Ngoại trưởng Nga: Xây dựng an ninh châu Âu xung quanh NATO là ảo tưởng

Theo Ngoại trưởng Lavrov, nhiều người ở phương Tây nhận thức viễn cảnh châu Âu nói chung chỉ qua lăng kính “chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh."

Xuất khẩu của Hàn Quốc dự kiến tăng 3% trong năm 2020

Theo KOTRA, nền kinh tế lớn thứ tư châu Á sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu 550 tỷ USD trong năm 2020, cao hơn so với dự kiến 540 tỷ USD của năm nay.

'Không có dấu hiệu Triều Tiên sắp phóng vệ tinh ở bãi phóng Sohae'

Trang web 38 North cho biết, các hình ảnh vệ tinh thương mại trong 2 tháng qua không thấy có dấu hiệu nào về việc Triều Tiên có hoạt động chuẩn bị phóng tên lửa tại bãi phóng Sohae.

Kuwait thành lập chính phủ mới

Theo hãng thông tấn nhà nước Kuwait (KUNA), ngày 17/12, Kuwait đã tuyên bố thành lập chính phủ mới. Động thái này diễn ra 1 tháng sau khi chính phủ trước đó từ chức do bùng phát tranh cãi giữa các thành viên hoàng gia cầm quyền và Quốc hội của quốc gia vùng Vịnh này.

Sản lượng công nghiệp và bán lẻ của Trung Quốc tăng trường nhanh

(ĐCSVN) – Sản lượng công nghiệp và bán lẻ của Trung Quốc tháng 11 vừa qua tăng trưởng nhanh hơn so với kỳ vọng nhờ các biện pháp hỗ trợ thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ trong nước của chính phủ, cùng với đó là dấu hiệu tích cực khi căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đang dần hạ nhiệt.

Tổng thống Pháp làm gián đoạn cuộc thảo luận giữa lãnh đạo Nga-Ukraine

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Putin, ông Peskov cho biết tại Hội nghị nhóm Bộ tứ Normandy, Tổng thống Pháp Macron đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện cá nhân giữa ông Putin và Tổng thống Ukraine.

Cựu Thủ tướng Tebboune chính thức trở thành tân Tổng thống Algeria

Chủ tịch Hội đồng Hiến pháp Algeria, Kamel Fenniche đã chính thức công bố cựu Thủ tướng Abdelmadjid Tebboune đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 12/12 vừa qua với tỷ lệ số phiếu ủng hộ 58,13%.

Công bố Sách Trắng Quốc phòng Việt Nam tại Liên bang Nga

Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Nga Trần Tiến Phương đã khái quát nội dung cơ bản của Sách Trắng Quốc phòng Việt Nam 2019 thể hiện sự minh bạch về chính sách cũng như khả năng quốc phòng của Việt Nam

Việt Nam tiếp nhận chức Chủ tịch Ủy ban các đại diện thường trực tại ASEAN

(Chinhphu.vn) - Trong cuộc họp lần thứ 16 trong năm 2019 của Ủy ban các Đại diện thường trực tại ASEAN (CPR) diễn ra vào ngày 13/12 tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN, Việt Nam đã tiếp nhận chức Chủ tịch CPR từ Thái Lan.

Trung Quốc khẳng định cam kết ủng hộ chính quyền Hong Kong

Ngày 16/12, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (Xi Jinping) tái khẳng định cam kết của chính phủ Trung ương tiếp tục ủng hộ bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) đứng đầu Khu hành chính đặc biệt Hong Kong.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 549
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 549
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81409822