Quảng Trị hỗ trợ trên 25 tỷ đồng cho đội tàu cá khai thác xa bờ

(Chinhphu.vn) - Nhằm thực hiện Quyết định 48/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số chính sách khuyến khích khai thác hải sản ở vùng biển xa, từ đầu năm đến nay tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ trên 25 tỷ đồng cho những ngư dân có tàu cá khai thác hải sản xa bờ.

Tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Chỉ thị về việc tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) gắn với xử lý nợ xấu.

Vì sao nhiều ngân hàng vẫn hăng hái với vùng sâu, vùng xa?

(Chinhphu.vn) - Sau giai đoạn khủng hoảng tài chính vừa qua, thực tế đã cho thấy tỷ lệ nợ khó đòi từ các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa thường xuyên ở mức thấp so với nhiều khu vực khách hàng khác.

Mua vé tàu trước 50 ngày sẽ được giảm giá 50%

(Chinhphu.vn) – Ngành đường sắt đang triển khai nhiều chương trình giảm giá vé tàu ưu đãi cho hành khách mua vé tàu dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Công khai kết quả quan trắc tự động tại Formosa Hà Tĩnh

(Chinhphu.vn) – Kết quả quan trắc môi trường tại Formosa Hà Tĩnh do 2 đơn vị thực hiện từ tháng 7/2016 cho đến nay đều đáp ứng các Quy chuẩn kỹ thuật cho phép và tương đồng với các kết quả quan trắc trước đây khi FHS chưa đi vào hoạt động.

Sắp lưu hành vaccine ‘made in Vietnam’ phòng cúm mùa, cúm đại dịch

(Chinhphu.vn) - Kết quả thử nghiệm cho thấy, vaccine phòng cúm mùa và vaccine phòng cúm đại dịch sản xuất tại Việt Nam đều an toàn và có khả năng tạo đáp ứng miễn dịch ở người trưởng thành khỏe mạnh.

Chính phủ Hoa Kỳ tặng máy soi hàng hóa cho Hải quan Việt Nam

(ĐCSVN) – Một máy soi trị giá gần 200.000 USD đã được Chính phủ Hoa Kỳ trao tặng cho Tổng cục Hải quan Việt Nam, nhằm tăng cường kiểm soát hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam qua đường hàng không.

Cơ cấu lại hệ thống cơ sở giáo dục nhằm sử dụng hiệu quả đội ngũ giáo viên

(ĐCSVN) - Sáng 24/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức phiên họp giải trình về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên.

Ngành tài chính nỗ lực thiết lập nền tảng tài chính số hiện đại

(ĐCSVN) - Thời gian qua Bộ Tài chính đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hiện đại hóa, cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Ông Hoàng Xuân Nam, Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính, Bộ Tài chính đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh nội dung này.

Thị trường chứng khoán phái sinh tăng trưởng tốt cả về quy mô và thanh khoản

(ĐCSVN) – Thị trường chứng khoán (TTCK) phái sinh vừa mới ra đời nhưng đã có những bước phát triển đáng kể, đúng theo chủ trương, định hướng của Chính phủ. Sự vận động và thanh khoản của thị trường phù hợp với thông lệ quốc tế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1122
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1122
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60268272