'Giữ lửa' bên đỉnh Ku Vơ

TP - Nằm ngay khu trung tâm thị trấn Lao Bảo (huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị), người dân bản Ka Tăng (trên 90% đồng bào dân tộc Vân Kiều) sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông-lâm nghiệp và làm nghề kéo xe chở hàng thuê ở khu vực cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo.

Vợ nghèo tần tảo "gánh" con tật nguyền sau TNGT

TNGT liên tiếp cướp đi tính mạng chồng, con trai và đến người con tiếp theo bị mù sau va chạm... đã để lại trên vai người vợ nghèo ở Quảng Trị.

Truyền thông về phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho học sinh

(QT) - Thực hiện Kế hoạch “Phối hợp triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại các trường học trên địa bàn tỉnh” giữa Sở Y tế và Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng nay 18.11.2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống sốt xuất huyết (SXH).

Thầy cô bám bản “kéo” các em đến trường học chữ

“Dạy học ở vùng núi xa xôi, nhiều khó khăn này, nếu không có tình thương yêu với học sinh thì chúng tôi không đủ sức để bám trường, bám lớp, dạy chữ cho các em”, thầy giáo Bình tâm sự như vậy khi nói về công tác dạy học ở vùng núi A Vao, huyện Đarông, tỉnh Quảng Trị.

Đằng sau những vụ tai nạn giao thông: Nước mắt chảy vào trong

VOV.VN - TNGT để lại hậu quả vô cùng to lớn không thể bù đắp được, để lại nỗi đau thương cho gia đình, người thân.

Độc đáo đường hoa dã quỳ nơi miền tây Quảng Trị

Từ những khóm hoa dã quỳ mọc dại dọc các tuyến đường huyện miền núi Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), sau đó được nhiều cá nhân, tổ chức khởi xướng, trồng và nhân rộng. Giờ đây những bông hoa dã quỳ khoe sắc vàng rực tạo thành những con đường hoa rực rỡ, thu hút hàng trăm du khách tìm đến mỗi ngày.

Sáp nhập đơn vị hành chính ở Quảng Trị, 500 cán bộ dôi dư về đâu?

VOV.VN - Hàng trăm cán bộ, người hoạt động không chuyên trách phải nghỉ việc ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và nảy sinh những tâm tư.

Cần sớm xây kè chống sạt lở hai bên bờ sông Thạch Hãn

Sông Thạch Hãn tại tỉnh Quảng Trị dài 155 km, bắt nguồn từ dãy Trường Sơn. Đoạn hạ lưu sông chảy qua thị xã Quảng Trị và huyện Triệu Phong… thời gian qua liên tiếp xảy ra tình trạng sạt lở hai bên bờ, “nuốt chửng” nhiều diện tích đất thổ cư và đất sản xuất, đe dọa nghiêm trọng đời sống và tính mạng của người dân.

Tuyên truyền để ngư dân không vi phạm pháp luật

Biên phòng - Trong thời gian qua, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, BĐBP Quảng Trị đã triển khai nhiều biện pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho nhân dân địa phương.

Tàu cá bốc cháy trên biển Quảng Trị, 7 ngư dân được cứu sống

VOV.VN -Ngọn lửa khởi phát từ cabin sau đó lan ra các bộ phận khác của tàu, 7 thành viên trên tàu phải nhảy xuống biển và may mắn được cứu sống đưa vào bờ.
Trang 369 trong 1255 << < 210 362 363 364 365 366 367 368 369 370 371 372 373 374 375 376 420 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 227
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 227
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18607585