Dân xây nhà mới khu TĐC, nhà thầu đua tiến độ cao tốc qua Quảng Trị

(baogiaothong)- Tại Quảng Trị, khu TĐC Cam Lộ-La Sơn hoàn thành, những nhà đầu tiên sắp hoàn thiện. Các nhà thầu “đua” tiến độ, nhưng vướng GPMB bãi thải...

Thêm một trường hợp phải chịu tang bố trong khu cách ly ở Quảng Trị

(VOV.VN) -Ban quản lý khu cách ly đã lập bàn thờ tại khu cách ly để người này chịu tang bố, mọi người cùng đến viếng và chia buồn.

Hỗ trợ máy tính và kinh phí xây dựng bếp ăn bán trú cho trường mầm non ở Hướng Hóa

(QTO) - Sáng nay 12/5/2020, Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình trao quà bao gồm 4 máy vi tính và 80 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ xây dựng bếp ăn bán trú cho các điểm trường mầm non Thanh (xã Thanh) và trường mầm non Húc (xã Húc) của huyện Hướng Hóa.

Quảng Trị cấp chủ trương cho cụm dự án thủy điện gần 1500 tỷ đồng

(baodautu)- Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho hay, UBND tỉnh này vừa quyết định cấp chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Đầu tư Hướng Sơn thực hiện cụm dự án thủy điện Hướng Sơn với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng trên địa phận các huyện Hướng Hóa, Đakrông và Gio Linh.

Điều tra vụ kẻ xấu cắm chông “bẻ răng” máy gặt

(CADN)- Người dân thôn Nại Cửu, xã Triệu Thành, H.Triệu Phong (Quảng Trị) cho hay, những ngày qua đã tìm thấy được 63 cọc sắt do kẻ xấu cắm rải rác, giấu lẫn trên ruộng đang mùa thu hoạch lúa.

Dịch bệnh trên tôm nuôi diễn biến phức tạp

(QTO) - Do ảnh hưởng của thời tiết diễn biến bất lợi, cộng với việc một số hộ nuôi tôm không tuân thủ khung lịch thời vụ, thả nuôi con giống không có nguồn gốc rõ ràng… đã làm dịch bệnh đốm trắng và hoại tử gan tụy cấp tính phát sinh và gây hại ở một số vùng nuôi tôm tại huyện Vĩnh Linh và TP. Đông Hà. Hiện dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng. Nếu không có các giải pháp xử lý kịp thời, hiệu quả thì nguy cơ dịch bệnh trên tôm nuôi lây lan ra diện rộng, gây thiệt hại lớn cho người nuôi tôm.

Cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng kè chống sạt lở bờ sông Sê Băng Hiêng

(QTO) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu làm thay đổi hướng chảy nên thời gian qua tình trạng sạt lở bờ sông Sê Băng Hiêng, đoạn qua xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa diễn ra ngày càng nghiêm trọng.

Trao hơn 5.000 suất thực phẩm cho các gia đình khó khăn

(QTO) - Thực hiện chương trình “Triệu bữa cơm” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, từ cuối tháng 4/2020 đến nay, các cấp bộ Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã trao hơn 5.000 suất thực phẩm, tương đương với 15.000 bữa cơm cho 1.000 hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Khai thác hiệu quả vùng cát ở Hải Dương

(QTO) - Xã Hải Dương, huyện Hải Lăng có 5 thôn với 1.368 hộ, 5.769 nhân khẩu. Những năm gần đây, chính quyền và Nhân dân Hải Dương đã tận dụng các lợi thế sẵn có, chú trọng đầu tư phát triển kinh tế vùng cát bằng các loại cây trồng chủ lực như ném, mướp đắng và mang lại hiệu quả kinh tế cao…

Quảng Trị mở lại 4 cửa khẩu phụ thông thương hàng hoá với Lào

(VOV.VN) - UBND tỉnh Quảng Trị và 2 tỉnh Savannakhet và Salavan (Lào) vừa cho phép mở lại 4 cửa khẩu phụ dọc biên giới Việt Nam - Lào qua tỉnh Quảng Trị.
Trang 166 trong 1215 << < 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 200 400 610 810 1010 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 237
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 237
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18211335