Huyện Vĩnh Linh hoàn thành việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khoá XII

Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TU, ngày 23/6/2017, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)”, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh ban hành Kế hoạch số 32-KH/HU, ngày 4 /7/2017, về việc “tổ chức học, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)”.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở thành phố Đông Hà đổi thay qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XI

Thành phố Đông Hà là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật của tỉnh Quảng Trị. Những năm qua, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn cơ bản ổn định, quốc phòng – an ninh được giữ vững, kinh tế - xã hội phát triển, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường, sức mạnh hệ thống chính trị và toàn dân được phát huy. Tuy nhiên, hoạt động của tội phạm hình sự, tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên và tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma tuý tiếp tục diễn biến phức tạp; tình hình tranh chấp, đơn thư khiếu kiện ngày càng tăng... Trước tình hình đó, đòi hỏi phải huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân.

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đội ngũ Báo cáo viên Công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền

Ngày 3/8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Công đoàn quý II năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Những kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới tại Huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ nằm ở cửa ngõ phía Bắc và phía Tây của Thành phố Đông Hà, trên địa bàn có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua gồm Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 9, đường Hồ Chí Minh nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội, tạo sự kết nối thông thương. Phát huy những lợi thế đó, trong thời gian qua, huyện chú trọng lồng ghép xây dựng các chương trình, dự án nhằm thực hiện mục tiêu quan trọng trong xây dựng huyện nông thôn mới.

Hướng Hoá triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn

Huyện miền núi, biên giới Hướng Hoá hiện có hơn 91 nghìn dân bao gồm 3 dân tộc Kinh, Vân Kiều, Pa Cô, cư dân sinh sống phân bổ chủ yếu hai bên đường 9, tỉnh lộ Tân Long-Lìa và đường Hồ Chí Minh đi qua các xã phía Bắc của huyện. Trong những năm qua kết cấu hạ tầng giao thông ở trung tâm huyện lỵ cho đến các xã vùng sâu, vùng xa được đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cấp mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hoá và đi lại của nhân dân. Mặt khác được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, thông qua các chương trình dự án và sự hỗ trợ giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, phòng, trạm, đơn vị liên quan, các địa phương đã phát huy nội lực tập trung khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế của quê hương, từng bước làm cho đời sống của nhân dân ngày một cải thiện đáng kể.

Khai mạc diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Cam Lộ năm 2017

Sáng ngày 2/8/2017, Huyện Cam Lộ tổ chức lễ khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017.

Huyện Hải Lăng có chính sách hỗ trợ cho các đơn vị, hộ gia đình tham gia phát triển cây lúa chất lượng cao, lúa đặc sản, lúa hữu cơ

Ngoài các chính sách ưu đãi, hỗ trợ theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, huyện Hải Lăng đã có chính sách hỗ trợ cho các đơn vị, hộ gia đình tham gia phát triển cây lúa chất lượng cao, lúa đặc sản, lúa hữu cơ.

Huyện Triệu Phong đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp

Xác định cải cách hành chính, tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong đã ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 01-NQ/TU của BTVTU khóa XVI về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Chỉ thị số 20-CT/TW của Bộ Chính trị ngày càng đi vào cuộc sống trên địa bàn huyện Đakrông

Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em là một trong những nội dung quan trọng của chiến lược phát triển con người. Chính vì vậy trong thời gian qua, Chỉ thị số 20- CT/TW, ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Đakrông quan tâm, triển khai thực hiện một cách thiết thực.

Hướng Hoá tổ chức các đoàn lãnh đạo huyện thăm tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), cùng với việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nghĩa tình thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc và chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước; trong các ngày từ 24 đến 26/7/2017, lãnh đạo huyện Hướng Hoá đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ.
Trang 119 trong 129 << < 30 60 100 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 915
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 915
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78873151