Bộ Công an vào cuộc vụ số ma túy "khủng" có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển

(thoidai.com.vn) - Bộ Công an đã cử tổ trinh sát vào cuộc điều tra số lượng ma túy lớn bên ngoài có in chữ chữ Trung Quốc được phát hiện trôi dạt vào bờ biển các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế trong những ngày qua.

Việt - Mỹ: Bao dung để tương ngộ

(thoidai.com.vn) - Những năm qua đã có nhiều hài cốt của bộ đội Việt Nam được tìm thấy nhờ sự trợ giúp thông tin từ các cựu binh Mỹ. Không chỉ là "Máu kêu máu, ở trên đời, tha thiết!" (Tố Hữu) mà sự "trở về" của các anh còn là bản tình ca bất hủ cho sự bao dung Việt Nam cũng như tâm nguyện sám hối đầy chất người của nhân dân Mỹ.

Quảng Trị đầu tư gần 100.000 tỷ đồng vào các dự án kinh tế lớn

(vietnamplus) - Phần lớn các dự án động lực đầu tư vào Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị được thành lập năm 2015, gồm 17 xã, thị trấn thuộc các huyện Hải Lăng, Triệu Phong, Gio Linh có tổng diện tích trên 23.000ha.

Mua sách để đọc hay chỉ... check in?

(CAND) - Một ngày mưa tháng 10, tôi chen chân tại Hội chợ sách trước nhà văn hóa trung tâm tỉnh Quảng Trị. Vất vả lắm tôi mới chen được đến quầy "Truyện trinh thám" yêu thích.

Người dân Quảng Trị bức xúc tuyến đường cứu hộ làm 10 năm chưa xong

(VOV.VN) - Sau gần 10 năm thi công, con đường cứu hộ ở Quảng Trị vẫn dang dở, nhiều cầu bắc qua các suối chỉ mới thi công vài hạng mục rồi bỏ giữa chừng.

Vợ chồng nguy kịch sau tai nạn trên đường sang Nhật, xé lòng tiếng khóc con thơ

(Vietnamnet) - 3 năm trước, đôi vợ chồng trẻ vay 100 triệu để làm nhà, đến nay căn nhà vẫn giang dở. Hai vợ chồng ước ao sang Nhật để làm ăn, kiếm tiền hoàn thiện căn nhà và trả nợ nên vay thêm 200 triệu để đi.

Phòng chống ma túy tại cửa ngõ Hành lang kinh tế Đông- Tây: Hiệu quả của một đề án

(CAND) - Qua thực hiện hàng chục ngàn phiếu khảo sát, tố giác người sử dụng trái phép ma túy, CAH Hướng Hóa (Quảng Trị) đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhân dân, cung cấp thông tin về hơn 1.000 trường hợp liên quan đến ma túy, từ đó tiến kiểm tra, xác định được hơn 720 đối tượng, lập hồ sơ quản lý, theo dõi, cũng như tiếp cận vận động cai nghiện.

Người dân miền Trung liên tục phát hiện các gói nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển

(baodansinh.vn) - Sau Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị cũng đã phát hiện thêm các gói nilon nghi bên trong có chất ma túy.

Để tiếng lòng dập tiếng bom

(thoidai.com.vn) - Ngày 3/6/2019, Dự án RENEW/NPA nhận cuộc gọi khẩn cấp từ cán bộ UBND xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị thông báo phát hiện một quả bom lớn trên một khu đất trống tại thôn Hoàng Hà. Ngay lập tức, các nhân viên Dự án RENEW/NPA có mặt. Qua kiểm tra, các thành viên đội xử lí bom mìn lưu động xác định: đây là quả bom loại M117, nặng 340 kg. Quả bom đã bị tháo gỡ một phần ở đáy, xung quanh còn vương vãi thuốc nổ. Ngay sau đó, nhân viên Dự án RENEW/NPA nhanh chóng di dời quả bom đưa về xử lí tại bãi hủy nổ tập trung xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.

Đổi phế liệu lấy cây

(QT) - Đoàn Trường THPT Hướng Hóa, huyện Hướng Hóa vừa tổ chức hoạt động “Đổi phế liệu lấy cây”. Đây là hoạt động mới mẻ, hết sức ý nghĩa, góp phần kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.
Trang 356 trong 1257 << < 210 349 350 351 352 353 354 355 356 357 358 359 360 361 362 363 420 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 213
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 213
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18764840