Khuyến học, khuyến tài tạo động lực cho khu vực kinh tế hợp tác xã

(ĐCSVN) - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động khuyến học cho các thành viên và người lao động trong các cơ sở kinh tế hợp tác, hợp tác xã tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, sáng 11/3, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã ký kết chương trình phối hợp khuyến học, khuyến tài.

Phó Thủ tướng chỉ đạo về thoái vốn nhà nước tại IDICO

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về việc thoái phần vốn nhà nước tại Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).

Trả lời phản ánh về quy chuẩn cho tài xế công nghệ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Giao thông vận tải xử lý và trả lời Thời báo Kinh tế Sài Gòn về phản ánh đã đến lúc đặt ra quy chuẩn cho tài xế công nghệ.

Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm

(Chinhphu.vn) - Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương giao các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương phối hợp với các Bộ, ngành liên quan tổ chức 6 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019.

Tập trung nghiệm thu, thanh toán vốn đầu tư công

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị các bộ, ngành, địa phương đẩy nhanh phân bổ vốn đầu tư công, các chủ đầu tư tập trung nghiệm thu, thanh toán vốn và yêu cầu xử lý chủ đầu tư, nhà thầu chậm hoàn thiện thủ tục giải ngân.

"Cuộc chiến" chuyển mạng giữ số: Mobifone đang “thua” Viettel và Vinaphone

(Chinhphu.vn) - Theo báo cáo mới nhất từ Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, tính tới ngày 10/3, đã có tổng cộng 109.561 thuê bao di động chuyển mạng giữ số thành công qua lại giữa các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile.

Tốt nghiệp loại giỏi được tuyển thẳng vào công chức phường, xã

(Chinhphu.vn) - Người tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên ở trong nước, loại khá trở lên ở nước ngoài và người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ sẽ được tuyển thẳng (không qua thi tuyển) vào chức danh công chức cấp phường phù hợp với ngành đào tạo.

Nhiều khởi sắc sau 3 năm thực hiện đóng cửa rừng tự nhiên

(ĐCSVN) - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, qua 3 năm (2016-2018) triển khai thực hiện đóng cửa rừng tự nhiên theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhiều chỉ tiêu đã có sự khởi sắc, đặc biệt việc chuyển mục đích sử dụng rừng tự nhiên được kiểm soát ngày càng chặt chẽ và giảm đáng kể số vụ vi phạm pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng.

Năm nhóm giải pháp “chặt vòi” tín dụng đen

(Chinhphu.vn) – Sau khi cùng với đại diện các ngân hàng, lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương thảo luận về thực trạng tình hình, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã nêu lên nhóm 5 giải pháp cơ bản để “chặt vòi” tín dụng đen.

Người dân sẽ được 'vay nóng' ngân hàng với lãi suất thấp

(Chinhphu.vn) - NHNN sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn có tính chất bức thiết, đột xuất, chính đáng của người dân. Mức lãi suất chắc chắn là thấp hơn rất nhiều so với mức mà bà con đang tiếp cận với tín dụng đen vì quan điểm ngân hàng không đặt nặng mục tiêu lợi nhuận ở những khoản vay này mà trọng tâm là đảm bảo an sinh xã hội.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 583
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 583
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60438374