Quảng Trị: Thu hơn 337 triệu đồng từ chuyển đổi mục đích sử dụng xe biển LB

(HQ Online) - Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ (Cục Hải quan Quảng Trị) cho biết, hiện đơn vị đã làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng 101 xe ô tô biển 74LB, thu thuế hơn 337 triệu đồng (thuế GTGT).

Phiên chợ vùng cao Quảng Trị - nơi người mua không phải trả giá

(TN&MT) - Phiên chợ vừa được tổ chức tại xã Đakrông (huyện Đakrông, Quảng Trị) chủ yếu bán các sản vật do người đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Cô trồng hoặc hái lượm ở rừng. Các mặt hàng được bày bán sẽ là sản vật đặc trưng của từng vùng với giá cả hợp lý, và tuyệt nhiên không có chuyện nói thách giá cả.

Nữ chủ shop đánh người lao công đang làm việc giữa nắng nóng có thể bị phạt như thế nào?

Bị nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi ra đường, nữ chủ shop thời trang ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã lao vào giật nón rồi đánh tới tấp nữ lao công trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Lưu ý tổ chức bồi dưỡng, quản lý thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Quảng Trị vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tổ chức bồi dưỡng, quản lý thi và cấp chứng chi ngoại ngữ, tin học.

Cánh tay người Mẹ ôm ấp anh linh các anh hùng liệt sĩ, sưởi ấm tâm hồn dân tộc Việt

VietTimes -- Cây bồ đề cao khoảng 25 mét, cành lá xum xuê, tán rộng với nhiều nhánh to lớn, ôm lấy Tượng đài chính như cánh tay người Mẹ ôm ấp anh linh các anh hùng liệt sĩ, sưởi ấm tâm hồn dân tộc Việt. Nhiều đoàn cựu chiến binh về đây thăm viếng Nghĩa trang thường ngồi dưới tán bồ đề, đánh ghi ta và cùng hát cho đồng đội nghe.

Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ dọa giết: Nghi phạm đối diện hình phạt nào?

Nhằm làm rõ một số tình tiết trong vụ việc người phụ nữ siết cổ chủ nợ dọ giết, luật sư Minh đã đưa ra một số phân tích xung quanh vụ án này.

Nhắc nhở nhân viên shop thời trang vứt rác bừa bãi ra đường, nữ lao công bị cô gái trẻ đánh tới tấp

Do bị nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi ra vỉa hè, nữ nhân viên của một shop thời trang tại Quảng Trị đã lao vào đánh cô lao công tới tấp.

'Địa chỉ đỏ' giáo dục về đường Trường Sơn huyền thoại

Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn nằm trên khu đồi Bến Tắt thuộc xã Vĩnh Trường (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của hơn 10.000 Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trên tuyến đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Miền Trung nắng nóng gay gắt, sinh hoạt của người dân đảo lộn

VOV.VN - Nắng nóng cộng với gió phơn Tây Nam thổi mạnh khiến không khí ngột ngạt khó chịu. Cuộc sống, sinh hoạt của người dân đảo lộn.

Hơn 62 tỷ đồng đầu tư Nhà máy may xuất khẩu tại Quảng Trị

Dự án nhằm sản xuất các loại hàng may sẵn, may trang phục với công suất thiết kế 1,5 triệu sản phẩm/năm, thời gian hoạt động 50 năm kể từ ngày được cấp chủ trương đầu tư.
Trang 558 trong 1219 << < 200 410 551 552 553 554 555 556 557 558 559 560 561 562 563 564 565 610 810 1020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 384
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 384
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18226719