Bộ Công Thương hỗ trợ các dự án ngành ô tô

(Chinhphu.vn) - Theo thông tin từ lãnh đạo Bộ Công Thương, trong năm 2019 này, Bộ sẽ thực hiện các giải pháp để hỗ trợ, thúc đẩy các dự án ngành ô tô.

Tăng cường kỷ luật ngân sách, gia tăng tiềm lực quốc gia

(Chinhphu.vn) – Năm 2019, ngành Tài chính sẽ tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan của Chính phủ, Quốc hội triển khai các giải pháp để khắc phục triệt để các hạn chế, trong đó một trọng tâm là tăng cường kỷ luật ngân sách.

2019: Năm phát triển toàn diện và bứt phá của ngành LĐ-TB&XH

(Chinhphu.vn) - Năm 2019, ngành LĐ-TB&XH chọn là năm phát triển toàn diện và bứt phá ở những lĩnh vực trọng điểm, trong đó có hoàn thành Chiến lược an sinh xã hội cho 10 năm tới với tư duy đột phá, hướng tới một xã hội mọi người đều hưởng được quyền an sinh.

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT: Phải duy trì tăng trưởng cao trong thời gian dài

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có cuộc trao đổi với Báo điện tử Chính phủ về những cơ hội và thách thức trong thời gian tới, những điểm cần tập trung để nền kinh tế duy trì tăng trưởng bền vững.

Xử phạt tài xế “mở tiệc” trên cao tốc

(Chinhphu.vn) - Cục Cảnh sát giao thông đã lập biên bản phạt xử phạt 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với hành vi vi phạm của tài xế này.

Những cái Tết dang dở vì tai nạn giao thông

(Chinhphu.vn) – Chiều ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi (8/2/2019), đoàn công tác của Uỷ ban ATGT Quốc gia đã đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) thăm hỏi các bệnh nhân bị tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết.

Tiếp tục tập trung cao độ cho giáo dục nghề nghiệp

(ĐCSVN) – Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Đào Ngọc Dung khẳng định, một trong những nhiệm vụ đột phá trong năm 2019 được Bộ chọn là tập trung cao độ cho giáo dục nghề nghiệp.

Gỡ đến cùng từng vướng mắc để bứt phá

(Chinhphu.vn) – Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng, năm 2019 phải bứt phá, hiệu quả hơn, cải cách hơn, thực chất hơn năm 2018.

Tăng gần gấp đôi chỉ tiêu tuyển sinh các trường nghề

(Chinhphu.vn) - Năm 2019, các cơ sở giáo dục dạy nghề thuộc quản lý của ngành LĐTBXH dự kiến thu hút khoảng 4 triệu người theo học, tăng gần gấp đôi năm 2018.

Thời gian làm thủ tục tại cảng vụ hàng hải giảm 12 lần

(Chinhphu.vn) - Việc cải cách thủ tục hành chính đã giúp thời gian làm thủ tục của tàu, thuyền tại nhiều cảng vụ hàng hải giảm từ 6 giờ xuống còn 30 phút.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 641
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 641
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082203