Thủ tướng lắng nghe tiếng nói khu vực kinh tế tư nhân

(Chinhphu.vn) – Sáng nay, 31/7, tại Hà Nội, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 - năm 2017 đã diễn ra với sự có mặt của gần 1.000 doanh nhân, hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia, tổ chức trong và ngoài nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo một số bộ, ngành đã tham dự.

Hành trình Đỏ - mô hình tình nguyện độc đáo và hiệu qủa

(ĐCSVN) - Ngày 29/7, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2017 phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Hà Nội và Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân và hội quân Hành trình Đỏ 2017. Đây là những hoạt động cuối cùng của Hành trình Đỏ năm nay.

Bàn giao kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam về Văn phòng Quốc hội

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bàn giao Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam từ Đài Tiếng nói Việt Nam về Văn phòng Quốc hội.

Vinh danh 150 Thương hiệu “Vàng” nông nghiệp Việt Nam năm 2017

(ĐCSVN) - Sáng ngày 29/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với các bộ, ngành tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017”.

Nhiều cơ hội xuất khẩu nông, thủy sản vào Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đồng đều cũng như mẫu mã bắt mắt, khác biệt là vấn đề mấu chốt để hàng Việt có thể xâm nhập sâu hơn vào thị trường Hàn Quốc cũng như thế giới.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá ấn tượng

(Chinhphu.vn) - Trong nửa đầu năm 2017, du lịch bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục đà bứt phá khi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tên tuổi với hàng loạt dự án được triển khai xây dựng, mở bán.

Hà Nội: 98% doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng

(Chinhphu.vn) - Từ đầu năm đến nay, Cục Thuế Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai đồng bộ, quyết liệt với nhiều giải pháp hiệu quả, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào từng khâu, từng bước công việc và đã đạt được những kết quả nổi bật, tạo sự đột phá trong công tác quản lý thuế.

7 tháng, rau quả xuất siêu 1,178 tỷ USD

(Chinhphu.vn) - Bộ NN&PTNT vừa cho biết kết quả giá trị xuất khẩu mặt hàng rau quả trong 7 tháng năm 2017.

Thủ tướng làm việc với Tổ tư vấn kinh tế

(Chinhphu.vn) - Sáng 29/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với Tổ tư vấn kinh tế gồm nhiều chuyên gia là các giáo sư đang giảng dạy tại các trường đại học ở nước ngoài. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng dự.

Rà soát việc phòng chống cháy nổ của hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/7, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ (C66 - Bộ Công an) vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc rà soát lại công tác phòng, chống cháy nổ của các hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ sau một loạt các vụ cháy, nổ gây thiệt hại về người và của trên cả nước.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 709
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 709
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29621419