Kiên quyết đưa ra khỏi ngành Giáo dục những trường hợp vi phạm nghiêm trọng đạo đức

(ĐCSVN)- Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký công văn số 924/BGDĐT-NGCBQLGD gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo.

Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại tạo thống nhất, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống.

Nâng cao kiến thức pháp luật, chuyên môn cho bác sĩ nước ngoài

(Chinhphu.vn) - Đây là lần đầu tiên Sở Y tế TPHCM tổ chức lớp học đào tạo cho bác sĩ người nước ngoài đang hành nghề tại thành phố.

Giá vé tàu hỏa giảm tới 50% khi mua sớm, mua nhiều

(Chinhphu.vn) - Các doanh nghiệp Đường sắt đang áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé tàu tập thể trong năm 2019, cao nhất đến 12% đối với vé tập thể và 50% đối với vé cá nhân.

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng của ngành Tài chính

(Chinhphu.vn) - Để triển khai thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng, các đơn vị thuộc Bộ Tài chính phải rà soát, xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật để qui định chi tiết và hướng dẫn, triển khai thực hiện Luật; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến Luật...

Sáng tác tranh cổ động ‘Cuộc sống không khói thuốc’

(Chinhphu.vn) - Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Cuộc sống không khói thuốc”, diễn ra từ 10/3 - 4/5.

Quy chế hoạt động BCĐ Chiến lược công nghiệp hóa trong hợp tác với Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến lược công nghiệp hóa (CNH) của Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030 vừa ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo này.

Miễn giảm giá lưu giữ, giải phóng hàng ngàn container tồn đọng tại cảng

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng hải Việt Nam yêu cầu các đơn vị đề xuất phương án miễn, giảm giá lưu container, tạo điều kiện cho chủ hàng giải phóng hàng tồn đọng tại cảng.

Khuyến học, khuyến tài tạo động lực cho khu vực kinh tế hợp tác xã

(ĐCSVN) - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động khuyến học cho các thành viên và người lao động trong các cơ sở kinh tế hợp tác, hợp tác xã tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, sáng 11/3, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã ký kết chương trình phối hợp khuyến học, khuyến tài.

Phó Thủ tướng chỉ đạo về thoái vốn nhà nước tại IDICO

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về việc thoái phần vốn nhà nước tại Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 514
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 514
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55666560