Ra mắt Ban liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại Nam Phi

Ông Lê Hoài Nam, Trưởng Ban liên lạc lâm thời, cho biết sự ra đời của Ban liên lạc nhằm tiến tới xây dựng, thành lập Hội người Việt Nam tại Nam Phi khi đã đủ các điều kiện về số lượng và chất lượng.

"Ai Cập và Nam Sudan chịu trách nhiệm đặc biệt đối với vấn đề Sudan"

Ngoại trưởng Ai Cập Sameh Shoukry nói rằng Ai Cập và Nam Sudan đang làm mọi việc có thể để đạt được sự ổn định trong khu vực, thông qua việc tìm kiếm giải pháp hòa bình cho vấn đề Sudan.

Saudi Arabia và Syria nhất trí nối lại hoạt động phái bộ ngoại giao

Saudi Arabia thông báo nối lại hoạt động của phái bộ ngoại giao ở Syria, và chính quyền Damascus cũng quyết định nối lại công việc của phái bộ ngoại giao nước này tại Riyadh.

Canada chỉ trích phản ứng của Meta về Đạo luật tin tức trực tuyến

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho rằng việc Facebook phản đối đề xuất trả tiền cho nội dung tin tức phản ánh thái độ thiếu trách nhiệm của mạng xã hội đình đám này.

Thủ tướng Thái Lan từ chối bình luận về khả năng chính phủ thiểu số

Vấn đề chính phủ thiểu số trở thành chủ đề nóng sau khi Phó Thủ tướng Wissanu Krea-Ngam tuần trước nói rằng cuộc bầu cử có thể dẫn đến một chính phủ không nắm nhiều ghế nhất tại Hạ viện.

"Các cuộc tập trận chung Mỹ-Hàn Quốc đều mang bản chất phòng thủ"

Người phát ngôn Lầu Năm Góc, Chuẩn tướng Pat Ryder nêu rõ Mỹ và Hàn Quốc thường xuyên tiến hành các cuộc tập trận quân sự chung và tất cả những cuộc tập trận đó đều nhằm mục đích phòng thủ.

Nga duyệt binh trọng thể kỷ niệm 78 năm Ngày Chiến thắng

(ĐCSVN) – Lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng năm nay (9/5/2023) đánh dấu tròn 78 năm kể từ khi Đức Quốc xã đầu hàng Liên Xô trong Thế chiến II. Ngày Chiến thắng là một trong những ngày lễ quan trọng nhất ở Nga, khi mọi người tưởng nhớ những hy sinh to lớn của Liên Xô trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (1941 - 1945), với khoảng 27 triệu người đã ngã xuống.

Israel lại không kích Dải Gaza gây nhiều thương vong

(ĐCSVN) – Theo tin từ Bộ Y tế Palestine, sáng 9/5, các máy bay chiến đấu của Israel đã tăng cường không kích vào các mục tiêu quân sự của phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine (PIJ) ở Dải Gaza, làm ít nhất 12 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Trung Quốc và Canada trục xuất các nhà ngoại giao của nhau

Trung Quốc trục xuất nhà ngoại giao Jennifer Lynn Lalonde thuộc Lãnh sự quán Canada tại Thượng Hải, trong khi đó, Canada đã trục xuất nhà ngoại giao Trung Quốc Triệu Nguy.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron lên kế hoạch thăm cấp nhà nước tới Đức

Tổng thống Macron sẽ thăm Đức từ ngày 2-4/7 theo lời mời của Tổng thống Frank-Walter Steinmeier "để đề cao mối quan hệ hữu nghị thân thiết giữa hai nước nhân kỷ niệm 60 năm ngày ký Hiệp ước Elysee."
Trang 325 trong 2043 << < 318 319 320 321 322 323 324 325 326 327 328 329 330 331 332 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 406
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 406
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749787