từ ngày 15/9 theo quy định.

Ngân hàng không được mua trái phiếu DN phát hành để cơ cấu lại khoản nợ

(Chinhphu.vn) - Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài không được mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành trong đó có mục đích để cơ cấu lại các khoản nợ của doanh nghiệp.

Phát động Cuộc thi tìm kiếm “Ý tưởng chuỗi giá trị”

(ĐCSVN) - Cuộc thi là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Ủy ban Dân tộc và các đối tác quốc tế, các đối tác truyền thông, các cơ quan của Đảng và Chính phủ nhằm hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) bắt kịp với xu thế Quốc gia khởi nghiệp hiện nay, góp phần vào công cuộc giảm nghèo, tăng giàu vùng DTTS.

Tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp về phòng chống mua bán người

(ĐCSVN) - Các đại biểu cho rằng, chiến lược phòng chống mua bán người có mối liên hệ chặt chẽ với các vấn đề khác về mua bán người; cần cách tiếp cận liên ngành và nỗ lực chung không chỉ của các Chính phủ, các cơ quan chuyên môn, mà còn của các bên liên quan trong khu vực và thế giới, các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Bỏ thuốc lá càng sớm sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

(ĐCSVN) - Công tác tư vấn hỗ trợ trong cai nghiện thuốc lá đã được chứng minh là phương pháp hiệu quả giúp người đang sử dụng thuốc lá từ bỏ hút thuốc một cách an toàn và hiệu quả. Thực tế đã cho thấy, những người bỏ hút thuốc lá sau một thời gian, nguy cơ mắc bệnh tim mạch của họ đã giảm một cách đáng kể so với người tiếp tục hút.

Đối thoại Hải quan và doanh nghiệp ngày càng thực chất hơn

(Chinhphu.vn) – Ngành hải quan khuyến khích cộng đồng DN hợp tác xây dựng cơ quan hải quan ngày càng trong sạch, vững mạnh. Cơ quan hải quan đã chủ động, tích cực thành lập các kênh kết nối để cộng đồng DN có thể kịp thời phản ánh, góp ý đối với hoạt động của cơ quan hải quan các cấp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 240
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 240
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813378