Đề xuất quy định mới về Quỹ bảo trì đường bộ

(Chinhphu.vn) – Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Nghị định về Quỹ bảo trì đường bộ thay thế Nghị định 18/2012/NĐ-CP.

Triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng cho kinh doanh xăng dầu

(Chinhphu.vn) - Đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm phục vụ cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực xăng dầu, HDBank triển khai gói tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) với tổng số vốn lên tới 5.000 tỷ đồng.

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác vận hành các nhà máy nước 100 triệu USD

(ĐCSVN) – Chính phủ Đức luôn ủng hộ các doanh nghiệp Đức thực hiện đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam; mong muốn cùng hợp tác để hỗ trợ Việt Nam đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước được bền vững hơn.

Thương mại trên nền tảng số và cơ hội cho Việt Nam

(ĐCSVN) - Việt Nam đã và đang thu về được giá trị đáng kể từ thương mại trên nền tảng số và giá trị này trong tương lại còn có thể cao hơn nhiều lần.

Nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

(ĐCSVN) – Trong bối cảnh tự do hoá thương mại, tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới sẽ tạo sức ép cạnh tranh lớn trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu của các nền kinh tế, trong đó có Việt Nam.

"Hướng tới chính sách tài khóa bền vững và hỗ trợ tăng trưởng”

(ĐCSVN) – Đánh giá kinh tế Việt Nam thường niên 2018 với chủ đề “Hướng tới chính sách tài khóa bền vững và hỗ trợ tăng trưởng” đã đánh giá diễn biến kinh tế năm 2018 (thành tựu và những tồn tại, đánh giá nguyên nhân, phân tích cơ hội và thách thức) và triển vọng năm 2019.

Ban Bí thư chỉ thị xây dựng Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân

(Chinhphu.vn) - Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thay mặt Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị số 33-CT/TW về tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân.

5 trường hợp luật sư được miễn tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ

(Chinhphu.vn) – Bộ Tư pháp đã ban hành Thông tư 02/2019/TT-BTP về việc quy định nghĩa vụ tham gia bồi dưỡng bắt buộc về chuyên môn, nghiệp vụ của luật sư.

Nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

(ĐCSVN) – Trong bối cảnh tự do hoá thương mại, tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới sẽ tạo sức ép cạnh tranh lớn trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu của các nền kinh tế, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị tốt đẹp, hợp tác nhiều mặt với UAE

(ĐCSVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị tốt đẹp, hợp tác nhiều mặt với UAE, đặc biệt là về kinh tế. UAE hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại Trung Đông, kim ngạch thương mại hai chiều thường xuyên ở mức khoảng 6 tỷ USD/năm.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 820
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 820
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78319526