Tổ chức bán vé tàu, xe tại trường cho sinh viên về quê đón Tết

(Chinhphu.vn) - Các học viện, trường đại học, cao đẳng chủ động liên hệ, phối hợp với các doanh nghiệp vận tải hành khách tổ chức bán vé tàu, xe tại trường học cho học sinh, sinh viên về nghỉ Tết.

Bảo đảm công tác y tế dịp Tết Nguyên đán

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Y tế vừa có chỉ thị về bảo đảm công tác y tế trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm: Nguyên Phó Chủ tịch HĐQT PVC kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Sau khi TAND TP. Hà Nội tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Tham ô tài sản” xảy ra tại PVC, bị cáo Nguyễn Ngọc Quý đã làm đơn xin kháng cáo toàn bộ nội dung liên quan đến hình phạt và mức bồi thường...

Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá cả nước tháng 1 ước đạt 38,3 tỷ USD

(ĐCSVN) – Theo số liệu vừa công bố của Tổng cục Hải quan, trong tháng đầu tiên của năm 2018, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá của cả nước ước đạt 38,3 tỷ USD, tăng 39,9%.

Nông dân vẫn “mù mịt” với chất lượng phân bón

Có một nghịch lý hiện nay đang tồn tại ở đồng bằng sông Cửu Long, nơi được xem là vựa lúa lớn nhất nước, người dân sống chủ yếu bằng cây lúa, nhưng đến nay, nhiều nông dân trồng lúa ở vùng đất này vẫn còn “mù mịt” với chất lượng các loại phân bón trên thị trường và loay hoay với việc bón phân như thế nào cho hiệu quả.

Các bệnh viện trực 24/24 giờ trong dịp Tết Nguyên đán

Để đảm bảo cả nước đón Xuân mới Mậu Tuất vui tươi, an toàn, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có Chỉ thị về đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến lãnh đạo, nhân viên ngành y nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc, phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Áp Tết, chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,51%

(Chinhphu.vn) - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1 năm 2018 tăng 0,51% so với tháng trước, tăng 2,65% so với cùng kỳ năm trước.

Quy định hoạt động thương mại biên giới

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 14/2018/NĐ-CP trong đó quy định cụ thể về hoạt động thương mại biên giới của thương nhân và mua bán, trao đổi hàng hóa của cư dân biên giới.

Sự kiến tạo phát triển mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) – Vai trò kiến tạo của nhà nước tạo ra những cơ hội to lớn cho cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục bứt phá vươn lên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, qua đó góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh

(Chinhphu.vn) - Theo số liệu Tổng cục Thống kê cung cấp ngày 29/1, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 1 ước tính đạt hơn 1,43 triệu lượt người, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2017.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 191
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 191
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 43799407