Tổ tư vấn được Thủ tướng giao nhiệm vụ phản biện

(Chinhphu.vn) – TS Vũ Viết Ngoạn, Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng cho biết các kiến nghị của Tổ có thể sẽ khác với các bộ ngành, giúp Thủ tướng có cái nhìn toàn diện hơn trước khi quyết định, từ đó có phản ứng chính sách nhanh nhất, chính xác nhất và liều lượng phù hợp nhất.

Huy động trên 15.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ trong tháng 7

(Chinhphu.vn) - Tháng 7, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức 14 phiên đấu thầu, huy động được tổng cộng 15.170 tỷ đồng trái phiếu (tất cả đều do Kho bạc Nhà nước phát hành), giảm 32% so với tháng 6. Tỷ lệ giá trị trúng thầu so với giá trị gọi thầu đạt 92,5%.

Nhiều DN nhập khẩu tôn màu được miễn áp thuế tự vệ

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với tôn màu nhập khẩu cho 9 doanh nghiệp (DN) trong năm 2017.

Thông xe 65 km cao tốc đoạn Đà Nẵng-Quảng Nam từ 2/8

(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa cho biết, ngày 2/8, VEC sẽ tổ chức thông xe 65 km đầu tiên bắt đầu từ Túy Loan (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) đến nút giao với Quốc lộ 40B (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) của dự án cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.

Khai mạc Hội nghị Quan chức cấp cao về Hợp tác lao động

(ĐCSVN) – Sáng 1/8, tại Đà Nẵng, Hội nghị Quan chức cấp cao các nước Campuchia, Lào, Mianma, Thái Lan, Việt Nam về Hợp tác lao động đã chính thức khai mạc.

Giá gas tăng 27.000 đồng/bình

(Chinhphu.vn) - Giá gas tăng 2.250 đồng/kg, tương đương với mức 27.000 đồng/bình 12 kg so với tháng trước đó.

Liên thông kết quả xét nghiệm 38 BV Trung ương từ 1/8

(Chinhphu.vn) - Theo Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), theo lộ trình, sẽ bắt đầu thực hiện liên thông kết quả xét nghiệm của 38 bệnh viện (BV) tuyến Trung ương từ ngày 1/8.

TP.Hồ Chí Minh: Cháy công ty nhựa trên địa bàn huyện Bình Chánh

(ĐCSVN) – Rạng sáng 1/8, tại một công ty nhựa đóng trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra hỏa hoạn. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.Hồ Chí Minh đã huy động hàng chục xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, hỗ trợ người dân di tản đồ đạc.

Nắng nóng dịu dần, có thể mưa đá, lốc xoáy

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 2/8, nắng nóng chấm dứt ở Bắc Bộ và dịu dần ở các tỉnh miền Trung. Từ 1-6/8, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, mưa đá và gió giật mạnh.

Không hưởng lương, không tham gia BHXH bắt buộc

(Chinhphu.vn) – Bà Nguyễn Hồng Loan (TP. Hà Nội) hỏi: Trong Công ty trách nhiệm hữu hạn, thành viên góp vốn là Giám đốc, Phó Giám đốc nhưng không hưởng lương tại Công ty thì có phải đóng BHXH bắt buộc không? Nếu hưởng lương mà không tham gia BHXH thì có đúng không?
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 750
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 750
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29621615