Lớp học đặc biệt ở Mái ấm Tình hồng

(enternews)- Cứ vào chiều thứ 4 và chủ nhật hàng tuần, trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố (Mái ấm Tình hồng) ở khu phố 7, phường 3, TP Đông Hà lại rộn rã tiếng học hành của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Phúc Hoàng Ngọc Group đề xuất đầu tư khu đô thị xanh tại Quảng Trị

(Kinhtedothi) - Theo phương án đề xuất của Phúc Hoàng Ngọc Group, điểm nổi bật trong Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà (Quảng Trị) là mật độ xây dựng thấp, diện tích lớn dành cho tiện ích xanh.

Cách ly 270 người Việt nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và La Lay

(CAND)- Chiều 18–3, trên địa bàn Quảng Trị có 270 người Việt Nam trở về từ Lào và Thái Lan, nhập cảnh vào nội địa qua hai cửa khẩu (CK) quốc tế Lao Bảo và La Lay.

Quảng Trị cách ly 350 công dân từ Lào về nước

(NDĐT)- Chiều 18-3, Đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng chức năng của địa phương này đang áp dụng biện pháp kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh vào Việt Nam tại hai cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và La Lay.

Ùn ứ tại cửa khẩu biên giới Quảng Trị sau lệnh cách ly khi nhập cảnh

(baogiaothong)- Sau khi áp dụng lệnh cách ly tập trung đối với người Việt Nam nhập cảnh, 2 cửa khẩu quốc tế tại Quảng Trị xảy ra tình trạng ùn ứ nhiều giờ liền.

Đánh thức tiềm năng ven biển

(CAND)- Vùng ven biển Quảng Trị đang trở thành động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh khi nơi đây đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực mà địa phương ưu tiên như: du lịch nghỉ dưỡng, cảng biển và năng lượng.

Khuyến cáo du khách quay về nước hoặc buộc phải cách ly tại Quảng Trị

(VOV.VN) - Tỉnh Quảng Trị áp dụng biện pháp kiểm soát chặt người nhập cảnh vào Việt Nam tại các cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và La Lay.

Học sinh lớp 12 chuyên Sinh sáng chế thiết bị rửa tay diệt khuẩn tự động

(QT) - Để chung tay với cộng đồng phòng chống COVID-19, em Dương Phúc Hiếu, học sinh lớp 12 chuyên Sinh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã sáng chế ra thiết bị rửa tay diệt khuẩn tự động, thiết thực phục vụ cho giáo viên, học sinh nhà trường.

Năng suất sâm Bố Chính ở huyện Cam Lộ đạt 2 tạ/sào

(QT) - Sau một thời gian xuống giống và chăm sóc, hiện nay cây sâm Bố Chính trồng thử nghiệm tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ đã bắt đầu cho thu hoạch với năng suất khoảng 2 tạ/sào.

Người dân thị trấn Ái Tử bị đe dọa sức khỏe do bụi

(QT) - Trong sau Tết Nguyên đán Canh Tý đến nay, người dân nhiều tiểu khu ở thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong chìm ngập trong bụi do các đơn vị thi công xây dựng đường giao thông và nhà máy ở Cụm Công nghiệp Đông Ái Tử gây ra.
Trang 184 trong 1178 << < 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 200 390 590 790 980 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 232
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 232
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17735426