Bộ trưởng Bộ TT&TT kêu gọi ngành ICT ủng hộ vì người nghèo

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng vừa chủ trì lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” trong toàn ngành ICT.

Đường dây 500kV mạch 3: Một số hạng mục xây lắp đạt và vượt tiến độ

(Chinhphu.vn) - Theo đánh giá của Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) hiện nay một số nhà thầu thi công xây lắp trên công trường đường dây 500 kV mạch 3 đã hoàn thành đạt và vượt tiến độ thi công theo kế hoạch đối với các hạng mục xây lắp của công trình trọng điểm này.

Sữa Việt chinh phục thị trường lớn nhất thế giới

(Chinhphu.vn) - Từ tháng 9 vừa qua, sản phẩm sữa chua của Vinamilk đã chính thức có mặt trên kệ hàng của Hema - hệ thống siêu thị thông minh của Tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc.

Hợp tác Việt-Nhật thúc đẩy chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) - 95% doanh nghiệp công nghệ thông tin (DN CNTT) Nhật Bản quan tâm và sẵn sàng nhận kỹ sư Việt Nam trong lĩnh vực CNTT vào làm việc. Ba mảng công nghệ mới tiềm năng nhất trong hợp tác CNTT Việt-Nhật là chuyển đối số, Big Data và AR/VR.

Vaccine Ebola sắp được bán ra thị trường

(Chinhphu.vn) - Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) đã đề nghị Ủy ban châu Âu (EC) phê duyệt vaccine Ebola do công ty dược phẩm Merck sản xuất.

Kho bạc nhà nước đốc tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

(Chinhphu.vn) - Kho bạc nhà nước (KBNN) các tỉnh cần chủ động phối hợp, hướng dẫn các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án tận tình, chu đáo, nhất là trong việc hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục thanh toán hoặc có những thay đổi về cơ chế chính sách liên quan đến công tác kiểm soát thanh toán vốn đầu tư.

Bộ GTVT: Xe taxi không buộc phải gắn hộp đèn

(Chinhphu.vn) – Đối với quy định gắn hộp đèn trên nóc xe với xe taxi, Bộ GTVT đã thống nhất việc không bắt buộc phải có hộp đèn với chữ “TAXI” gắn cố định trên nóc xe.

Phối hợp xử lý tình trạng ùn ứ nông sản tại cửa khẩu

(ĐCSVN) - Trước tình trạng ùn ứ nông sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Bộ Công Thương khuyến cáo và đề nghị các doanh nghiệp phối hợp triển khai thực hiện để giảm thiểu tình trạng ùn ứ, đặc biệt trong giai đoạn chính vụ thu hoạch để tiêu thụ và xuất khẩu.

Nam Phi là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu Phi

(ĐCSVN) - Nam Phi hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu Phi. Kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước đã tăng liên tục trong nhiều năm và năm 2018 đạt hơn 1,1 tỷ USD; trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Nam Phi hơn 724 triệu USD, Nam Phi xuất khẩu sang Việt Nam đạt khoảng 386 triệu US

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

(ĐCSVN) - Nhà nước luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Nhà ước sẽ có những cơ chế về đất đai để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1239
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1239
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81370322