Đẩy mạnh sắp xếp, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp về tình hình sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước và phát triển doanh nghiệp năm 2018; nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.

Doanh nghiệp kêu cứu vì chi phí nghìn tỷ, Tổ công tác của Thủ tướng vào cuộc

(Chinhphu.vn) - Trước thực trạng hàng nghìn container phế liệu làm nguyên liệu nhập khẩu bị chậm trễ thông quan, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, Tổ công tác của Thủ tướng đã kiểm tra tại cảng Hải Phòng và “truy” trách nhiệm của các cơ quan liên quan.

Tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và xây dựng kế hoạch năm 2019.

Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho người nghèo

(Chinhphu.vn) - Ông Nguyễn Thanh Phong (Tiền Giang) 30 tuổi, bị suy thận mạn giai đoạn cuối, kinh tế gia đình khó khăn. BHYT của ông được giảm 80%. Nếu ông muốn mua BHYT theo diện được hỗ trợ 100% chi phí thì có được không? Nếu được thì mua ở đâu, thủ tục thế nào?

Tăng cường ngăn chặn các điểm nóng về phá rừng, cháy rừng

(Chinhphu.vn) – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có chỉ thị yêu cầu tăng cường ngăn chặn các điểm nóng về phá rừng, cháy rừng.

Xử lý nghiêm các sai phạm trong chuyển đổi rừng

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục tăng cường hơn nữa trách nhiệm trong việc xử lý nghiêm các vụ phá rừng trái phép; các sai phạm trong thực hiện các dự án chuyển đổi rừng; các hành vi vận chuyển, tiêu thụ, tàng trữ, chế biến lâm sản trái phép...

Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản Tết

(Chinhphu.vn) - Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị 6 món đặc sản, gồm cam Canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh.

Tưng bừng Hội báo Xuân Kỷ Hợi

(Chinhphu.vn) - Những ngày này, nhiều tỉnh, thành phố đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân - một hoạt động văn hóa ý nghĩa đón chào năm mới Kỷ Hợi và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019).

Tạo cơ hội bình đẳng để phụ nữ có cơ hội phát triển

(ĐCSVN) - Tăng cường sự phối hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác phụ nữ, tạo cơ hội bình đẳng để phụ nữ có sự ủng hộ nhiều hơn từ xã hội, gia đình, có cơ hội phát triển trong sự phát triển chung của đất nước.

Có nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách

(ĐCSVN) - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng của Đảng, Nhà nước đã có tác động to lớn, sâu rộng về chính trị, xã hội, được toàn dân, toàn quân hưởng ứng, trở thành tình cảm thiêng liêng và phát huy trách nhiệm của toàn xã hội.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 647
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 647
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57943070