Không được quên những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh

(Chinhphu.vn) - “Chúng ta đã nỗ lực đạt nhiều kết quả, nhưng không được dừng lại, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để người có công được tôn vinh xứng đáng, cuộc sống vật chất, tinh thần của người có công, thân nhân người có công ngày càng tốt đẹp. Các nghĩa trang liệt sĩ phải khang trang hơn, việc thăm viếng, thờ cúng phải được chu đáo hơn để các Anh hùng liệt sĩ được mãi mãi yên nghỉ trong lòng đất mẹ Việt Nam”, Thủ tướng bày tỏ.

Công bố quyết định thành lập Hải đoàn 32

(Chinhphu.vn) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định triển khai và ra mắt Hải đoàn 32.

Đã sơ tán 15 hộ gia đình người Việt ở Lào sau sự cố vỡ đập thủy điện

(Chinhphu.vn) - Theo thông tin của các cơ quan chức năng của Lào, cho đến ngày 26/7, chưa phát hiện trường hợp người Việt mất tích; 15 hộ gia đình người Việt sống trong vùng chịu ảnh hưởng của lũ đã được sơ tán đến khu vực an toàn; 26 công nhân của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã được đưa về trụ sở của công ty tại Attapeu.

Hoàn thiện quy trình khởi kiện doanh nghiệp nợ đọng BHXH

(Chinhphu.vn) - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thiện quy trình khởi kiện ra Tòa đối với các hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Việt Nam không nhập vaccine kém chất lượng của Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế chưa cấp phép nhập khẩu vaccine phòng dại và vaccine DPT phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván kém chất lượng của Công ty Trường Sinh, Trung Quốc.

Hỗ trợ Lào khắc phục sự cố vỡ đập thủy điện

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định hỗ trợ kinh phí khắc phục hậu quả sự cố vỡ đập thủy điện tại tỉnh Attapeu, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Xây dựng Chính phủ số - Cần chung tay tạo đồng thuận

(Chinhphu.vn) - Đưa ra các giải pháp cụ thể trong việc xây dựng Chính phủ số là điểm nổi bật được các diễn giả và khách mời tập trung bàn luận tại Diễn đàn cao cấp CNTT Việt Nam (Vietnam ICT Summit 2018) vừa qua.

Chủ tịch SCIC: 'Không ngại tiếp nhận doanh nghiệp'

(Chinhphu.vn) - Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) cho rằng SCIC sẵn sàng tiếp nhận quyền đại điện vốn Nhà nước tại các DNNN đã cổ phần hoá nhưng việc tiếp nhận không dễ do vướng các quy định tại Thông tư số 118 của Bộ Tài chính.

Chủ động tiêu úng trong sản xuất vụ Hè Thu, Mùa

(Chinhphu.vn) - Cục Trồng trọt, Bộ NN&PTNT vừa ra văn bản gửi Sở NN&PTNT các tỉnh, thành phố phía bắc hướng dẫn khắc phục hậu quả mưa bão đối với sản xuất trồng trọt vụ Hè Thu, Mùa 2018. Theo đó, Cục Trồng trọt đề nghị các tỉnh, thành phố phía bắc khẩn trương tập trung tranh thủ kỳ con nước huy động mọi nguồn lực để tiêu úng.

Bảo đảm ổn định đời sống lâu dài cho người di dân tự do

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đề nghị tỉnh Đắk Lắk cần nâng cao năng lực hệ thống chính trị từ cơ sở để quản lý chặt chẽ địa bàn, đẩy mạnh tuyên truyền về vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách về ổn định dân cư, xoá đói giảm nghèo; thực hiện tốt Chỉ thị số 39/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về giải quyết dân di cư tự do...
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 563
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 563
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55667895