Khai mạc diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Cam Lộ năm 2017

Sáng ngày 2/8/2017, Huyện Cam Lộ tổ chức lễ khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017.

Huyện Hải Lăng có chính sách hỗ trợ cho các đơn vị, hộ gia đình tham gia phát triển cây lúa chất lượng cao, lúa đặc sản, lúa hữu cơ

Ngoài các chính sách ưu đãi, hỗ trợ theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, huyện Hải Lăng đã có chính sách hỗ trợ cho các đơn vị, hộ gia đình tham gia phát triển cây lúa chất lượng cao, lúa đặc sản, lúa hữu cơ.

Huyện Triệu Phong đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp

Xác định cải cách hành chính, tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong đã ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 01-NQ/TU của BTVTU khóa XVI về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Chỉ thị số 20-CT/TW của Bộ Chính trị ngày càng đi vào cuộc sống trên địa bàn huyện Đakrông

Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em là một trong những nội dung quan trọng của chiến lược phát triển con người. Chính vì vậy trong thời gian qua, Chỉ thị số 20- CT/TW, ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Đakrông quan tâm, triển khai thực hiện một cách thiết thực.

Hướng Hoá tổ chức các đoàn lãnh đạo huyện thăm tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), cùng với việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nghĩa tình thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc và chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước; trong các ngày từ 24 đến 26/7/2017, lãnh đạo huyện Hướng Hoá đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Rút ngắn khoảng cách giới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Rút ngắn khoảng cách giới, tiến đến bình đẳng giới, xóa bỏ định kiến giới ở miền núi là điều khó có thể thay đổi được trong tiềm thức, nếp nghĩ của người đồng bào dân tộc Vân kiều, Pa K. Vậy mà trên hành trình bình đẳng giới ở miền núi Tân Lập, huyện Hướng Hóa đã có sự lay chuyển, thay đổi trong mỗi gia đình, cộng đồng, nhận thức bao người dân, tiến đến bình đẳng giới, giúp hội viên, phụ nữ khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

Toà án Nhân dân cấp cao Đà Nẵng và Toà án Nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 25/7/2017, Toà án Nhân dân cấp cao Đà Nẵng và Toà án Nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bệnh binh Hồ Thị Huệ, hiện ở khóm 3b, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hoá, là vợ của Thương binh Hồ Văn Quân, nguyên Chánh án Toà án Nhân dân huyện Hướng Hoá đã mất năm 2010.

Huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị biểu dương người có công và thân nhân người có công

Nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập dân tộc, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với các thương – bệnh binh có công với nước và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân đã vượt qua khó khăn, trở thành những tấm gương sản xuất giỏi. Ngày 25/7/2017, Huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị biểu dương người có công và thân nhân người có công tiêu biểu. Tham dự Hội nghị có Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con; các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa; đồng chí Bùi Văn Thảng – Phó giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và 70 gia đình chính sách tiêu biểu đến từ các địa phương trong toàn huyện.

Tình hình thiệt hại do cơ bão số 4 gây ra trên địa bàn huyện Triệu Phong

Để phòng chống bão số 4, huyện Triệu Phong đã ban hành Công điện để chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện triển khai các biện pháp ứng phó và chủ động phòng, chống lụt bão, sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Những chuyển biến tích cực trên lĩnh vực kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của thành phố Đông Hà

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đông Hà đã nỗ lực, đoàn kết, tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt, bằng nhiều giải pháp đột phá đã đưa nền kinh tế - xã hội thành phố tiếp tục phát triển đúng hướng và đạt nhiều chuyển biển tích cực.
Trang 120 trong 129 << < 30 60 100 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1011
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1011
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81572148