Nhật Bản hạ thủy tàu khu trục Haguro trang bị hệ thống Aegis mới

Tàu Haguro, trị giá 1,6 tỷ USD, nặng 8.200 tấn, dài 170m, phần rộng nhất đo được là 21m, được tích hợp hệ thống phối hợp tác chiến (CEC) có khả năng xác định vị trí của tên lửa, máy bay.

Nga chỉ trích truyền thông Mỹ đưa tin sai lệch về vấn đề thị thực

Ngày 16/7, báo New York Times đưa tin Nga đã từ chối cấp thị thực cho 30 giáo viên, chiếm khoảng 20% nhân viên giảng dạy tại Trường Anh-Mỹ ở thủ đô Moskva, vốn do các đại sứ quán phương Tây điều hành.

Mong manh khả năng thỏa thuận Brexit qua được 'ải' Quốc hội Anh

Bộ trưởng Anh phụ trách vấn đề Brexit, ông Stephen Barclay, cho hay ông không chắc chắn về khả năng Quốc hội Anh sẽ thông qua một thỏa thuận Brexit chưa được điều chỉnh.

Tàu ngầm mới của Nga sẽ được trang bị tên lửa hành trình Kalibr

Tàu ngầm phi hạt nhân mới của Nga mang tên Piranha P-750B sở hữu hệ thống phát điện kín sẽ được trang bị tên lửa hành trình Kalibr, thủy lôi và ngư lôi.

Bulgaria bắt giữ nghi phạm tấn công mạng Cơ quan thuế quốc gia

Một nhân viên an ninh mạng Bulgaria 20 tuổi đã bị bắt giữ do tình nghi tham gia cuộc tấn công mạng nhằm đánh cắp hàng triệu dữ liệu tài chính và cá nhân của người nộp thuế.

Bà von der Leyen mong muốn xây dựng một châu Âu thống nhất và mạnh mẽ

Phát biểu sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố, bà Ursula von der Leyen đã kêu gọi các nghị sĩ cùng làm việc trên tinh thần xây dựng, hướng tới một châu Âu thống nhất và mạnh mẽ

Nổ ở Sri Lanka: Toàn bộ nghi can vụ đánh bom đẫm máu bị bắt giữ

Truyền thông Sri Lanka ngày 17/7 đưa tin toàn bộ nghi can liên quan đến loạt vụ đánh bom đẫm máu vào dịp Lễ Phục sinh vừa qua ở quốc gia Đông Nam Á này khiến hơn 250 người thiệt mạng đã bị bắt giữ.

Pakistan bắt giữ nghi can chủ mưu vụ tấn công 4 ngày tại Mumbai

Mỹ đã treo thưởng 10 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin hỗ trợ việc kết tội đối tượng Hafiz Saeed, bị tình nghi là chủ mưu vụ tấn công trong vụ tấn công khủng bố 4 ngày ở Mumbai.

Nga cảnh báo về tình hình xung đột ở miền Đông Ukraine

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov cảnh báo tình hình xung đột tại miền Đông Ukraine rất đáng báo động sau những vụ nổ súng gây thương vong cho người dân thời gian qua.

Nhật-Hàn muốn duy trì thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo quân sự

Thỏa thuận có thể sẽ hết hiệu lực nếu một trong hai bên thông báo với bên kia ý định dừng tuân thủ thỏa thuận ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc thời hạn 1 năm.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1028
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1028
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81589507